เตรียมสนุกกับ Legends of Kingdom Rush, Frenzic: Overtime, Leo’s Fortune และ INKS เร็วๆ

เตรียมสนุกกับ Legends of Kingdom Rush, Frenzic: Overtime, Leo’s Fortune และ INKS เร็วๆ

เตรียมสนุกกับ Legends of Kingdom Rush, Frenzic: Overtime, Leo’s Fortune และ INKS เร็วๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับเกมมากกว่า 30 เกม ที่ Apple Arcade ได้เปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันบาสเกตบอล 5 ต่อ 5 ที่มีการอัปเดตรายชื่อนักบาส NBA ล่าสุดใน NBA 2K21 Arcade Edition การเดินทางที่มีทั้งทุกข์และสุขบนเส้นทางสู่ Oregon ใน The Oregon Trail สนุกไปตามจังหวะของเกมตีกลองชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Taiko no Tatsujin: Pop Tap Beat และเกมอีกมากมายกว่า 180 เกมที่รอให้ทุกคนเข้ามาค้นหาและสนุกไปด้วยกัน

เราจะยังคงเพิ่มอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ ให้กับบริการของเรา และเราก็ตั้งตารอคอยเกมใหม่ๆ ของ Apple Originals ที่จะพร้อมให้ทุกคนเล่นบนบริการของเราเร็วๆ นี้อย่าง Frenzic: Overtime โดย The Iconfactory และ Legends of Kingdom Rush โดย Ironhide Ireland Limited รวมถึงเกมในหมวด App Store Greats อย่าง Leo's Fortune และ INKS

นอกจากนี้เรายังมีอัปเดตใหม่ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวไปในเดือนนี้สำหรับเกมอย่าง Star Trek: Legends, Butter Royale, Grindstone, Crossy Road Castle, Spire Blast และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทุกคนสามารถเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้

legends-of-kingdom-rush

พบกันเร็วๆ นี้บน Apple Arcade:

Frenzic: Overtime - สัมผัสชีวิตความวุ่นวายในโรงงานของ Frenzic Industries ด้วยการสวมบทพนักงานประกอบ Power Core สำหรับหุ่นยนต์ ZAPBOT ในรูปแบบเกมสไตล์พัซเซิลที่ผสมผสานเกมเพลย์อันรวดเร็วเข้ากับภาพและเสียงที่น่าทึ่งซึ่งใครๆ ก็สามารถเล่นได้ในทันที แค่ทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้เสร็จทันภายในเวลาที่กำหนด คุณก็จะถูกเลื่อนขั้นไปอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้นในสายงานการผลิต ผู้เล่นจะต้องฝ่าด่านทั้งหมด 45 ด่าน โหมดเกมเพลย์ที่หลากหลาย และเป้าหมายย่อยอีกหลายร้อยอันเพื่อค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ของ Frenzic Industries และกอบกู้โลกให้สำเร็จ สามารถดูรูปภาพได้ที่นี่

Legends of Kingdom Rush - ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ของ Kingdom กำลังตกอยู่ภายใต้การปกครองของเหล่า Dark Army ฝูงออร์คที่คอยสร้างความวุ่นวายตามเขตชายแดน สัตว์ร้ายที่แฝงตัวอยู่ทุกหย่อมหญ้า และจอมมารที่หลบซ่อนอยู่ในความมืด เตรียมตัวออกเดินทางผจญภัยไปในโลกยุคกลางฉบับแฟนตาซีของ Kingdom Rush ผู้เล่นจะต้องนำเหล่าฮีโร่ปราบเหล่าศัตรูให้สิ้นซากในเกม RPG พร้อมการต่อสู้แบบสลับรอบ พร้อมกับจับคู่หรือเปลี่ยนฮีโร่เพื่อพัฒนาสกิลและวางกลยุทธ์สู่ชัยชนะ ยิ่งผจญภัยผ่านภัยอันตรายเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสปลดล็อกตัวละครเจ๋งๆ ได้อีกเพียบ เพื่อสร้างทีมอันแข็งแกร่งที่เต็มไปด้วยฮีโร่ในตำนานอย่าง Gerald Lightseeker อัศวินผู้เก่งกาจและ Asra Daggerfall นักฆ่าจากความมืด พร้อมกับฮีโร่แต่ละคนที่ต่างมีสกิลและพลังของตัวเองซึ่งจะนำไปสู่ชัยชนะ เข้าสำรวจซากปรักหักพัง ค้นหาสมบัติ แก้ปริศนา และเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจสุดร้ายกาจ ไปพร้อมๆ กับการท่องโลกแฟนตาซีของ Kingdom Rush ที่ถูกสร้างขึ้น สามารถดูรูปภาพได้ที่นี่

นอกจากเกม Arcade Originals ใหม่แล้ว เรายังมีอีกสองเกมจากหมวด App Store Greats ที่จะพร้อมให้เล่นเร็วๆ นี้อย่าง Leo's Fortune ซึ่งได้รางวัล App Store Best of 2014 และ Apple Design Award และ INKS เจ้าของรางวัล App Store Best of 2016 และ Apple Design Award เช่นกัน คลิกเพื่อดาวน์โหลดรูปภาพของ INKS และ Leo's Fortune

อัปเดตใหม่มาแรง

Butter Royale - ผู้เล่นสามารถลองฟีเจอร์ใหม่ในเกมอย่าง Squad Signals ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกเมื่อระหว่างการแข่งขันเพื่อเตือนเพื่อนร่วมทีม ณ จุดที่พวกเขาอยู่ และ Spice Tokens ที่จะเพิ่มเลเวลสูงสุดให้กับ Spice โปรด พร้อมกับอีเวนต์แบบจำกัดเวลาที่จะท้าให้ผู้เล่นทุกคนหาทางออกจากเขาวงกตภายในเวลาที่กำหนดเพื่อเอาชนะ Butter หรือต่อสู้กับทีมอื่นเพื่อยึดเวทีกลาง Pizza Park ให้จงได้

Grindstone - พบกับโหมดใหม่ของ Daily Grind: Fortune Grind โหมดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมโชว์ ผู้เล่นจะต้องหมุนวงล้อเพื่อเพิ่มอุปกรณ์ ทรัพยากร หรือสัตว์ประหลาดขึ้นไปบนกระดาน และอัปเดตใหม่มาพร้อมกับถ้ำใหม่ที่มีอีก 10 ด่านในพื้นที่แรก น้ำยาสีทองเพื่อเพิ่มพลังชีวิต และอุปกรณ์ประจำฤดูอย่าง Sparkler Sword และ Sparkler Arrow

Crossy Road Castle - เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ที่มาแบบจำกัดเวลาในเกม และดูคะแนนของกันและกันบนกระดานผู้นำได้เลย

Star Trek: Legends - เรื่องราวของเหล่าทีมงานบน U.S.S. Artemis ใน Episode 7 ยังคงดำเนินต่อไป และทุกคนจะถูกท้าทายในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน แถมยังมี Torchbearer ตัวละครใหม่ให้เก็บที่จะมาเข้าร่วมกับ Nexus อีกด้วย

Spire Blast - กระโจนเข้าสู่โลกใบใหม่ที่มาพร้อมกับอีก 60 เลเวลและการท้าทายอีก 10-15 เลเวลที่รอคุณอยู่ 

Farm It! - อัปเดตใหม่มี 2 มินิเกม การตกปลกและการปลูกเห็ด และตัวเลือกการปรับแต่งตัวละครอีกเพียบ

The Survivalists - เกาะร้างไม่ห่างความตื่นเต้นนี้มีอัปเดตการทำฟาร์มแบบใหม่ ศัตรูและพืชผักแสนอันตราย และการให้ผู้เล่นได้เลี้ยงและเพาะพันธุ์เสือใหญ่ หมาป่า นกช้าง หมูป่า และอีกมากมาย แถมยังเปิดโอกาสให้ปลูกพืชผลของตัวเองได้ด้วย

The Otherside - ทำความรู้จักกับตัวละครใหม่อย่าง Hunter และลองใช้สกิลใหม่ของ Veterinary

Survival Z - อัปเดตใหม่นี้มีโหมดไร้จุดจบและกระดานผู้นำเพื่อให้คุณเทียบคะแนนของตัวเองกับคู่แข่งได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook