หลุดราคา Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Z Flip 3 ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หลุดราคา Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Z Flip 3 ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หลุดราคา Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Z Flip 3 ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ค่อนข้างแน่ชัดแล้วว่าอีกไม่นานเกินรอ เราจะได้เห็นซัมซุง (Samsung) จัดงานเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่แน่ ๆ เหลือก็แค่รอให้ซัมซุงร่อนจดหมายเชิญสื่อเข้าร่วมงานก็แค่นั้น!!!

ว่ากันว่าในงานนี้ Samsung จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ฝาพับได้อย่าง Samsung Galaxy Z Fold 3 , Galaxy Z Flip โดยทั้งสองรุ่นเป็นกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับเรือธง (Flagship) รวมไปถึงนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ตวอตช์ (Smartwatch) รุ่นใหม่อย่าง Galaxy Watch 4 และหูฟังไร้สายบลูทูธ Galaxy  Buds Pro 2 อีกด้วย

news_1624238293_1003311_m_2

ล่าสุดเว็บไซต์ Gsmarena  ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลของ   Samsung Galaxy Z Fold 3  และ Galaxy Z Flip ให้เราได้อัปเดตเรียกน้ำย่อยกันเบาๆ อีกครั้ง ทั้งนี้ FrontPageTech และ John Prosser ได้รายงานว่า มีการผลิตแบบพับได้ครั้งละ 50,000-70,000 ชิ้นต่อวัน

gsmarena_001Speculative renders: Galaxy Z Fold3 • Galaxy Z Flip3

นอกจากนี้คุณ Roland Quandt นักข่าวด้านเทคโนโลยีชื่อดัง ยังยืนยันรายงานดังกล่าวและระบุว่า Samsung ได้เริ่มผลิต Galaxy Watch 4 series และหูฟัง Buds Pro 2 แล้ว ซึ่งคาดว่าในการเร่งการผลิตในครั้งนี้ เพื่อให้พร้อมสำหรับการเปิดตัว หากมีการเปิดตัวในวันที่ 3 สิงหาคม (ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ)

galaxywatch4-1536x864

ตามรายงานฉบับเดียวกันนี้ Samsung ตั้งเป้าที่จะขายโทรศัพท์แบบพับใหม่สองเครื่องได้รวมทั้งสิ้น 7 ล้านเครื่อง การขายแบบเปิดคาดว่าจะเริ่มในวันที่ 27 สิงหาคม

samsung-galaxy-buds-pro
และตามเนื้อหาข่าวที่ทาง Gsmarena   นำเสนอมีข้อมูลว่าตอนนี้ Samsung Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Z Flip 3 อยู่ระหว่างการผลิตจำนวนมาก  และมีบางส่วนได้ถูกส่งไปยังผู้ให้บริการแล้ว

รายงานระบุว่า Galaxy Z Fold3 จะขายในราคา 1.9 ล้านวอน (ประมาณ 1,675 ดอลลาร์) ในขณะที่ Galaxy Z Flip3 ควรจะมีราคา 1.3 ล้านวอน (1,145 ดอลลาร์) ข่าวลือเหล่านี้ตรงกับการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่าราคาลดลง 20% สำหรับ Galaxy Z แบบพับได้รุ่นใหม่เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน

อย่างไรก็ดีสื่อต่างประเทศได้วิเคราะห์ตามข่าวลือที่หลุดออกคาดว่างานจะจัดขึ้นในอีกประมาณ 2 เดือนข้างหน้า ซึ่งก็ใกล้เคียงกับข่าวลือที่มีหลุดออกมาก่อนหน้าที่บอกว่างานดังกล่าวจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ หลุดราคา Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Z Flip 3 ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook