เผยภาพหลุดของ Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Watch 4 Classic ในวิดีโอของ Samsung

เผยภาพหลุดของ Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Watch 4 Classic ในวิดีโอของ Samsung
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ดูเหมือนงานนี้จะต้องยกผลงานให้กับทาง Samsung ที่ทำคลิปออกมาให้เราได้เห็น แต่ไม่วายที่จะมีชายเน็ตตาดีแอบเห็นว่าในคลิปดังกล่าวมี ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยังไม่เปิดตัวอย่าง Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Watch 4 Classic ปรากฏหรา ให้ได้เห็นด้วย!

untitled-4
โดยวิดีโอนี้ได้ถูกโพสต์บนช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Samsung นั้นเองครับ สำหรับเนื้อหาส่วนใหญ่เป็นเรื่องเกี่ยวกับแอป Good Lock เป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการครั้งแรก

วิดีโอดังกล่าวมีระยะเวลาเพียงแค่ 18 วินาทีเท่านั้น และแน่นอนว่าสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น Watch 4 Classic ปรากฏขึ้นในเวลา 56 วินาที รวมไปถึงเรายังได้เห็นโทรศัพท์แบบพับได้ซึ่งดูเหมือน Galaxy Z Fold 3 ด้วยเช่นกันจากภาพหลุดนี้แสดงให้เห็นว่าเมื่อเทียบกับ Galaxy Z Fold  2 จะเห็นว่ารุ่นใหม่มีกล้องขนาดกะทัดรัดมากขึ้นและ LED จะย้ายไปใต้กล้องอีกด้วย

โดยงาน Galaxy Unpacked มีกำหนดการจัดขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ โดยภายในงานอาจมีการเปิดตัวทั้ง Samsung Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic และ Galaxy Buds2 อีกทั้งยังมีความเป็นไปได้ว่าในงานเราอาจจะได้เห็น Galaxy S21 FE 5G ด้วยอย่างสุดท้ายไม่มั่นใจแต่อีก 4 ตัวก่อนหน้ามาแน่