เผยภาพคอนเซ็ปต์ iPad mini 6 ดีไซน์ใหม่ จอใหญ่ขึ้นสวยเหลือเกิน!

เผยภาพคอนเซ็ปต์ iPad mini 6 ดีไซน์ใหม่ จอใหญ่ขึ้นสวยเหลือเกิน!
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Apple อีกตัวที่ไม่ว่าจะมีข่าวอะไรออกมา ก็สามารถดึงดูดความสนใจของสาวกนอกจาก iPad Pro แล้ว คราวนี้ ทีม Sanook Hitech ได้เห็นภาพและดีไซน์เป็นแบบ Concept ของ iPad mini 6 ที่บอกเลยว่าทำออกมาได้สวยจนหลายๆ คนมีแว่วเสียเงินอีกแล้ว!

 

ภาพชุดล่าสุดที่ออกมาเป็นผลงานของคุณ Michael Ma จาก Apple iDesigner ซึ่งจากภาพที่ดังกล่าวทำให้เราได้เห็น iPad mini รุ่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบใหม่พร้อมขอบจอที่บางลงและขอบเหมือนกับ  iPad Air มีให้เลือกใช้งานทั้งหมดด้วย 5 สี

 3e8268bab1235080

ส่วนรายละเอียดจากภาพของดีไซน์ของ iPad mini รุ่นต่อไปจะมีจอแสดงผล Retina ขนาด 8.4″ ที่ใหญ่ขึ้นเมื่อเทียบกับขนาดจอแสดงผล 7.9″ ในปัจจุบัน, ไร้ปุ่ม Home รองรับ Touch ID และปากกา Apple Pencil 2 สามารถวางชาร์จไฟได้ คาดว่าขนาดยังคงไม่ได้แตกต่างจากรุ่นเดิม ไม่มีปุ่มกดเหมือนกับรุ่นปกติ

a89787df996d168f

แต่หน้าจอม่ได้มีขอบที่บางมากเหมือนกับ iPad Pro หรือรุ่นอื่นๆ เมื่อเทียบกับหน้าของ iPad Mini รุ่นใหม่จะมีระบบสแกนลายนิ้วมือ หรือ Touch ID ที่ปุ่ม Power เหมือนกับ iPad Air ครับ

 

และการเปิดตัว มีความเป็นไปได้ว่า iPad mini รุ่นต่อไปจะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ เป็นไปได้ว่าเราจะได้เห็นก่อนสิ้นเดือนนี้ ทั้งหมดนี้ยังคงเป็นข่าวลืออยู่ แต่ทั้งหมดจะมาหรือไม่คงต้องลุ้นกันต่อไปครับ