realme นำทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่เพียบ!

realme นำทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่เพียบ!

realme นำทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์  AIoT ใหม่เพียบ!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

realme นำทัพเปิดตัว realme Buds Q2 หูฟังไร้สาย ดีไซน์เหนือจินตนาการ พร้อม realme Watch 2 และ  realme Watch 2 Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะที่ดีที่สุดสำหรับ Andriod

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดประสบการณ์สุดล้ำ กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์  AIoT  ในรายการ Touch The Tech Life จาก realme

พร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญ 2 หนุ่มสุดฮอตอย่าง ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต และ ท็อปแท๊ป-จิรศักดิ์ คูอาริยะกุล ที่มาร่วมสร้างสีสัน แนะนำผลิตภัณฑ์อย่างจุใจ นำโดย realme Buds Q2 หูฟังไร้สายอัจฉริยะ ที่มาพร้อมสโลแกน ‘เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน’

realme_2

ตามมาด้วย  realme Watch 2 Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดสำหรับ Android และ realme Watch 2 สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะอีกหนึ่งรุ่น เอาใจคนรุ่นใหม่สายรักสุขภาพ

realme Buds Q2 ‘เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน’

192587264_2953339971570689_68

ใช้งานได้รวมสูงสุด 20 ชั่วโมง ด้วยตัวหูฟังมีความจุแบตเตอรี่ 40 mAh และ charging case มีความจุแบตเตอรี่ 400 mAh ทำให้ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 3 ชั่วโมงและสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และสามารถชาร์จ realme Buds Q2 ด้วยสาย Micro-USB ได้เต็มภายในเวลา 2.5 ชั่วโมง และสามารถชาร์จ charging case ได้เต็มภายในเวลา 2 ชั่วโมง

ไดรเวอร์ Bass Boost 10มม. ไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 10 มม. โดยใช้วัสดุ PEEK&PU โดยวัสดุ PEEK ความแข็งแรง ความทนทานต่อการใช้งาน และ PU จะช่วยให้เสียงเบสหนักแน่นและมีพลัง เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงมากขึ้นกว่าเดิม และเทคโนโลยี Dynamic Bass Boost ที่ realme ร่วมงานกับทีมจูนเสียงระดับแนวหน้าเพื่อออกแบบโปรแกรมปรับเสียงเบส ให้หนักแน่น มีไดนามิก ทรงพลัง

โหมดความหน่วงต่ำ 88ms ช่วยให้ภาพและเสียงตรงกันในขณะเล่นเกมหรือรับชมภาพยนตร์ ช่วยให้เชื่อมต่อได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และช่วยตัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมสำหรับการโทร โดยอัลกอริธึมการตัดเสียงรบกวนของ ENC ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมากในระหว่างการโทรทำให้อีกฝ่ายได้ยินชัดเจนยิ่งขึ้นและมีการสนทนาที่ราบรื่น

ดีไซน์ออกแบบจาก Kaleidoscopes นำเสนอจินตนาการ รวมความสวยงามของคาไลโดสโคปรูปทรงตัด มาด้วยกัน 2 สี คือ Blue และ Black

realme Watch 2 Pro สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดสำหรับ Android

192821843_2953338088237544_43

หน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.75 นิ้ว ความละเอียด 320*385 พิกเซล (287 PPI) ความสว่างสูงสุด 600 nits ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าจอแสดงผลจะยังคงมองเห็นได้ชัดเจนแม้อยู่ภายใต้แสงแดดโดยตรง พร้อมด้วยอัตราการรีเฟรชสูง 30fps เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไหลลื่นยิ่งขึ้นและการตอบสนองที่ดีขึ้น

รองรับโหมดกีฬา 90 ประเภท

ฟีเจอร์วัดออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจ ด้วยเซ็นเซอร์คุณภาพสูง PPG นำเข้าจาก Goodix บริษัทผู้นำด้านเซ็นเซอร์ ที่มีความรวดเร็วและแม่นยำ ขับเคลื่อนด้วยหลักการ PPG ใช้แสงสีเขียว ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานในแต่ละภูมิภาคเพื่อให้ได้ข้อมูลที่แม่นยำ ส่องมายังผิวหนัง โดยตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจทุกๆ 5 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง

ใช้ GPS Dual-Satellite ความแม่นยำสูง แบบดูอัลแซทเทิลไลท์ซึ่งให้ความแม่นยำในการระบุตำแหน่งสูงสุด 2.5 เมตรและเวลาระบุตำแหน่งที่เร็วที่สุดสูงสุด 2 วินาที

ใช้งานได้ยาวนาน 14 วัน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 390 mAh แม้จะมีขนาดหน้าจอเพิ่มขึ้นเป็น 1.75 นิ้ว แต่สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 14 วัน

มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Metallic Silver และ Space Grey

realme Watch 2  อีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์สำหรับสายรักสุขภาพ

191824158_2953352308236122_78

หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 4 นิ้ว พร้อมจอสีแสดงผล ความละเอียดสูงถึง 320x320 พิกเซลหรือ 323 PPI ให้คุณภาพหน้าจอคมชัดเสมือนจริง พร้อมระบบสัมผัสช่วยให้ควบคุมการใช้งานอย่าง่ายดาย ความสว่างหน้าจอสูงสุดอยู่ที่ 600 nits ปรับระดับความสว่างได้ 5 ระดับ สามารถมองเห็นได้แม้ในที่แสงน้อย หน้าจอสัมผัส TFT-LCD ตอบสนองการสัมผัสอย่างลื่นไหล

ฟีเจอร์วัดออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจ ด้วยเซ็นเซอร์ประสิทธิภาพสูง PPG สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ โดยจะตรวจจับจากกิจวัตรประจำวันอย่างต่อเนื่อง

รองรับโหมดกีฬา 90 ประเภท อาทิ วิ่งกลางแจ้ง วิ่งในร่ม เดินกลางแจ้ง เดินในร่ม ปั่นจักรยานกลางแจ้ง ปั่นจักรยานฟิตเนส ปีนเขา ว่ายน้ำ บาสเกตบอล โยคะ โบวลิ่ง เรือพาย เครื่องเดินวงรี คริกเกตและอื่นๆ

นอกจากนี้ ยังสามารถระบุการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่ง ก็สามารถนับจังหวะและก้าวเดินได้อย่างแม่นยำ

หน้าปัดใช้ภาพแบบ Live Watch Faces สำหรับหน้าจอ realme Watch 2 สามารถแสดงภาพเคลื่อนไหวแบบไดนามิกได้มากกว่า 10 แบบ นอกจากนี้ ยังสามารถออกแบบ กำหนดและปรับแต่งรูปแบบหน้าจอ วอลเปเปอร์ สี ได้ในแบบที่ต้องการ

realme Buds Q2 ‘เสียงคมชัด ใช้ยาวนาน’ หูฟังไร้สายอัจฉริยะที่มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 20 ชั่วโมง ไดรเวอร์ Bass Boost ขนาด 10 มม. และโหมดความหน่วงต่ำพิเศษ 88ms ราคาพิเศษเพียง 999 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme Watch 2 Pro ‘Style Meets Sports’ สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะ ที่มาพร้อมหน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.75 นิ้ว รองรับโหมดกีฬา 90 ประเภท ฟีเจอร์วัดออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจ และ GPS Dual-Satellite ความแม่นยำสูง ในราคาพิเศษจำนวนจำกัด! เพียง 2,999 บาท จากปกติ 3,499 บาท โดยวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 8 มิถุนายนนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

และสำหรับ realme Watch 2 สมาร์ทวอทช์อัจฉริยะอีกรุ่น ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว ฟีเจอร์วัดออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจ และรองรับโหมดกีฬา 90 ประเภท ในราคาเพียง 1,499 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ เฉพาะที่ช่องทาง realme E-Commerce ทั้ง Lazada, Shopee, Thisshop และ JD Central

พลาดไม่ได้ กับผลิตภัณฑ์ AIoT จาก realme ที่พร้อมมาเป็นส่วนหนึ่งให้ชีวิตของคุณนั้นสมาร์ทยิ่งขึ้น สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ realme Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ realme นำทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่เพียบ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook