ขายแล้ววันนี้ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตพรีเมียม จอใหญ่ รองรับปากกาและคีย์บอร์ด

ขายแล้ววันนี้ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตพรีเมียม จอใหญ่ รองรับปากกาและคีย์บอร์ด

ขายแล้ววันนี้ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตพรีเมียม จอใหญ่ รองรับปากกาและคีย์บอร์ด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วางจำหน่ายแล้ววันนี้! HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตพรีเมียม จอใหญ่ รองรับปากกาและคีย์บอร์ด พร้อมสร้างมิติใหม่ในการทำงานเอาใจสายอาร์ตด้วยฟีเจอร์ระดับโปรที่มืออาชีพคู่ควร

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตพรีเมียมระดับโปร เติมเต็มทุกการใช้งาน และความบันเทิงให้กับทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหน้าจอ OLED HUAWEI FullView Display ขนาด 12.6 นิ้ว กว้างจุใจกับอัตราส่วนหน้าจอ 90% ของตัวเครื่อง ความละเอียดสูง 2K มีระดับความแม่นยำของสีสูง แสดงสีที่ชัดเจนและสมจริงยิ่งขึ้นด้วยช่วงสี DCI-P3 ที่กว้าง และความคอนทราสต์ที่มากถึง 1,000,000:1 ตอบโจทย์งานสายกราฟิกดีไซน์ที่ต้องการเน้นรายละเอียดงานหนักๆ ได้เป็นอย่างดี

ทั้งยังมีโซลูชันฮาร์ดแวร์กรองแสงสีฟ้าที่ช่วยลดค่าแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ซึ่งได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland Full Care Display 2.0 ช่วยลดอาการล้าของดวงตาได้อีกด้วย HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

MatePad Pro 12.6-inch มาพร้อมลำโพงจัดเต็ม 8 ตัวให้เสียงรอบทิศทาง แบ่งเป็นลำโพงความถี่สูง 4 ตัว และลำโพงความถี่ครบทั้ง สูง – กลาง – ต่ำ 4 ตัว ดำดิ่งไปกับเสียงที่ดังมากขึ้นได้ถึง 79dB มีระบบเสียงอันทรงพลังมีมิติรับรองคุณภาพจาก harman/kardon ทำงานควบคู่กับไมโครโฟน 4 ตัวที่เก็บเสียงได้ไกลถึง 5 เมตร รวมถึงมีระบบ AI Noise Cancellation คอยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ด้วยเช่นเดียวกัน

 untitled-5

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch ยกระดับขีดความสามารถในการทำงานร่วมกับแล็ปท็อป ด้วยฟีเจอร์ HUAWEI Multi-screen Collaboration with laptop ซึ่งมีด้วยกัน 3 โหมดคือ Mirror Mode ควบคุมการใช้งาน ออกคำสั่งต่างๆ บนแล็ปท็อปผ่านหน้าจอแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย ขณะที่ Extend Mode เป็นการเปลี่ยนแท็บเล็ตให้เป็นอีกหนึ่งจอภาพสำหรับแล็ปท็อป เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการแสดงผลพร้อมกันได้หลากหลายหน้าต่าง และ Collaborate Mode ช่วยโยกย้ายข้อมูล เอกสาร รูปภาพ วิดีโอ ระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไหลลื่นในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อการทำงานกับสมาร์ทโฟนผ่านฟังก์ชัน HUAWEI Share

ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายที่ช่วยให้การส่งข้อมูลระหว่างดีไวซ์เป็นเรื่องง่ายดายกว่าเดิม ขณะที่ฟีเจอร์ Multi-Window ช่วยจัดเอกสารได้ในหน้าจอเดียว สามารถเปิดแอปฯ พร้อมกันสูงสุดได้ถึง 4 แอปฯ 4 หน้าจอ หรือย่อหน้าต่างลอยในแท็บเมนูด้านข้างได้มากสุด 10 หน้าต่าง ส่วน App-Multiplier หนึ่งหน้าจอสองการใช้งาน รองรับการทำงานแบบคู่ขนาน

