หลุดคลิป Xiaomi Mi 11 Ultra ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไป

หลุดคลิป Xiaomi Mi 11 Ultra ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไป

หลุดคลิป Xiaomi Mi 11 Ultra ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไป
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูเหมือน Xiaomi คงไม่ถูกใจสิ่งนี้(หากข่าวนี้เป็นเรื่องจริง) เพราะล่าสุดมีคลิป Hands-On ของ Mi 11 Ultra หลุดออกมาให้เราเห็นกัน

ทั้งนี้ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ xda-developers ได้สำเสนอคลิป Hands-On แรกของ  Mi 11 Ultra ออกมาให้ได้ชมกันอย่างชนิดที่เรียกว่าชัดทุกมุม โดยคลิปดังกล่าวหลุดมาจาก YouTube ชาวฟิลิปปินส์ จนสื่อบอกว่ามันอาจเป็นคลิปตัวเครื่องจริงของ Mi 11 Ultra ก็ได้

xiaomi_mi_11_ultra_17
หากยังจำกันได้ทาง Xiaomi Mi 11 เพิ่งทำการเปิดตัวครั้งแรก 9 กุมภาพันธ์ 2021 และวันนี้ก็มีข่าวรุ่นใหม่หลุดออกมาหน้าตาเฉย แม้ว่าเราจะไม่สามารถยืนยันความถูกต้องของการรั่วไหลนี้ได้ทั้งหมด แต่ก็ดูน่าเชื่อถือเพียงพอที่จะเป็นของจริงเพราะที่ตัวเครื่องดันมีหมายเลขรุ่นแสดงไว้ตรงด้านหลัง M2102K1G ตรงกับรายชื่อของอุปกรณ์ Xiaomi ที่เพิ่งได้รับการรับรองจาก BIS ของอินเดียและฐานข้อมูลอุปกรณ์เข้ารหัส EEC ของสหภาพยุโรป

โดยรายละเอียดอื่นๆ ของ Mi 11 Ultra หากวิเคราะห์คร่าวๆ จากคลิปคาดว่ามันจะมาพร้อมกับสามารถซูมได้สูงสุด 120 เท่าหรือที่ Xiaomi เรียกว่า AI super zoom (ทั้งออพติคัล + ดิจิทัล + AI) และหน้าจอรองขนาดเล็กรวมถึงมันจะรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยกำลังไฟฟ้าสูงถึง 67W

สุดท้ายนี้ข่าวที่ www.xda-developers.com นำมาเสนอให้เราได้อ่านกัน ยังไม่อาจยืนยันได้ว่าคลิปของ Xiaomi Mi 11 Ultra จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่

ซึ่งคาดว่าเราน่าจะได้ทราบข้อมูลต่างๆ ของว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ  Xiaomi กันในเร็วๆ นี้ครับ

ปล. ล่าสุดคลิปดังกล่าวไม่สามารถดูได้แล้ว...

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ หลุดคลิป Xiaomi Mi 11 Ultra ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook