เปิดตัว “Storytel” แพลตฟอร์มหนังสือเสียงและอีบุ๊คระดับโลกให้คุณได้อ่านและฟังในที่เดียว

เปิดตัว “Storytel” แพลตฟอร์มหนังสือเสียงและอีบุ๊คระดับโลกให้คุณได้อ่านและฟังในที่เดียว

เปิดตัว “Storytel” แพลตฟอร์มหนังสือเสียงและอีบุ๊คระดับโลกให้คุณได้อ่านและฟังในที่เดียว
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

Storytel แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออดิโอบุ๊คและอีบุ๊คระดับโลก มอบประสบการณ์การอ่านสุดทันสมัยให้ผู้อ่านชาวไทยได้ใช้งานครั้งแรกวันนี้ (2 ธันวาคม) พร้อมผุดคลังคอนเทนต์ขนาดมหึมาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษนับแสนเล่มเพื่อให้คนไทยได้สมัครสมาชิกและเข้าค้นหาเรื่องราวสุดโปรด

“หลังจากเปิดตัวอย่างแข็งแกร่งในหลายประเทศทั่วโลก Storytel ได้มีแผนขยายกลุ่มลูกค้าไปยังตลาดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งประเทศไทยเป็นหนึ่งในเป้าหมายของเรา Storytel ได้ชูความเป็นออดิโอบุ๊คระดับโลกที่ใช้กลยุทธ์ ‘Glocal’ เน้นการเสนอเนื้อหาในภาษาไทยจำนวนมากควบคู่ไปกับเนื้อหาในภาษาอังกฤษสู่ตลาดประเทศไทย”

คุณ เอริน ทอร์สเทนสัน ผู้จัดการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Storytel กล่าว พร้อมระบุต่อว่า “เรายินดีที่จะได้สร้างประสบการณ์ใหม่ให้คนไทยได้รู้จักกับโลกของหนังสือเสียงในรูปแบบดิจิตอล การเปิดให้บริการแอปพลิเคชัน Storytel จะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน

5

 “เรามั่นใจว่า Storytel จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในประเทศไทย โดยให้แพลตฟอร์มอีบุ๊คเป็นตัวเลือกให้ผู้บริโภคค้นพบประสบการณ์การอ่านที่หลากหลายยิ่งขึ้น” ปวารณา สุวรรณจินดา ผู้อำนวยการ Storytel ในประเทศไทย กล่าว พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า “Storytel เพียบพร้อมไปด้วยคอนเทนต์นับพัน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเกี่ยวกับธุรกิจ นิยาย หนังสือเด็ก และอีกมากมาย

จากการที่คนไทยเป็นประชากรที่มีการใช้โทรศัพท์มือถืออย่างมากและยังพร้อมเปิดรับแพลตฟอร์มดิจิตอลใหม่ๆ มากเป็นอันดับต้นๆ ในภูมิภาค เราจึงเห็นศักยภาพของตลาดประเทศไทยในการสร้างเทรนด์การอ่านที่ต่างไปจากเดิม เรามั่นใจว่า Storytel จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของวิถีดิจิตอลของคนไทยอย่างรวดเร็ว”

img-20201202-wa0001

Storytel ได้เปิดตัวอย่างแข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปี 2560 โดยเจาะตลาดอินเดียเป็นประเทศแรก ตามด้วยประเทศสิงคโปร์และเกาหลีใต้ในปี 2562 ในส่วนของการเปิดให้บริการในประเทศไทย Storytel จะเปิดบูธแนะนำแอปพลิเคชันหนังสือเสียงและอีบุ๊คสู่กลุ่มลูกค้าไทยครั้งแรก ณ งานเทศกาลหนังสือฤดูหนาว (Winter Book Fest)

ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10-20 ธันวาคมนี้ พร้อมนำเสนอคลังคอนเทนต์หนังสือเสียงและอีบุ๊คภาษาไทยให้ผู้อ่านได้สัมผัสโลกการอ่านรูปแบบใหม่ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายบนแอปพลิเคชันมือถือ Storytel จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 27 มกราคม ปี 2564  พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อดัง

ทั้งนี้ท่านสามารถดาวน์โหลด “Storytel” ได้จากที่นี่