โดยแอปพลิเคชันที่ซัพพอร์ตฟีเจอร์ตัวนี้มีถึง 4000+ แอปฯ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Pantip, Lazada, JD Central, Line TV, SE-ED, BBTV CH7, Joox Music, WeChat, Bugaboo.TV, Rabbit Rewards, The 1 และ 3BB เป็นต้น สามารถดาวน์โหลดแอปฯ เหล่านี้และแอปฯ อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ HUAWEI AppGallery แอปสโตร์ขนาดใหญ่ที่พร้อมเสิร์ฟ หลากหลายแอปฯ เพื่อทุกไลฟ์สไตล์และตัวตนของผู้ใช้

huaweimatepadpro12.6-inch__1

ยกระดับอีกขั้นของนวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยอุปกรณ์เสริมอัจฉริยะ 2 ชิ้น ได้แก่ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ถูกออกแบบให้มีระยะห่างระหว่างตัวอักษรอยู่ที่ 1.3 มิลลิเมตร ทำให้สัมผัสที่ได้เสมือนแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์พีซีทั่วไป ซึ่งสะดวกในการพิมพ์มากขึ้น และ HUAWEI M-Pencil (2nd generation) เพิ่มเซนเซอร์ความแม่นยำในการเขียน และมีความหน่วงน้อยลง รองรับแรงกดได้ที่ 4,096 ระดับ มาพร้อมสองฟังก์ชันใหม่ที่น่าสนใจ คือ ฟังก์ชัน HUAWEI FreeScript ช่วยเปลี่ยนลายมือให้เป็นตัวพิมพ์

huaweimatepadpro12.6-inch_

รวมทั้งช่วยปรับรูปทรงเลขาคณิตและตารางจากการวาดลายมือแบบฟรีสไตล์ให้เป๊ะโดยอัตโนมัติ และฟีเจอร์ Double-tap สลับการใช้งานระหว่างเครื่องมือ เช่น สลับการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ปัจจุบันและอุปกรณ์ก่อนหน้านี้ หรือเปลี่ยนชุดสีต่างๆ เพียงใช้นิ้วชี้เคาะตรงหัวปากกาที่จับสองครั้งเท่านั้น รวมถึงหมดห่วงเรื่องการใช้งานอย่างยาวนาน

และต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ความจุเน้นๆ 10,050 mAh เอนจอยวิดีโอได้นานสูงสุดถึง 14 ชั่วโมงแบบออฟไลน์ รองรับระบบชาร์จไวแบบมีสาย 40 วัตต์ หมดกังวลเรื่องแบตหมดอีกต่อไป ขณะที่การชาร์จแบบไร้สายอยู่ที่ 27 วัตต์ และการชาร์จรีเวิร์สไร้สายที่ 10 วัตต์ คอยชาร์จให้กับดีไวซ์อื่นๆ ได้อีกด้วย

huaweimatepadpro12.6-inch_

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch วางจำหน่ายแล้วในสี Matte Grey ราคา 28,990 บาท ออกสตาร์ทก่อน ได้เปรียบกว่า! เพราะเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2564 – 7 กรกฎาคม 2564 รับฟรีทันที HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, HUAWEI M-Pencil, HUAWEI Cloud (200GB ระยะเวลา 3 เดือน), HUAWEI VDO (ระยะเวลา 1 เดือน), WPS VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) และ FilmoraGo VIP (ระยะเวลา 3 เดือน) มูลค่ารวม 11,517 บาท ได้ที่ https://bit.ly/3vqJ0Wj รวมถึง HUAWEI Store, JD Central, Lazada, Shopee, HUAWEI Experience Store, และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ เห็นของสมนาคุณพิเศษมากมายแบบนี้แล้วห้ามพลาดเด็ดขาด

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่

รายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันเพิ่มเติม http://bit.ly/MatePadProTH

ข่าวประชาสัมพันธ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ ขายแล้ววันนี้ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตพรีเมียม จอใหญ่ รองรับปากกาและคีย์บอร์ด