Kingston เปิดตัว Mini Cow แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นพิเศษ ต้อนรับปี 2564 ในประเทศไทย

Kingston เปิดตัว Mini Cow แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นพิเศษ ต้อนรับปี 2564 ในประเทศไทย

Kingston เปิดตัว Mini Cow แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นพิเศษ ต้อนรับปี 2564 ในประเทศไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2564 ด้วยการประกาศเปิดตัว Mini Cow แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด ในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งใน 12 ดีไซน์ที่น่าสะสม จากมินิ คอลเลคชัน ของ Kingston New Year USB

โดยมีรูปทรงแฟลชไดร์ฟเป็นวัวสุดน่ารักซึ่งถูกบรรจุไว้ในขวดนมที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีไซน์อันน่าสะสมพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน สามารถทำให้ชีวิตประจำวันของคุณสนุกสนานขึ้นได้ ทั้งยังช่วยบันทึกความทรงจำที่มีคุณค่าและช่วงเวลาแห่งความสุขในปี 2564 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

70807

เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ Kingston ได้นำเสนอแฟลชไดร์ฟ USB รุ่นออกแบบพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัตว์สัญลักษณ์ในทุกการเริ่มต้นใหม่ของแต่ละปี และในปีนี้ Mini Cow USB มาในรูปทรงของเจ้าวัวน้อย ในดีไซน์รูปไข่สุดน่ารัก เพื่อสื่อถึงความสุข ความสมบูรณ์และความมั่งคั่ง

ส่วนรูปลักษณ์ของวัวนั้น Kingston ได้ปรับแต่ง เพื่อเน้นความคิดสร้างสรรค์และงานฝีมือเข้าด้วยกัน รวมทั้งยังมีลวดลายที่ละเอียดอ่อน รายละเอียดของโลหะ และพื้นผิวสัมผัสเนื้อด้านที่เรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีห่วงคล้องสำหรับการพกพา

70808

จึงทำให้ Mini Cow กลายเป็นเครื่องรางนำโชคส่วนตัวสำหรับปี 2564 ได้อีกด้วย โดยแฟลชไดร์ฟ USB อเนกประสงค์รุ่นนี้ มาพร้อมความจุ 64GB1 พร้อมประสิทธิภาพ USB 3.2 Gen 12 และครอบด้วยเคสยางกันกระแทกเพิ่มความทนทาน ทั้งยังมาในดีไซน์ขวดนมอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สร้างความโดดเด่น เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนและคนในครอบครัว

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายการขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Kingston กล่าวว่า “Kingston มุ่งมั่นในด้านหน่วยความจำ และยังคงเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ ผ่านการออกแบบที่โดดเด่น เพื่อให้ผู้ใช้งานของเราสามารถเก็บรักษาช่วงเวลาที่มีความหมายที่สุดไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดังนั้นเราจึงสร้างชุดแฟลชไดร์ฟรุ่นพิเศษจำนวนจำกัดสำหรับช่วงเทศกาลที่รื่นเริงนี้ โดยไดร์ฟ Mini Cow นี้เป็นรุ่นที่สองของคอลเลคชัน ที่แสดงถึงความตื่นเต้นและความคาดหวังของเราสำหรับปีใหม่ ซึ่งในปี 2564 นี้ Kingston พร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ”

แฟลชไดร์ฟ USB Mini cow รุ่นพิเศษจาก Kingston มีวางจำหน่ายผ่านเครือข่ายร้านค้าปลีกและ Kingston Official Store บน Shopee และ Lazada ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2564 ในราคา 650 บาทพร้อมด้วยโปรโมชันลุ้นรับ IPhone 12 Pro และรางวัลอื่นๆอีกมากมายสำหรับการซื้อสินค้า Kingston รวมไปถึงแฟลชไดร์ฟรุ่น Mini cow นี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีการรับประกัน 5 ปีพร้อมบริการทางเทคนิคฟรี และความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานของแบรนด์ Kingston

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามได้ที่ kingston.com

คุณลักษณะของ Kingston Limited-Edition Mini Cow USB Drives

  • ความจุ1: 64GB
  • ความเร็ว2: USB 3.2 Gen 1
  • ขนาด: 43.16 x 28.96 x 27.31 (มม.)
  • การรับประกัน/ความช่วยเหลือ: รับประกัน 5 ปีพร้อมบริการทางเทคนิคฟรี
  • เข้ากันได้กับ Windows® 10, 8.1, 8, 7 (SP1), Mac OS (v.10.10.x +), Linux (v. 2.6.x +), Chrome OS™

 

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ Kingston เปิดตัว Mini Cow แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นพิเศษ ต้อนรับปี 2564 ในประเทศไทย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook