พาชม Samsung Galaxy S21 Ultra เวอร์ชั่นหรูตกแต่งพิเศษ โดย Carviar

พาชม Samsung Galaxy S21 Ultra เวอร์ชั่นหรูตกแต่งพิเศษ โดย Carviar
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าพูดถึง Carviar ทีม Sanook Hitech เคยนำภาพ Smart phone หลากหลายรุ่นมาปรับแต่งให้มีความสวยงามและแตกต่างออกไป ล่าสุดนี้ในเวอร์ชั่นของ Galaxy S21 Ultra มือถือที่จัดว่าเป็นเรือธงของ Samsung ก็มีการปล่อยในเวอร์ชั่นที่สวยงามหลากหลายแบบเลยทีเดียว

เวอร์ชั่นแรกคือ จะเป็นการนำรูปวัวเคลือบด้วยทองคำและทำเป็นห่วงสำหรับห้อยมือถือรุ่นนี้จะใช้เวลาทำสักหน่อยและไม่มีส่วนประกอบของเพชรเลย โดยคาดว่าจะทำเฉพาะ 21 เครื่อง และมาราคามากกว่า 20,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

อีกแบบจะเป็นการนำทองมาประกอบด้านหลังให้มีลวดลายสวยงามและเข้ากับกล้องหลัง แต่ถ้าไม่ชอบก็จะมีเวอร์ชั่นของ Carbon ให้คุณเลือกโดยจะมีราคา 6,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ผลิตเพียง 99 เครื่อง

gsmarena_002(4)

ส่วนที่เหลือก็จะเป็นเวอชั่นที่ตกแต่งด้วยหนังทั้งสีดำและสีขาวพร้อมกับมีการติดตั้งทอง 18 กะรัตลงไปพร้อมกับสลักเลข 21 เข้าไป ทำให้ดูมีมูลค่ามากขึ้น เรียกได้ว่าเวอร์ชั่นเหล่านี้มีความเฉพาะ ทำให้มือถือรุ่นนี้จะมีราคาระหว่าง 21,000 – 77,230 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ในการตกแต่งในแต่ละแบบ

แต่ถ้าทั้งหมดแพงไปอยากได้ความพิเศษ ลองกดในเว็บไซต์ของ Samsung ในประเทศไทย สั่งสีพิเศษ ทั้ง 3 สีนี้ ไม่ต้องเพิ่มเงิน ประหยัดงบลงไปเยอะครับ