ชมภาพเครื่องดัมมี่ล่าสุด “iPhone 13 Series” กับดีไซน์ใหม่กล้องใหญ่ขึ้น

ชมภาพเครื่องดัมมี่ล่าสุด “iPhone 13 Series” กับดีไซน์ใหม่กล้องใหญ่ขึ้น

ชมภาพเครื่องดัมมี่ล่าสุด “iPhone 13 Series” กับดีไซน์ใหม่กล้องใหญ่ขึ้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าตอนนี้ข่าวความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแอปเปิลจะมีข่าวหลุดออกมาให้เราเห็นกันเกือบทุกวัน เรียกว่าเป็นข่าวประจำวันที่ทุกสื่อไอทีต้องนำเสนอกัน

ล่าสุด MacRumors เพิ่งได้นำเสนอภาพที่ถูกโพสต์โดย Leaker DuanRui ซึ่งอ้างว่าเป็นเครื่องดัมมี่ของ iPhone 13 Pro Max ที่ทำออกมาได้เหมือนของจริงมากๆ

ซึ่งจากภาพเครื่องจำลองทั้ง 4 รุ่น ที่เห็นเผยให้เห็นรายละเอียดของเครื่องรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ของกล้องที่เปลี่ยนไปเล็กน้อย โดยเป็นกล้องเลนส์คู่จัดเรียงแบบแนวทแยง ส่วนรุ่น Pro โมดูลกล้องใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย และจากภาพทำให้เห็นว่าไอโฟนรุ่นใหม่มีรอยบากที่เล็กลงเล็กน้อย

ในปีนี้คาดว่าแอปเปิลจะทำการปรับปรุงเรื่องกล้องในรุ่นใหม่ให้ดีขึ้น โดยเฉพาะใน iPhone 13 Pro ที่จะพัฒนาเลนส์กล้องอัลตร้าไวด์และมีรูรับแสง f/1.8 นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า iPhone รุ่นใหม่จะถ่ายวิดีโอโหมดแนวตั้งได้ด้วย แน่นอนว่าหากข้อมูลที่หลุดออกมาเป็นเรื่องจริง iPhone รุ่นใหม่ต้องมาพร้อมกับราคาที่สูงขึ้นแน่นอน

ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือค่อนข้างเป็นไปได้ว่า iPhone 13 Series จะมีแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นเมื่อเทียบกับ iPhone 12  รุ่นพี่และรองรับกับฟีเจอร์รีเฟรชเรต 120Hz (สักทีเถอะ)

และอีกเรื่องคงเป็นการเตรียมเครื่องให้พร้อมกับการรองรับการทำงานของซอฟต์แวร์ใหม่ ๆ ที่ใหญ่และทำงานหนักขึ้น และเรื่องสุดท้ายที่เด็ดคือข่าวลือในเรื่องของความจุที่สื่อต่างประเทศหลาย ๆ ที่พากันออกมาวิเคราะห์ว่าใน iPhone รุ่นใหม่อาจมาพร้อมความจุที่มากถึง 1TB นับว่ามันจะเป็นครั้งแรกของสมาร์ทโฟนแอปเปิลที่มาพร้อมความจุที่สูงสุด

ทั้งนี้ ยังไม่ยืนยันว่าข่าวที่หลุดออกมาให้เราได้อ่านในตอนนี้เกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่นี้จะมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน? แต่ด้วยประสบการณ์ของผู้เขียนที่อยู่ในวงการนี้มานาน หากจะให้บอกว่าข่าวลือที่หลุดออกมาในช่วง 2-3 เดือนก่อนเปิดตัวนั้นมาพร้อมกับความจริงที่เป็นไปได้เสมอ!

และคาดว่าจะเปิดตัวให้เราได้เห็นกันในช่วงประมาณเดือนกันยายนแบบเดิม หลังจากการเปิดตัว iPhone 12 เมื่อปีก่อนทางแอปเปิลได้เปิดตัวช้ากว่ากำหนด!

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ ชมภาพเครื่องดัมมี่ล่าสุด “iPhone 13 Series” กับดีไซน์ใหม่กล้องใหญ่ขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook