ลือหนักมาก! AirPods รุ่นใหม่ อาจยังไม่พร้อมเปิดตัว 23 มีนาคม นี้

ลือหนักมาก! AirPods รุ่นใหม่ อาจยังไม่พร้อมเปิดตัว 23 มีนาคม นี้

ลือหนักมาก!  AirPods รุ่นใหม่ อาจยังไม่พร้อมเปิดตัว 23 มีนาคม นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูเหมือนจะเป็นข่าวที่ค่อนข้างส่วนกระแสกับข่าวของชาวบ้านเขาสำหรับ 9to5mac.com ที่ออกมานำเสนอข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง AirPods พอสมควร ทั้งที่สื่ออื่นๆ พากันวิเคราะห์ว่า Apple เตรียมเปิดตัว iPad Pro, AirPods, AirTags รุ่นใหม่วันที่ 23 มีนาคมนี้ก็ตาม

2แม้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับ AirPods รุ่นต่อไปหลุดออกมาให้เราได้เห็นตลอดในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดนักวิเคราะห์คนดัง Ming-Chi Kuo กลับออกมาให้ข่าวทำลายความหวังของหลายๆ คนด้วยการให้ข่าวว่า ในวันที่ 23 มีนาคมนี้ทาง Apple จะยังไม่เปิดตัว AirPods ใหม่ Ming-Chi Kuo ระบุว่า AirPods 3 ยังไม่พร้อมสำหรับการเปิดตัว

untitled-6

ผู้ผลิตหลายรายแนะนำว่า Apple จะจัดงานแสดงสินค้าในวันที่ 23 มีนาคม อย่างไรก็ตามวันที่ยังไม่ได้รับการยืนยันจาก Apple และยังไม่ชัดเจนว่าจะมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างเปิดตัวในงาน

Ming-Chi Kuo กล่าวว่า Apple ส่งมอบ AirPods ราว 90 ล้านเครื่องในปี 2020 และคาดว่าจะลดลงเหลือ 78 ล้านคนในปี 2021

นักวิเคราะห์คนดังกล่าวว่า Apple อาจเก็บ AirPods รุ่นที่สองไว้ในตลาดเมื่อ AirPods 3 เปิดตัว อย่างไรก็ตามเขายังไม่แน่ใจในเรื่องนี้

รายชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวให้เราเห็นในวันที่ 23 มีนาคมประกอบไปด้วย

  • AirTags
  • iPad Pro รุ่นใหม่
  • AirPods 3
  • Apple TV รุ่นใหม่

อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้ยังคงเป็นเพียงข่าวลือและข้อมูลที่สื่อต่างประเทศพากันวิเคราะห์และนำเสนอข่าวให้เราได้อ่านกันเท่านั้น ทาง Apple ยังไม่มีการออกยืนยันว่าในปลายเดือนนี้จะมีอะไรเปิดตัว...

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ลือหนักมาก! AirPods รุ่นใหม่ อาจยังไม่พร้อมเปิดตัว 23 มีนาคม นี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook