หลุดส่งท้าย เผยรายละเอียด iPhone 13, Apple Watch Series 7 และ AirPods 3 ก่อนเปิดตัวอังคารหน้า

หลุดส่งท้าย เผยรายละเอียด iPhone 13, Apple Watch Series 7 และ AirPods 3 ก่อนเปิดตัวอังคารหน้า

หลุดส่งท้าย เผยรายละเอียด iPhone 13, Apple Watch Series 7 และ AirPods 3 ก่อนเปิดตัวอังคารหน้า
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

อย่างที่ทราบกันดีว่าในสัปดาห์หน้าจะมีงานเปิดตัวของแอปเปิ้ล (Apple) ที่ได้ร่อนบัตรเชิญมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่าจะเป็นการเปิดตัวของ iPhone 13, Apple Watch Series 7, และ AirPods 3 ในคืนของวันอังคารที่ 14 กันยายนนี้ (เช้าวันที่ 15 กันยายน)

ก่อนที่จะถึงงาน ล่าสุดนักปล่อยข่าวลือ Max Weinbach ได้ทวีตผ่านบัญชี @PineLeaks ของเขา รายงานรายละเอียดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้าทั้ง 3 ตัว ทั้ง iPhone 13, Apple Watch Series 7, และ AirPods 3 มีรายละเอียดดังนี้

iPhone 13

สำหรับซีรีส์ iPhone 13 ทั้งหมดจะมีความหนาและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นที่ผ่านมา โดยเฉพาะรุ่น Pro Max ซึ่งคาดว่าจะมาจากแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นมากสุดในรุ่น Pro Max ถึง 18-20% ในรุ่น 6.1 นิ้ว ใหญ่ขึ้นประมาณ 10% และรุ่น mini จะสามารถใช้งานได้นานขึ้นประมาณ 1 ชั่วโมง แบตเตอรี่ในรุ่น Pro จะหมดไวกว่าเนื่องจากมีการใช้จอที่มีรีเฟรชเรตสูงถึง 120Hz ในโหมดปกติ และจะลดเหลือ 60Hz ในโหมดประหยัดพลังงาน

เซนเซอร์ Ultra Wide ในกล้องของ iPhone 13 จะสามารถรับแสงได้มากขึ้นถึง 40% แต่สำหรับเซนเซอร์อื่น ๆ จะรับแสงได้มากขึ้น 15% รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Portrait ด้วยระบบกันสั่นแบบ EIS หรือ Warp พร้อมอัลกอริทึมใหม่ที่มาช่วยการวิเคราะห์การถ่ายภาพในโหมดกลางคืน

AirPods 3

AirPods 3 จะมีแบตเตอรี่ที่มากขึ้นประมาณ 20% เมื่อเทียบกับรุ่นที่ผ่านมา จะมีขนาดเดียวกันกับของ AirPods Pro และมีการรองรับการชาร์จแบบไร้สาย ส่วนด้านของเสียงจะให้เสียงที่คล้ายกับรุ่นที่ 2 แต่จะให้เสียงเบสที่ดีกว่า

Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 จะมีการปรับปรุงด้านแบตเตอรี่นับตั้งแต่ Apple Watch รุ่นแรก ทำให้ใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ แอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัวในคืนวันอังคารที่ 14 กันยายน 2021 (เช้าวันที่ 15 กันยายน) เวลา 24.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ หลุดส่งท้าย เผยรายละเอียด iPhone 13, Apple Watch Series 7 และ AirPods 3 ก่อนเปิดตัวอังคารหน้า