เผยภาพ AirPods 3 ชุดใหม่ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนนี้(ถ้ามี)

เผยภาพ AirPods 3 ชุดใหม่ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนนี้(ถ้ามี)

เผยภาพ AirPods 3 ชุดใหม่ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนนี้(ถ้ามี)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นับเวลาถอยหลังอีกไม่กี่วันแล้วเราก็จะได้เห็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple ซึ่งตามกระแสข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้คือ Apple จะจัดอีเวนต์ใหญ่แรกของปีในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมนี้

ซึ่งหนึ่งในสินค้าใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้เราได้เห็นกันคือ AirPods รุ่นที่ 3 นั้นเองครับทั้งนี้ล่าสุด 52audio ได้แชร์เซ็ตภาพเพิ่มเติม มุมมองเพิ่มเติมของ AirPods 3 ที่ยังคงดีไซน์เหมือนกับ AirPods Pro แต่ก้านสั้นลง

โดยภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์ 52audio ซึ่งพวกเขาอ้างว่าเป็น AirPods รุ่นใหม่ออกมาให้ได้เห็นกันแม้ภาพที่เห็นจะยังไม่ชัดเจนมากนัก แต่มันก็ทำให้เช้านี้สื่อบ้านเราพากันนำเสนอข่าวนี้เช่นกัน

untitled-51
ตามข่าวมีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจเรียกชื่อรุ่นใหม่ว่า AirPods 3 จากภาพดังกล่าวเป็นส่วนของ AirPods‌ และเคสสำหรับชาร์จครับ (ลือว่ารุ่นใหม่มีการเพิ่มไฟแสดงสถานะการชาร์จ LED ที่ด้านหน้ามาให้ด้วย)

สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือจากภาพดังกล่าวทำให้เราเห็นว่า AirPods 3 ยังคงมาพร้อมกับดีไชต์ที่เหมือนกับ AirPods Pro รุ่นปัจจุบัน นั้นคือมันยังมาพร้อมกับก้านเพียงแค่รุ่นใหม่ก้านหูฟังจะทำการปรับขนาดให้สั้นลงและในรุ่นนี้ตามข่าวทาง Apple จะทำการตัด ANC หรือ Active Noise Cancelling ออกไป คาดว่าที่ Apple นำ ANC ออกจากหูฟังรุ่นนี้เพื่อลดต้นทุนการผลิตและปรับราคาของมันให้ถูกลงตามกระแสข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามในส่วนคุณสมบัติอื่นๆ ของ AirPods ใหม่คือ Apple ที่มีออกมาให้เห็นล่าสุดในรุ่นใหม่จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่แค่เพียง 5 ชั่วโมง ซึ่งมันเท่ากับ AirPods รุ่นก่อนๆ ที่เปิดตัวไป

แม้ว่าสื่อดังๆ จะมีการนำเสนอข่าวเรื่องแบตเตอรี่ว่า Apple ตั้งใจจะจะพัฒณาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ในรุ่นใหม่ให้อยู่ได้นานกว่า 5 ชั่วโมงก็ตาม รวมไปถึงอาจมีการนำฟีเจอร์ Pressure-Relieving System ที่มีความสามารถในการปรับแรงดันภายในหูให้เหมาะสมหากต้องใส่หูฟังเป็นเวลานานๆ เป็นฟีเจอร์เสริมที่ช่วยให้หูเราสบายไม่อึดอัดนั้นเองครับ

untitled-6

หากยังจำกันได้  Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์คนดังของ Apple ได้เคยบอกใบ้เราตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนไปแล้วว่า AirPods ใหม่ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้และด้วยชื่อของ Ming-Chi Kuo ทำให้น้ำหนักของข่าวนี้มีความเป็นไปได้สูงขึ้นอีกครับ

นอกจาก AirPods 3 ที่จะเปิดตัวแล้วในงานครั้งนี้เราจะได้เห็น AirTags และ iPads ใหม่เปิดตัวด้วยเช่นกัน

โดยกำหนดการเปิดตัว(คาด) คือมีความเป็นไปได้ว่าจะมีขึ้นในวันที่ 23 มีนาคมที่จะถึงนี้...

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ เผยภาพ AirPods 3 ชุดใหม่ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนนี้(ถ้ามี)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook