เปิดตัว DJI OM 5 ไม้ Gimbal รุ่นใหม่ที่สามารถยืดได้เป็นไม้ Selfie

เปิดตัว DJI OM 5 ไม้ Gimbal รุ่นใหม่ที่สามารถยืดได้เป็นไม้ Selfie

เปิดตัว DJI OM 5 ไม้ Gimbal รุ่นใหม่ที่สามารถยืดได้เป็นไม้ Selfie

DJI เปิดตัวอุปกรณ์เสริมเพื่อการถ่ายภาพมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด OM5 (ย่อมาจาก OSMO Mobile) โดยมีขนาดที่เล็กลงและเปลี่ยนดีไซน์ให้จับได้ถนัดมือมากขึ้น แต่มีลูกเล่นซ่อนแอบเยอะมาก

OM5 มาพร้อมกับฟีเจอร์การป้องกันสั่นได้ทั้งหมด 3 แกนและมีการจับกรเลื่อนไหวได้ดีกว่เดิม และยังรองรับการเคลื่อนไหวที่ Smooth กว่าเดิม มาพร้อมกับสามารถยืดความยาวในแบบ Selfie Stick เหมาะกับคนที่ต้องการความสูงหรือความยาวมากขึ้น

OM5 รองรับการเชื่อมต่อกับ DJI Mimo ที่จะมีการปรับรูปแบบการถ่ายภาพได้ดี และยังเพิ่มฟีเจอร์ Active Track 4.0 สามารถแตะสัมผัสที่หน้าจอและสามารถเคลื่อนไหวได้นิ่งและตามเหรมได้ พร้อมกับเพิ่ม Gesture Control ช่วยทำให้การถ่าน Selife ทำได้ง่ายและยังสามารถตั้งเวลานับถอยหลังในการถ่ายภาพได้

d99e8b50360ebd485357807bcfbf9

และสำหรับคนที่ไม่รู้จะถ่ายภาพแบบไหนก็มีฟีเจอร์ ShotGuides เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานและการถ่ายภาพได้ดูเป็น Professional มากขึ้น พร้อมกับมีการใส่ Theme และ ประกอบ พร้อมกับ Dynamic Zoom จะเป็นการเพิ่มให้เกิดภาพการซูมระหว่างการถ่ายภาพ เหมาะกับการถ่ายภาพเคลื่อนไหวต่างๆ เช่น timelapse, motionlapse, and hyperlapse modes, panoramas, spin shot, story mode templates, และ glamor effects

2

แถมตัวมันเองยังมีแม่เหล็กสำหรับเสียบยึดกับมือถือแบบเดิม และยังมีการเพิ่มไฟ LED บอกเรื่องความสว่างและ อุณหภูมสีที่ในการแสดงผลภาพ ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 159 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ 5,2xx บาท มีให้เลือก 2 สีคือ Athens Gray และ Sunset White เริ่มจำหน่ายแล้วในบางประเทศ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เปิดตัว DJI OM 5 ไม้ Gimbal รุ่นใหม่ที่สามารถยืดได้เป็นไม้ Selfie