Apple TV+ ประกาศจัดงานถ่ายทอดสด “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” รอบปฐมทัศน์ 26 นี้

Apple TV+ ประกาศจัดงานถ่ายทอดสด “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” รอบปฐมทัศน์ 26 นี้

Apple TV+ ประกาศจัดงานถ่ายทอดสด “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” รอบปฐมทัศน์ 26 นี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

งานถ่ายทอดสดนี้จะประกอบด้วยการแสดงสุดพิเศษแบบใกล้ชิด การพูดคุยสนทนากับ Eilish และผู้กำกับ R.J. Cutler และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษอื่นๆ ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มฉายบน Apple TV+ Billie Eilish ปล่อยการแสดงสดเพลง “ilomilo” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย 

ในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ ขอเชิญแฟนๆ ชมการถ่ายทอดสดรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกเพื่อฉลองการเปิดตัว "Billie Eilish: The World’s A Little Blurry" ภาพยนตร์ Apple Original เรื่องใหม่จากผู้กำกับที่คว้ารางวัลมามากมาย R.J. Cutler

งานนี้จะประกอบด้วยการแสดงสดสุดพิเศษจาก Eilish ชุดวิดีโอสุดพิเศษจากภาพยนตร์เรื่องนี้ การสัมภาษณ์ Cutler และการสนทนาอย่างใกล้ชิดกับ Eilish ดำเนินรายการโดยนักจัดรายการของ Apple Music และ DJ Zane Lowe

งานจะเริ่มต้นในเวลา 9:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย และงานนี้จะเปิดให้สตรีมฟรีผ่านแอป Apple TV, แอป Apple Music และ ช่อง YouTube ของ Eilish และทันทีที่จบงาน "Billie Eilish: The World’s A Little Blurry" จะฉายบน Apple TV+ ให้ผู้สมัครใช้งานทุกคนได้รับชม

ก่อนการเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ของ “Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” ที่ทุกคนรอคอย Eilish จะปล่อยการแสดงสดเพลง "ilomilo" ซึ่งเป็นเพลงที่ภาพยนต์เรื่องนี้นำเนื้อเพลงท่อนหนึ่งมาตั้งเป็นชื่อเรื่อง แสดงที่ Toyota Center ใน Houston เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2019 โดยผลงานส่วนหนึ่งจะปรากฏในภาพยนตร์เรื่องที่กำลังจะฉาย แต่อย่างไรก็ตาม แฟนๆ จะมีโอกาสได้รับชมการแสดงทั้งหมดเป็นครั้งแรกในวันนี้

"Billie Eilish: The World’s A Little Blurry" บอกเล่าเรื่องจริงเกี่ยวกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ของนักร้อง นักแต่งเพลงคนนี้ และการก้าวสู่วงการซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ผลงานโดยนักสร้างภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลมามากมาย R.J. Cutler ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอมุมมองที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับการเดินทางของวัยรุ่นสาวที่ไม่ธรรมดาในวัยเพียงสิบเจ็ดปีคนนี้ การใช้ชีวิตบนท้องถนน บนเวที และกับครอบครัวที่บ้าน ในขณะที่เธอเขียนเพลง อัดเพลง และปล่อยอัลบั้มแรก “WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO?”

"Billie Eilish: The World’s A Little Blurry” เป็นผลงานจาก Apple Original Films, an Interscope Films, The Darkroom, This Machine ร่วมมือกับ Lighthouse Management + Media

Eilish และ Apple มีประวัติร่วมกันมาอย่างยาวนาน นอกเหนือจากการเป็นแขกสัมภาษณ์ขาประจำของ Zane Lowe แห่ง Apple Music แล้ว ศิลปินสาวเจ้าเก่านี้ยังเป็นผู้จัดรายการวิทยุของเธอเองอีกถึง 2 รายการบน Apple Music ซึ่งได้แก่ "Groupies Have Feelings Too" และ "Me and Dad Radio" แถมในปี 2018 Apple ยังให้ Eilish เขียนบทเพลงต้นฉบับสำหรับแคมเปญวันหยุดปี 2018 ของบริษัทด้วย ในปีต่อมาเธอได้สร้างสถิติสูงสุดสำหรับอัลบั้มที่เพิ่มไว้ล่วงหน้าใน Apple Music ซึ่งนำไปสู่การเปิดตัว "When We All Fall Asleep Where Do We Go?" และยังเป็นหนึ่งในศิลปินยอดนิยมอันดับต้นๆ ที่มีผลงานออกมาให้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง ในเดือนธันวาคม 2019 Eilish ได้คว้าสุดยอดรางวัลเกียรติยศในฐานะศิลปินระดับโลกแห่งปี อัลบั้มยอดนิยมแห่งปี และนักแต่งเพลงแห่งปี ร่วมกับพี่ชายของเธอ FINNEAS ในงาน Apple Music Awards ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว

นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก

นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 249 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 70 รางวัลในระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook