Apple วางจำหน่าย AirTag อุปกรณ์เสริมติดตามของรักของหวงเพื่อคนใช้ iOS ในประเทศไทยแล้ววันนี้
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/hi/0/ud/306/1534029/airtag.jpgApple วางจำหน่าย AirTag อุปกรณ์เสริมติดตามของรักของหวงเพื่อคนใช้ iOS ในประเทศไทยแล้ววันนี้

Apple วางจำหน่าย AirTag อุปกรณ์เสริมติดตามของรักของหวงเพื่อคนใช้ iOS ในประเทศไทยแล้ววันนี้

2021-06-04T19:02:48+07:00
แชร์เรื่องนี้

ในที่สุด Apple ก็ได้วางจำหน่าย AirTag อุปกรณ์เสริมขนาดเล็กที่สามารถใช้ตามหาอุปกรณ์สุดรักของคุณไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า, กุญแจรถ, ร่วมและอื่นๆ พร้อมกับส่งเสียงร้องหาได้เช่นเดียวกัน ในเวลานี้พร้อมจำหน่าอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้

AirTag จะวางจำหน่ายในแบบแพ็ค 1 ชิ้น และ 4 ชิ้นในราคา 990 บาท และ 3,390 บาท ตามลำดับ ในเร็วๆ นี้ ทางเว็บไซต์ apple.com/th, ในแอป Apple Store, ที่ Apple Store สาขาต่างๆ และผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple รวมถึงผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์อีกหลายราย (ราคาอาจแตกต่างกันออกไป)

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ Apple วางจำหน่าย AirTag อุปกรณ์เสริมติดตามของรักของหวงเพื่อคนใช้ iOS ในประเทศไทยแล้ววันนี้

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :Apple