Apple TV+ เผยโฉมภาพยนตร์ตัวอย่างของ "Mythic Quest" ซีซั่นสอง

Apple TV+ เผยโฉมภาพยนตร์ตัวอย่างของ "Mythic Quest" ซีซั่นสอง

Apple TV+ เผยโฉมภาพยนตร์ตัวอย่างของ "Mythic Quest" ซีซั่นสอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันนี้ Apple TV+ ปล่อยภาพยนตร์ตัวอย่างของ "Mythic Quest" ซีซั่นสอง ซีรีส์ Apple Original แนวคอมเมดี้เกี่ยวกับเรื่องราวสนุกๆ ในที่ทำงานซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ผลงานของผู้สร้าง Rob McElhenney, Charlie Day และ Megan Ganz.

โดยสองตอนแรกจากทั้งหมด 9 ตอนของซีซั่นสองจะฉายเป็นครั้งแรกทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เฉพาะบน Apple TV+ และหลังจากนั้น ตอนใหม่จะออกอากาศทุกสัปดาห์ในวันศุกร์ โดยภาพยนตร์ตัวอย่างใหม่นี้ถูกปล่อยออกมาล่วงหน้าก่อนการฉายวันแรกของ “Everlight” ตอนพิเศษที่แยกจาก “Mythic Quest” ซีซั่นแรก ที่จะเปิดตัวทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 16 เมษายน ทาง Apple TV+

นักแสดงมือรางวัลของ “Mythic Quest” จะกลับมาร่วมแสดงเหมือนเดิมในซีซั่นสอง โดยมีดารารับเชิญหน้าใหม่อย่างเช่นศิลปินเจ้าของแผ่นเสียงแพลตตินัมหลายแผ่นอย่าง Snoop Dogg และ Derek Waters ผู้สร้าง ศิลปินตลก และนักแสดงจากเรื่อง "Drunk History" พร้อมด้วยคนอื่นๆ อีกมากมาย

“Mythic Quest” เป็นเรื่องราวของทีมเบื้องหลังวิดีโอเกมแบบผู้เล่นหลายคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล โดยซีซั่นสองจะเป็นการต้อนรับทุกคน (ก็เกือบทุกคนน่ะนะ) กลับสู่ออฟฟิศอีกครั้ง เพื่อพยายามสร้างผลงานต่อจากความสำเร็จของ Raven’s Banquet ด้วยการเปิดตัวภาคต่อใหม่ของเกมแนวเอพิค แต่ Ian (Rob McElhenney) และผู้อำนวยการร่วมฝ่ายครีเอทีฟที่ได้รับการเลื่อนขั้นขึ้นมาใหม่ Poppy (Charlotte Nicdao) ต้องต่อสู้กันในเรื่องทิศทางของเกม ในขณะที่ C.W. (นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ F. Murray Abraham) ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไขในอดีตของเขา นักทดสอบเกม (Ashly Burch และ Imani Hakim) ก็ต้องเผชิญกับทดสอบขอบเขตของความรักในที่ทำงาน และ David (David Hornsby) ก็ต้องสูญเสียผู้หญิงอีกคนในชีวิตของเขา เมื่อ Jo (Jessie Ennis) ทิ้งเขาไปเป็นผู้ช่วยของ Brad (Danny Pudi). ซีซั่นสองยังนำเสนอกลุ่มนักแสดงหน้าใหม่ ได้แก่ Naomi Ekperigin, Caitlin McGee, Humphrey Ker, Chris Naoki Lee และ Jonathan Wiggs

“Mythic Quest” อำนวยการผลิตโดย McElhenney และ Day ในนามของ RCG Productions, Michael Rotenberg และ Nicholas Frenkel ในนามของ 3Arts ร่วมด้วย Jason Altman, Danielle Kreinik และ Gérard Guillemot ในนามของ Ubisoft Film & Television นอกจากนี้ยังมี David Hornsby และ Megan Ganz ร่วมทำหน้าที่ผู้อำนวยการผลิตด้วย ซีรีส์เรื่องนี้ผลิตโดย Lionsgate, 3 Arts Entertainment และ Ubisoft ให้กับ Apple TV+

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว

นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก

นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook