iMac และ iPad Pro พร้อมวางขาย (Apple Store) อย่างเป็นทางการศุกร์ นี้

iMac และ iPad Pro พร้อมวางขาย (Apple Store) อย่างเป็นทางการศุกร์ นี้

iMac และ iPad Pro พร้อมวางขาย (Apple Store) อย่างเป็นทางการศุกร์ นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถเข้าไปลองใช้งาน iMac แบบใหม่หมด และ iPad Pro ที่ขับเคลื่อนด้วยชิป M1 ได้ที่ร้าน Apple Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตทั่วโลก ลูกค้าที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ไว้แล้วจะเริ่มได้รับสินค้าที่สั่งไว้ในวันศุกร์

และเนื่องจากร้าน Apple Store ทั่วโลกกว่า 99% เปิดให้บริการในวันศุกร์ ลูกค้าจึงสามารถเข้าไปทดลองใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยตนเองได้ โดยมี Apple Specialist คอยให้ความช่วยเหลือ

iMac

iMac โฉมใหม่มาพร้อมดีไซน์แบบกะทัดรัดและบางกว่าเดิมมาก อีกทั้งยังขับเคลื่อนด้วยชิป M1 สุดล้ำที่มอบประสิทธิภาพอันทรงพลังและจอภาพ Retina 4.5K อันสวยสดงดงาม iMac มีสีสันสดใสให้เลือกถึง 7 สี ประกอบด้วยสีเขียว สีเหลือง สีส้ม สีชมพู สีม่วง สีฟ้า และสีเงิน เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของผู้ใช้ ทั้งยังช่วยยกระดับทุกสถานที่ให้ดูดีกว่าเดิม ลูกค้าสามารถเลือก Magic Keyboard ได้ 3 รุ่น รวมถึง Magic Keyboard พร้อม Touch ID และปุ่มตัวเลข, Magic Mouse และ Magic Trackpad ที่ดีที่สุดในวงการในสีสันที่เข้ากันทั้งหมด

apple_new-imac-spring21-green

iMac สีเขียว สีชมพู สีฟ้า และสีเงินจะวางจำหน่ายที่ร้าน Apple Store และ iMac ทั้ง 7 สีจะมีจำหน่ายที่ apple.com/th และวางจำหน่ายที่ร้าน Apple Store

iPad Pro

iPad Pro อัดฉีดพลังแรงโดยชิป M1 จึงเป็นอุปกรณ์ที่เร็วที่สุดในบรรดาอุปกรณ์ประเภทเดียวกัน โดย iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้วมาพร้อมจอภาพ Liquid Retina XDR ใหม่ที่มีช่วงไดนามิกที่กว้างถึงขีดสุด iPad Pro จึงถ่ายทอดประสบการณ์ด้านภาพได้อย่างสวยงามน่าทึ่งพร้อมด้วยรายละเอียดที่สมจริงยิ่งกว่าที่เคยสำหรับเวิร์กโฟลว์ระดับ HDR ที่มีรายละเอียดมากที่สุด

apple_ipadpro-spring21-magic-

ยิ่งไปกว่านั้น รุ่นเซลลูลาร์ที่มี 5G ยังสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้เร็วยิ่งขึ้นขณะเดินทาง, Thunderbolt รองรับระบบนิเวศขนาดใหญ่ของอุปกรณ์เสริมประสิทธิภาพสูง ทั้งยังมีกล้องหน้าอัลตร้าไวด์แบบใหม่หมดซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติ "จัดให้อยู่ตรงกลาง" คุณสมบัติใหม่ที่จะช่วยทำให้ผู้ใช้อยู่ตรงกลางเฟรมโดยอัตโนมัติ

ลูกค้าสามารถซื้อ iPad รุ่น Wi-Fi ได้โดยตรงจาก apple.com/th หรือที่ Apple Store

ลูกค้าสามารถยกระดับความคิดสร้างสรรค์ได้หลากหลายวิธียิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad Pro Magic Keyboard ที่มาพร้อมประสบการณ์การพิมพ์แบบสบายมือด้วยปุ่มแบบแบ็คไลท์ แทร็คแพดในตัว และการปรับมุมได้อย่างลื่นไหล วันนี้มาในสีขาวใหม่ที่สวยงาม และ iPad จะกลายเป็นผืนผ้าใบสำหรับวาดภาพได้อย่างเต็มอิ่มและอุปกรณ์จดโน้ตที่ดีที่สุดในโลกเมื่อมี Apple Pencil

เมื่อลูกค้าซื้อ iPad หรือ Apple Pencil รุ่นใดก็ได้จาก apple.com/th หรือแอป Apple Store พวกเขาสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเองด้วยการสลักชื่อ ใส่ข้อความ หมายเลข หรืออิโมจิที่มีให้เลือกมากมายได้ฟรี

วิธีซื้อ

Apple Specialists พร้อมให้ความช่วยเหลือในการซื้อผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าแบบตัวต่อตัวที่ร้าน Apple Store หรือทางออนไลน์ที่ apple.com/th หรือผ่านแอป Apple Store ลูกค้าจะได้รับบริการและความช่วยเหลืออย่างที่คาดหวังไว้จาก Apple ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการช่วยเหลือในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

การนำอุปกรณ์ที่เข้าเกณฑ์มาแลกซื้อ หรือการตั้งค่าอุปกรณ์ใหม่ ลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าด้วยตนเองสามารถเดินทางไปที่ร้าน Apple Store ที่เปิดให้บริการได้ และขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยของร้านในท้องถิ่นที่ apple.com/th/retail

appletv-4k-siri-remote-applet

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook