รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

Nokia ส่ง 215 4G และ 225 4G มือถือราคาประหยัด เจาะกลุ่มฟีเจอร์โฟนที่ให้คุณมากกว่า

Nokia ส่ง 215 4G และ 225 4G มือถือราคาประหยัด เจาะกลุ่มฟีเจอร์โฟนที่ให้คุณมากกว่า

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายโทรศัพท์แบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศในวันนี้ Nokia 215 4G และ Nokia 225 4G ฟีเจอร์โฟน 2 รุ่นใหม่ล่าสุดจากครอบครัวฟีเจอร์โฟนโนเกีย โดยทั้ง 2 รุ่นจะมาพร้อมกับการเชื่อมต่อ 4G โดยเพิ่มคุณภาพในการโทรผ่านเครือข่าย VoLTE  

เข้าถึงสื่อสังคมออนไลน์ได้ง่ายยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเล่นเกมพร้อมผู้เล่นคนอื่นในแพคเกจราคาที่เอื้อมถึงได้ Nokia 215 4G มาพร้อมความทนทานอันเป็นเอกลักษณ์ การออกแบบที่เชื่อถือได้ พร้อมการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G ที่จะทำให้คุณมั่นใจในทุกที่ที่ไป สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความต้องการที่เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย Nokia 225 4G มาพร้อมกับกล้องเพื่อให้คุณสามารถบันทึกช่วงเวลาที่คุณชื่นชอบได้ตลอดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของปุ่มกดและปุ่มฟังก์ชั่น

ที่ทำให้การพิมพ์มีความแม่นยำมากขึ้น โดยทั้งหมดนี้จะมาในระดับสูง เคลือบเงามันวาวคล้ายกับที่สมาร์ทโฟน โดยมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน และความบันเทิงที่สามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าจะเป็นเกมและวิทยุ FM Nokia 215 4G และ Nokia 225 4G รวบรวมความคลาสสิกของโนเกียเอาไว้ ทั้งในด้านความน่าเชื่อถือ และคุณสมบัติของรูปลักษณ์ที่ร่วมสมัย

 

ยูโฮ ซาร์วิกาส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์และรองประธานของอเมริกาเหนือ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล จำกัด:

“ ในฐานะที่เป็นผู้นำในตลาดฟีเจอร์โฟน ประสบการณ์ของเราจะช่วยให้เราเข้าใจจริงในสิ่งที่ผู้คนต้องการติดต่อกัน ในขณะที่เครือข่ายมีการพัฒนาอย่างต่อ เราจึงได้ทำตามหน้าที่ความรับผิดชอบในการทำให้ผู้คนยังคงสามาถติดต่อกันได้ แม้จะใช้งบประมาณเพียงเล็กน้อย  ด้วยการนำ 4G ไปมาสู่ Nokia 215 4G และ Nokia 225 4G

ดยไม่กระทบกับราคาที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ เราจึงมุ่งหน้าไปอีกขั้นเพื่อจุดมุ่งหมายของเราในการเข้าถึงการเชื่อมต่อทั่วโลกในราคาที่จับต้องได้ให้กับผู้ที่ต้องการใช้มากที่สุด - ผู้คนหลายพันล้านคนที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกัน ด้วยสิ่งเหล่านี้ เราสร้างสูตรแห่งชัยชนะที่มีข้อเสนอที่จำเป็นในมีระดับสูงของความทานทน และความน่าเชื่อถือที่คุ้มค่าอย่างที่สุด โดยโทรศัพท์รุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่น มาในรูปแบบที่คุ้นเคย ทันสมัย และเหมาะกับการทำงาน ในขณะที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเราได้มีทางเลือก

 

ด้วย 4ที่จะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

Nokia 215 4G และ Nokia 225 4G ที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ 4G โดยไม่สะดุด เพลิดเพลินกับ VoLTE ที่มีคุณภาพ การเข้าถึงเว็บ การเล่นเกมแบบหลายผู้เล่น และการเชื่อมสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อคุณเปลี่ยนไปใช้ 4G ที่จะทำให้คุณมีความรู้สึกเช่นเดียวกับสิ่งที่คุณเคยใช้ในแบบที่ดีกว่า ในราคาที่จับต้องได้

Nokia 215 4G - ความคุ้นเคยที่มากับ 4G

Nokia 215 4G ที่มากับความมั่นใจที่ทนกระแทกในทุกๆ วันด้วยความยืดหยุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง คุณยังสามารถใช้การนำทางอย่างสะดวกสบาย ด้วยแป้นพิมพ์แบบสัมผัสที่ตอบสนองได้ไว ปุ่มขนาดใหญ่ ด้วยขอบที่จับง่ายและด้านหลังโค้งมน

คุณเคยพบว่าตัวเองมีช่วงเหนื่อยล้าบ้างไหม ผ่อนคลายไปกับความบันเทิงจาก Nokia 215 4G ด้วยการทำลายสถิติคะแนนเดิมในเกม หรือจะลองและซื้อเกม เช่น Crossy Road เพิ่มทักษะคำของคุณโดยใช้ภาษาอังกฤษกับออกซ์ฟอร์ด (จากแหล่งข้อมูลเดิม) หรือปรับเป็นวิทยุ FM ไร้สายตามอารมณ์ของคุณ

 

Nokia 225 4G – กับการออกแบบระดับพรีเมี่ยมด้วย 4G

Nokia 225 4G ด้วยประสิทธิภาพการทำงานระดับพรีเมี่ยมของปุ่มกด และฟังก์ชั่นที่แยกเพื่อเพิ่มความแม่นยำ รวมกับขอบโค้งที่ทำให้ง่ายต่อการถือ ทั้งหมดนี้มารูปแบบความเงา เคลือบแข็งสี เพื่อให้โทรศัพท์มีความทนทาน มอบความรู้สึกพรีเมี่ยม ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานอันเป็นเอกลักษณ์ กับขนาด 1150mAh จะช่วยให้คุณสามารถใช้ชีวิตในแต่ละวันกับโทรศัพท์ที่คุณสามารถพึ่งพา

ผ่อนคลายความเบื่อหน่ายไปกับ Nokia 225 4G เพลิดเพลินไปกับกล้อง ฟังวิทยุ FM แบบไร้สาย หรือติดต่อกับเพื่อนบน Facebook นอกจากนี้ ยังมีช่วงของเกมทดลองและซื้อได้ภายหลังที่เป็นนิยมอย่าง Crossy Road และ Racing Attack ที่จะทำให้ความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุด

ราคาและการวางจำหน่าย  

  • Nokia 215 4G จะวางจำหน่ายใน { 21ตุลาคม2563 }  ราคา { 1,190.- } ในสีเขียวและสีดำ 
  • Nokia 225 4G จะวางจำหน่ายใน { 21ตุลาคม2563 }  ราคา { 1,490.- } ในสีน้ำเงิน สีทอง และสีดำ

ข่าวประชาสัมพันธ์