รวมหูฟังแบบ TWS ที่มีไว้คู่การมือถือของคุณได้ลงตัวในเดือนกันยายน 2021

รวมหูฟังแบบ TWS ที่มีไว้คู่การมือถือของคุณได้ลงตัวในเดือนกันยายน 2021

รวมหูฟังแบบ TWS ที่มีไว้คู่การมือถือของคุณได้ลงตัวในเดือนกันยายน 2021

ทุกวันนี้หูฟังแบบ TWS หรือ True Wireless ออกมาให้เลือกมากมายเลยทำให้หลายคนคิดไม่ออกว่ารุ่นไหนจะดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดในช่วงเวลานี้ ทีม Sanook Hitech ได้รวมหูฟังไร้สายที่น่าใช้ประจำเดือนกันยายนมาให้คุณได้ดูและเลือกใช้ไว้คู่กับมือถือ ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย

Sony WF-1000XM4

batch_sony-wf-1000xm4

เริ่มต้นกับ Sony WF-1000XM4 หูฟังรุ่นล่าสุดที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีของระบบเสียงมาพร้อมกับเสียพูดผ่าน Beamforming ให้เสียงที่คมชุดและลดเสียงรบกวนได้ดี พร้อมกับมีการจับการเคลื่อนไหวจากขากรรไกลหรือ bone-conducting microphone ทำใหคุณภาพเสียงที่ทีนั้นทำได้ดี ไม่แพ้กับเสียงเพลงที่ปล่อยออกมา แถมยังมาพรอมกับ Adaptive Noise Canceling มาให้ด้วย

และแบตเตอรี่ยังเคลมว่าใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมง และมีเทคโนโลยี Bluetooth 5.2 ใหม่ล่าสุด แต่ว่าราคาของมันสูงไปหน่อย

Samsung Galaxy Buds2

batch_samsung-galaxy-buds-2

มาถึงหูฟังของ Samsung Galaxy Buds 2 ที่ออกมาแทนรุ่นเดิม จุดเด่นคือเรื่องคุณภาพเสียงที่ดีแล้ว ยังใส่ใจในเรื่องไมโครโฟนให้คุณภาพเสียงที่ดี และยังมีการลดเสียงรบกวนจากลมได้ดี ในราคาไม่แพง และยังให้ ANC มาด้วยกันเสียงรบกวนได้ถึง 98%

AirPods 2 / AirPods Pro

batch_jabra-elite-active-75t

เป็นอีกหูฟังที่มีความเหมาะกับผู้ใช้งาน iPhone เพราะมีทั้งระบบคำสั่งเสียง Hey Siri และส่งโทรออกโดยไม่ต้องใช้การกดปุ่มเลย พร้อมกับคุณภาพเสียงนั้นถือว่าดีและโดดเด่น แม้ว่าจะมีราคาสูงโดยเฉพาะ AirPods Pro ก็ตาม ส่วนแบตเตอรี่ถือว่าใช้ได้และใช้งานได้ยาว

Jabra Elite Active 75t

batch_jabra-elite-active-75t

Jabra เป็นอีกผู้ผลิตที่เน้นเรื่องของคุณภาพเสียงในการพูด เพราะอย่าง Elite Active 75t มีการออกแบบให้ถูกลัก Ergonomic และยังใส่สบาย แถมยังติดตั้งระบบไมโครโฟนที่มีคุณภาพดี กันน้ำในแบบ IP57 และติดตั้งระบบ Noise Canceling มาให้ด้วย

Samsung Galaxy Buds Live

ปิดท้ายกับ Samsung Galaxy Live ที่มีรูปทรงเหมือนกับทั่วแต่ก็มีเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนได้ดี และมี ANC เหมาะกับคนที่ไม่อยากใส่หูฟังแบบ In-Ear แต่ต้องการหูไร้สายที่มีหน้าตาที่ดีอีกรุ่นหนึ่งเลยครับ