ส่องโปรโมชั่นเด็ด Disney+ Hotstar เริ่มต้น 35 บาทต่อเดือน

ส่องโปรโมชั่นเด็ด Disney+ Hotstar เริ่มต้น 35 บาทต่อเดือน

ส่องโปรโมชั่นเด็ด Disney+ Hotstar เริ่มต้น 35 บาทต่อเดือน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับการเปิดตัว Disney+ hotstar โปรแกรมรับชม Content ใหม่ล่าสุดจาก Disney และรวมถึงอื่นๆ มากมาย โดยพร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย 30 มิถุนายน นี้ แต่ล่าสุดนี้ก็มีเห็นข้อมูลคือ โปรโมชั่นกับทาง AIS ราคาถูกมาก

โดยเป็นการกด Pre-Sale ผ่านทั้ง Apps My AIS หรือ เว็บไซต์ของ AIS ราคาลดลงมาจาก 99 บาท เหลือเพียง 35 บาทเท่านั้น และยังมีสิทธิพิเศษคือ รับชมฟรี 1 เดือนแบบไม่มีค่าบริการ ทั้งนี้คุณสามารถกดได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 มิถุนายน เริ่มรับชมได้ 30 มิถุนายน นี้ แต่มีเงื่อนไขที่ต้องรดูดังนี้

  • จะต้องเป็นลูกค้า AIS ทั้งเติมเงิน หรือ รายเดือน และเป็นการจดทะเบียนแบบบุคคลธรรมดาเท่านั้น
  • ค่าบริการนี้จะมีอายุนาน 12 เดือน
  • ที่บอกว่าฟรีนั้นนับในเดือนที่ 2 นะครับ
  • โปรโมชั่นนี้เฉพาะ 1 เบอร์ 1 สิทธิ์ ถ้าจะสมัครเพิ่ม ก็จะต้องราคาปกติ หรือ ใช้เบอร์อื่นถ้าต้องการโปรโมชั่นนี้
  • Application ที่รองรับกับ Apps นี้ต้องเป็น Android 4.4 และ iOS 10.0 ส่วน Browser ทั้ง Chrome เวอร์ชั่น 5, Safari เวอร์ชั่น 11 และ Microsoft EDGE V 7.9 Android TV OS 7+, Chromecast (gen2 + (Firmware 1.43+) และ Apple tvOS11+ (Gen 4+) รวมถึง Smart TV บางรุ่น
  • สามารถใช้งาน 2 อุปกรณ์พร้อมกัน ต่อ 1 บัญชี

แล้ว Disney+ Hotstar คืออะไร

Disney+ Hotstar คือ Application ที่สามารถรับชมภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดและเรื่องดังจากคลังภาพยนตร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, Black Panther และCaptain America: Civil War จากมาร์เวลสตูดิโอส์ ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นจากดิสนีย์

อาทิ Mulan, Maleficent: Mistress of Evil, The Lion King, Aladdin, Dumbo และ Beauty and the Beast ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องโปรดของหลายๆ คน อาทิ Frozen 1 และ 2, Raya and the Last DragonRalph Breaks the Internet, Big Hero 6, ZootopiaWinnie the Pooh และ The Jungle Book รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์และพิกซาร์ อาทิ Soul, Toy Story 4, Coco, The Incredibles 2, Inside Out และ Finding Dory ฯลฯ  

และพลาดไม่ได้กับแคตตาล็อกหนังดังและซีรีส์ทีเด็ดที่จัดมาอย่างเต็มพิกัด อาทิ Ford v Ferrari, Terminator: Dark Fate, the Maze Runner franchise, Jojo Rabbit, The Walking Dead, Homeland, Criminal Minds, Modern Family, Fresh Off the Boat, The Simpsons, Grey’s Anatomy, 9-1-1 และอีกมากมาย

ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ยังร่วมมือกับสตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์และซีรีส์ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นจีดีเอช 559, สหมงคลฟิล์ม, กันตนา กรุ๊ป และ One31 ทำให้มีพร้อมภาพยนตร์และซีรีส์ที่น่าติดตามของไทยมากมาย อาทิ ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง, Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang แฝดสยามอินจัน รวมถึงหนังดังตลอดกาล อาทิ พี่มาก..พระโขนง, เฟรนด์โซน, น้อง.พี่.ที่รัก, ลัดดาแลนด์ และ ต้มยำกุ้ง 

batch_disneyhotstarlogo_th

สำหรับคนที่ไม่มี AIS ไม่ต้องน้อยใจเพราะว่าในหน้าเว็บก็จะมีให้สมัครเป็นแบบรายปีราคา 799 บาท ผ่านหน้าเว็บไซต์ https://www.preview.disneyplus.com/th ที่สามารถเข้าไปดูได้ตั้งแต่วันนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook