Microsoft, McAfee รวมกลุ่ม 19 บริษัทก่อตั้งกองกำลังจัดการ Ransomware
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/hi/0/ud/303/1518577/10.jpgMicrosoft, McAfee รวมกลุ่ม 19 บริษัทก่อตั้งกองกำลังจัดการ Ransomware

Microsoft, McAfee รวมกลุ่ม 19 บริษัทก่อตั้งกองกำลังจัดการ Ransomware

แชร์เรื่องนี้

บริษัทรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ บริษัทเทคโนโลยีและองค์กรไม่แสวงหากำไร 19 แห่งที่มี Microsoft และ McAfee ได้รวมกลุ่มกันจัดตั้ง Ransomware Task Force เพื่อวางกรอบการทำงานและโซลูชันทางเทคนิคสำหรับป้องกันและจัดการกับการโจมตีของ ransomware

Ransomware Task Force มีแผนจะจัดทำเอกสารในประเด็นต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ การมีส่วนร่วมกันของบริษัทที่มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมต่าง ๆ การระบุช่องว่างของโซลูชันในปัจจุบันและจากนั้นจะทำงานตามแผนที่วางไว้ร่วมกันเพื่อแก้ไขปัญหาในกลุ่มสมาชิกทั้งหมด

ransomware ยังคงเป็นภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่สำคัญและกำลังเป็นกระแสมาแรงโดยมีความต้องการล่าค่าไถ่ที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นทางกลุ่ม Ransomware Task Force จึงต้องการให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบทั้งหมดมาหารือกันเพื่อวางกรอบในการแก้ไขปัญหาที่ชัดเจน

เดือนมกราคม 2021 ทางกลุ่ม Ransomware Task Force จะเปิดตัวเว็บไซต์นำเสนอข้อมูลสมาชิกและบทบาทของผู้นำ จากนั้น 2 – 3 เดือนก็จะออกไปเริ่มทำภารกิจกัน

อัลบั้มภาพ 1 ภาพ

อัลบั้มภาพ 1 ภาพ ของ Microsoft, McAfee รวมกลุ่ม 19 บริษัทก่อตั้งกองกำลังจัดการ Ransomware

Microsoft McAfee รวมกลุ่ม 19 บริษัทก่อตั้งกองกำลังจัดการ Ransomware

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :Sila Wongchareon