ของมันต้องมี! อุปกรณ์ไอทีรู้ใจตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการ เรื่องงานก็รุ่ง มุ่งเกมก็เลิศ

ของมันต้องมี! อุปกรณ์ไอทีรู้ใจตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการ เรื่องงานก็รุ่ง มุ่งเกมก็เลิศ

ของมันต้องมี! อุปกรณ์ไอทีรู้ใจตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการ  เรื่องงานก็รุ่ง มุ่งเกมก็เลิศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ครึ่งปีผ่านไปไวเหมือนโกหก ไม่น่าเชื่อว่าเรากำลังเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี 2021 กันแล้ว ยิ่งตอกย้ำว่าเวลาเป็นสิ่งมีค่าและควรถูกใช้อย่างคุ้มค่าที่สุดทั้งเรื่องงาน

รวมไปถึงการเรียนรู้เสริมทักษะ ตลอดจนการพักผ่อนหย่อนใจและเสพย์ความบันเทิงเพื่อเติมพลังให้ตนเองกระชุมกระชวย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแบบไหนก็ควรมีอุปกรณ์ไอทีดีๆ มาเป็นตัวช่วยเติมเต็มประสบการณ์และยกระดับการใช้ชีวิตในทุกมิติให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันนวัตกรรมการพัฒนาสมาร์ทดีไวซ์ไม่เคยหยุดนิ่ง

huawei_matestations_02

ยิ่งออกใหม่ยิ่งมีฟีเจอร์ล้ำๆ มานำเสนอ อย่างจอมอนิเตอร์เกมมิ่งรุ่นแรกจากหัวเว่ย HUAWEI MateView GT จอมอนิเตอร์สุดคูลเพื่อสายทำงาน HUAWEI MateView และเดสก์ท็อปน้องใหม่ตัวแรกจากหัวเว่ย HUAWEI MateStation S ถือเป็นดีไวซ์สเปกแรง ดีไซน์เด็ด ราคาโดน ตอบทุกโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์แบบ New Normal 2021 สุดๆ

หากใครอยากแจ้งเกิดทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น ถึงเวลาจัดหน้าจอมอนิเตอร์และเดสก์ท็อปดีๆ มาใช้ให้ ไปดูกันดีกว่าว่าจอมอนิเตอร์และเดสก์ท็อปใหม่แกะกล่องจากหัวเว่ย มีดีอย่างไรจนต้องหามาใช้งาน! หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่ https://bit.ly/3i149BG

ยืนหนึ่งทุกสังเวียนเกมการแข่งขันกับจอมอนิเตอร์ดีไซน์โค้งมนสุดคูล

เริ่มกันที่ HUAWEI MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกจากหัวเว่ย โดดเด่นตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบจอให้โค้งเว้ากับขนาดหน้าจอใหญ่จุใจ 34 นิ้ว และกว้างถึงตาถึงใจด้วยอัตราส่วนหน้าจอ 21:9 มอบพื้นที่การมองเห็นกว้างยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับจอมอนิเตอร์ทั่วไป แสดงผลภาพแบบชัดสดโดนด้วยความละเอียด 3440 x 1440 พร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 165 Hz เพื่อสายเกมโดยเฉพาะ เล่นทุกเกมโปรดได้ลื่นไหลไร้สะดุดหมดกังวลเรื่องความหน่วง

huaweimateviewgt_05

จัดเต็มกับแสงสีเสียงด้วยเทคโนโลยี SoundBar สุดล้ำบริเวณฐานจอ ปลดปล่อยพลังเสียงคุณภาพระดับพรีเมียมจากลำโพงคู่ขนาด 5W แถมยังใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสเพื่อปรับความดังของเสียงให้ได้ระดับที่ต้องการ พร้อมดื่มด่ำไปกับแสงไฟหลากสีจากเอฟเฟกต์ Vibrant Mood Lighting อีกด้วย

และยังเหนือชั้นยิ่งกว่าด้วยไมโครโฟนคู่อัจฉริยะที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ไกลถึง 4 เมตร แบบ 360 องศา ช่วยให้เวลาที่ต้องลุกจากหน้าจอไปยืดเส้นสายหรือทำอย่างอื่นแต่ต้องสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมอยู่ก็ยังเก็บเสียงได้คมชัดไม่มีตกหล่น และไม่ว่าจะเล่นเกมนานขนาดไหนก็ไร้กังวลเพราะ HUAWEI MateView GT มาพร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตา ลดการปล่อยแสงสีฟ้าและลดการกระพริบของภาพที่ได้รับการรับรองจากสถาบันระดับโลก TÜV Rheinland

พิเศษสุดๆ คือฟีเจอร์ตัวเทพที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการเอาชนะคู่ต่อสู้ในเกมอย่าง Dark Field Control ซึ่งช่วยปรับความสว่างและค่าความคอนทราสต์ของฉากมืดๆ ในเกม ทำให้เห็นความเคลื่อนไหวสำคัญและคู่ต่อสู้ได้รวดเร็วและแม่นยำ ไม่ว่าหน้าไหนก็พร้อมชน

งานเดินทำเพลินแบบแฮปปี้ขอแค่มีจอดีสเปกโดน

huaweimateview_02

ของดีสำหรับคนรักงาน 2021 จะเป็นดีไวซ์ไหนไปไม่ได้นอกจากจอมอนิเตอร์ความละเอียดระดับพรีเมียม 4K+ Ultra-HD อย่าง HUAWEI MateView ขนาดหน้าจอกำลังดี 28.2 นิ้ว แบบ IPS ความละเอียดเป๊ะสุดๆ เพราะสามารถรองรับเทคโนโลยี HiDPI (High Dots Per Inch) ทำให้ทุกๆ การทำงานอัดแน่นด้วยคุณภาพความคมชัดทะลุจอ แถมยังเสริมลุคสมาร์ทให้ผู้ใช้งานด้วยดีไซน์ขอบจอบางเพียง 6 มิลลิเมตรเท่านั้น และไอเท็มใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยนี้มีอัตราส่วนหน้าจอที่ 3:2 ซึ่งเหมาะกับการทำงานสุดๆ และมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94% ช่วยขยายมุมมองการมองเห็นให้กว้างกว่าเดิมในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร งานกราฟิก ตัดต่อ บอกเลยว่าเก็บได้ครบไม่มีตกหล่น

ส่วนในเรื่องสีสันก็เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้าใคร ด้วยช่วงสีมาตรฐานระดับวงการภาพยนตร์ 98% DCI-P3 พร้อมโทนสีที่กว้างถึง 1.07 พันล้านสี ทุกรายละเอียดภาพคมชัดจัดจ้านสมจริงกับค่าความแม่นยำสี Delta E

ให้คุณภาพเสียงที่คมชัดตัดเสียงสะท้อนได้ดีงามสุดๆ แถมยังให้ไมโครโฟนที่มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนมาด้วยถึง 2 ตัว เก็บเสียงได้ไกลถึง 4 เมตร ทำงานไปใช้ไมค์ประชุมไปไม่มีโมเมนต์โบ๊ะบ๊ะจากเสียงรบกวนรอบข้างแน่นอน และอีกหนึ่งองค์ประกอบที่น่าประทับใจไม่แพ้สเปกของจอก็คือดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายด้วย HUAWEI Smart Bar ที่พร้อมให้ผู้ใช้งานปรับการตั้งค่าได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว

สไตล์ดี ใช้งานเด่น ต้องมีเดสก์ท็อปสเปกเน้นๆ ไว้ที่โต๊ะ

ปิดท้ายกันด้วย HUAWEI MateStation S เดสก์ท็อปน้องใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟความสมาร์ทให้ชีวิตสมูธกับชิปเซ็ตพลังแรง AMD Ryzen™ 5 4600G Processor ขนาด 7 นาโน เร็วแรงอัดแน่นด้วยคุณภาพเพราะมาพร้อมการ์ดกราฟิก AMD Radeon™ และระบบระบบปฏิบัติการ Windows 10 ในตัว พร้อมด้วยหน่วยความจำ DDR4-3200MHz ล่าสุด และใช้หน่วยความจำ SSD ความเร็วสูงถึง 256 GB หมดกังวลปัญหาเครื่องประมวลผลช้าไม่ทันใจไปได้เลย และสำหรับคนที่ต้องใช้งานนานๆ แล้วกลัวว่าเครื่องจะร้อนและเสื่อมเร็วก็หายห่วงได้เพราะ HUAWEI MateStation S มีพัดลมระบายความร้อนเสียงเบาแค่ 28 เดซิเบลติดตั้งมาในตัว

