รวมมือถือรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวภายในเดือนสิงหาคม 2021

รวมมือถือรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวภายในเดือนสิงหาคม 2021

รวมมือถือรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวภายในเดือนสิงหาคม 2021

เข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้วอย่างเป็นทางการแล้วครับ ในเวลานี้ก็มีข้อมูลและข่าวสารของ Smart Phone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการมากมาย ซึ่งข้อมูลดังกล่าว มีการเปิดเผยโดย Ultsav Raj บน Twitter ซึ่งเขาได้เผยรายชื่อมือถือรุ่นใหม่ทั้งหมด 10 รุ่นคาดว่าจะเปิดตัวบนโลกอย่างเป็น จะมีรุ่นไหนบ้างมาดูกัน

Samsung Galaxy Z Fold3 / Galaxy Z Flip3

zfold3_2

เริ่มต้นที่ตัวแรกอย่าง Samsung Galaxy Z Fold3 และ Galaxy Z Flip 3 ที่เคาะวันแน่นอนแล้วในการเผยโฉมคือ 11 สิงหาคม  นี้ โดยมาพร้อมกับรายละเอียดครบเครื่องเลยจนเรียกได้ว่าวางจำหน่ายเลยก็ได้ โดยมือถือทั้งคู่เป็นแบบพับได้ รวมไปถึงการจัดการความร้อนของเครื่องที่ดีกว่าเดิม และยังมีกล้องหน้าแบบซ่อนได้ เห็นแบบนี้คงต้องรอดูกันต่อไป

realme GT Series

ภายหลังที่เปิดตัวในประเทศจีนไปแล้ว และในเวอร์ชั่นตลาดโลกเพิ่งจะแนะนำรุ่นปกติไป realme GT Series ที่กำลังจะเปิดตัวจะเป็นรุ่นกลางเน้นกล้อง โดยขุมพลังจะเลือกใช้ Snapdragon 778 และมีการออกแบบด้านหลังโดย Naoto Fukusawa นักออกแบบชื่อดังชาวญี่ปุ่น

Redmi K50 Series

ปล่อยให้ Redmi K40 Series ทำตลาดไปสักพักเลยครับและในประเทศไทยมีการทำตลาดในชื่อ POCO ในหลายรุ่น ก็มีข่าวว่าจะมีการเปิดตัวรุ่นใหม่ในตระกูล K50 Series เรามาดูกันต่อไปว่ามือถือรุ่นใหม่ที่ออกมาที่ให้สเปกแบบจัดเต็มแบบนี้มันจะมีความน่าสนใจแค่ไหนต่อไป

realme 8s

มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจะมาพร้อมกับสเปกของเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับ realme 8s รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีราคาไม่แพงมากและอัปเกรดจาก realme 8 Series โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี 5G และใช้งาน พร้อมกับ MediaTek Dimensity 810 พร้อมกับ RAM 6 / 8GB ให้ความจำ 128 / 256GB และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh รองรับกำลังชาร์จไฟ 33W

Samsung Galaxy A53s (อาจจะใช้ชื่อ Galaxy A52s)

จากข้อมูลที่เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าอาจจะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นกลางขอ Samsung ที่มีชื่อว่า Galaxy A52s หรือ A53s โดยสเปกของเครื่องมีการเปลี่ยนมาใช้ Qualcomm Snapdragon 778G รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเชื่อมต่อแบบครบเครื่องและมี Wi-Fi 6E ด้วย ทั้งหมดต้องรอดูกันต่อไปว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วง 11 สิงหาคมหรือไม่

realme Flash

มือถือรุ่นหนึ่งที่กำลังจะเปิดตัว และมาพร้อมกับเทคโนโลยี Wireless Charge แบบใหม่ ในชื่อว่า MagDart โดยมีเทคโนโลยีการชาร์จไฟด้วยความเร็วสูงและไม่หลุดง่ายๆ โยดคาดว่ามือถือรุ่นนี้จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีนี้

และนอกจากนี้ยังมีอีก 3 รุ่นที่ยืนยันว่าจะเปิดตัวแต่ยังไม่มีรายละเอียดเช่น iQOO 8, ASUS Zenfone 8 Series และ Infinix Smart 5A เป็นต้น และมือถือเหล่านี้จะมีการเปิดตัวในประเทศไทยกี่รุ่นคงต้องรอติดตามกันต่อไป

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ รวมมือถือรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวภายในเดือนสิงหาคม 2021