สรุปสั้นๆ ก่อนการเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked คุณจะได้เจออะไรบ้าง

สรุปสั้นๆ ก่อนการเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked คุณจะได้เจออะไรบ้าง

สรุปสั้นๆ ก่อนการเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked คุณจะได้เจออะไรบ้าง

ใกล้ถึงวันงานเปิดตัว Gadget จากทางฝั่งของ Samsung แล้วครับ สำหรับคนที่ยังไม่เคยติดตามข่าวว่าจะมีอะไรเปิดตัวงานดังกล่าวทีม Sanook Hitech จะมาสรุปจากข้อมูลข่าวที่เปิดเผยมาก่อนหน้านี้พร้อมแล้วรับชมได้เลยครับ

Samsung Galaxy Z Fold3

มือถือพับได้ที่เดินทางมาถึงรุ่นที่ 3 แล้ว มาพร้อมกับขนาดภายนอก 6.2 นิ้ว ด้านในขนาด 7.6 นิ้วพร้อมกับการรองรับปากกา S Pen และคาดว่าหน้าจอของภายในจะใช้เทคโนโลยีกล้องแบบซ่อนในหน้าจอด้วยกัน กล้องด้านหลังจะมีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกันความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ทั้งหมด

และตัวเครื่องสามารถกันน้ำและได้ขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 888 รุ่นใหม่ล่าสุดเช่นเดียวกัน กับ Galaxy Z Flip 3 โดยรุ่นนี้จะมี S Pen Pro มาให้เลือกด้วยครับ

Samsung Galaxy Z Flip 3

มือถือพับได้ในรูปแบบตลับแป้งที่มาพร้อมกับดีไซน์ของเครื่องเปลี่ยนไปเช่นหน้าจอข้างนอกใหญ่ขึ้นถึง 1.9 นิ้ว AMOLED พร้อมกับกล้องคู่ที่ฝา ส่วนภายในหน้าจอมีขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ และหน้าจอเป็นแบบ 120Hz ให้แบตเตอรี่ 2 ก้อนด้วยกัน ส่วนขุมพลังเลือกใช้ Snapdragon 888 และมีหลากหลายสีให้เลือก

Samsung Galaxy Buds 2

หูฟังของ Samsung Galaxy Buds รุ่นหใหม่จะมีขนาดเล็กกว่าเมื่อเทียบกับ Galaxy Buds Pro และ มีให้เลือกหลากหลายสีสันพร้อมกับระบบ ANC หรือ Active Noise Cancelling ควบคุมผ่านหูฟังหรือ Application Samsung Galaxy Wearable

โดยมีข่าวลือว่า Galaxy Buds2 จะมีราคาอยู่ระหว่าง 150-170 ดอลลาร์ (หรือเป็นเงินไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 4,8xx - 5,4xx บาท) มีตัวเลือกสี คือสีดำ สีม่วง สีเขียว และสีขาว

Samsung Galaxy Watch 4

ปิดท้ายกับ Samsung Galaxy Watch 4 ที่รองนี้ไม่มีรุ่น Active เพราะจะมีการเรียกแค่  Galaxy Watch4 หน้าตาธรรมดาเน้นลุย และ Galaxy Watch4 Classic ที่จะมีวงแหวนสั่งงาน โดยมีการเปลี่ยนระบบปฏิบัติการที่จะเหมือนกับการรวม One UI ของ Samsung เข้ากับ Wear OS เพราะสามารถติดตั้งโปรแกรมของ Google ได้ และยังมีบริการของ Samsung อยู่ครบ

นอกจากนี้ทางด้านการวัดสุขภาพของเรา มีการเพิ่มลูกเล่นเกี่ยวกับการวัดมวลร่างกาย, วัดการนอนกรน, วัด Heart Rate Sensor, ECG และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จัดเต็มกว่าเดิมครับ

รายละเอียดที่แท้จริงนั้นพบกันได้ในวันที่ 11 สิงหาคม นี้เวลา 21:00 ตามเวลาประเทศไทยครับ

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ ของ สรุปสั้นๆ ก่อนการเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked คุณจะได้เจออะไรบ้าง