huaweimateview_01

ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อก็ให้มาแบบครบจบในเครื่องเดียวทั้งพอร์ต USB-C HDMI , VGA, USB-A , RJ45, WAN/LAN, Serial port รวมไปถึงที่เสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. และสิ่งที่โดนใจแรงมากคือดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างเรียบหรู ด้วยลวดลายเส้นทะแยงบนตัวเครื่องซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการพุ่งทะยานของแสงดาว และสี Space Grey สุดคลาสสิกเข้ากับทุกพื้นที่และทุกยุคสมัย

โดยอีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่ธรรมดาของเดสก์ท็อปตัวนี้คือนวัตกรรมเพื่อการทำงานข้ามดีไวซ์แบบไร้รอยต่อของฟีเจอร์ Multi-screen Collaboration ผ่าน HUAWEI Share ที่ใช้งานง่ายๆ เพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนหัวเว่ยตรงปุ่ม Shift ด้านขวาของคีย์บอร์ด เพื่อเปิดใช้งาน แต่ต้องไม่ลืมว่าฟีเจอร์นี้รองรับระบบ EMUI 10.0 หรือใหม่กว่าและ PC Manager 10 หรือใหม่กว่าเท่านั้น

หากรู้สึกว่าของดีทีเด็ดทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยทำให้เงินกับบัตรเครดิตในกระเป๋าสั่นสะท้าน มาเปย์ตัวเองด้วยสมาร์ท ดีไวซ์ดีๆ กับโปรสุดพิเศษ* เริ่มด้วยจอมอนิเตอร์เกมมิ่ง HUAWEI MateView GT ที่มาในราคา 17,990 บาท โดยเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 – 23 กรกฎาคม 2564

  • รับไปเลย Razer Basilisk Gaming Mouse มูลค่า 1,690 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store และและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)
  • หรือรับฟรี HUAWEI FreeBuds 3i มูลค่า 3,290 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม E-Commerce)

ต่อกันที่โปรเจ๋งๆ ของ HUAWEI MateView ที่มาในราคาสุดคุ้ม ราคา 22,990 บาท โดยเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 – 23 กรกฎาคม 2564

  • รับฟรี HUAWEI FreeBuds 3i มูลค่า 3,290 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store และและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)

และปิดท้ายด้วยเดสก์ท็อปเท่ๆ HUAWEI MateStation S ที่มาในราคาเพียง 18,990 บาท โดยเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 – 23 กรกฎาคม 2564 รับไปเลยความคุ้มค่าตามเงื่อนไขดังนี้

  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI MateStation S พร้อมกับจอ HUAWEI Display 23.8” คีย์บอร์ด HUAWEI Ultra-Slim Wired Keyboard with Fingerprint และเม้าส์ HUAWEI Wired Mouse สามารถเป็นเจ้าของดีไวซ์ทั้งหมดนี้ได้ในราคาเพียง 19,990 บาทเท่านั้น (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store และและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI MateStation S พร้อมกับคีย์บอร์ด HUAWEI Ultra-Slim Wired Keyboard with Fingerprint และเม้าส์ HUAWEI Wired Mouse สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 17,990 บาท (เมื่อซื้อที่ HUAWEI Store, HUAWEI Experience Store และและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ)

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://bit.ly/3i149BG หรือศึกษารายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3hylXEd  

ข่าวประชาสัมพันธ์

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ของมันต้องมี! อุปกรณ์ไอทีรู้ใจตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการ เรื่องงานก็รุ่ง มุ่งเกมก็เลิศ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook