ASUS ได้เปิดตัว Notebook มาพร้อมกับขุมพลัง Intel Core รุ่นที่ 11 Tiger Lake ที่เน้นความบางเบา 

ASUS ได้เปิดตัว Notebook มาพร้อมกับขุมพลัง Intel Core รุ่นที่ 11 Tiger Lake ที่เน้นความบางเบา 

ASUS ได้เปิดตัว Notebook มาพร้อมกับขุมพลัง Intel Core รุ่นที่ 11 Tiger Lake ที่เน้นความบางเบา 

ASUS ได้ประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กและพีซีรุ่นใหม่และรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงอย่างครบครันในงาน the Built for Brilliance นำมาโดยโน้ตบุ๊กหลากหลายรุ่นที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่นที่ 11 และการเผยโฉมครั้งแรกของโน้ตบุ๊กที่ได้รับรองตามมาตรฐานการออกแบบและพัฒนาโน้ตบุ๊ก Intel® Evo™  

โน้ตบุ๊กสุดล้ำสมัยหลากหลายรุ่นประกอบด้วย ZenBook Flip S (UX371),ZenBook S (UX393), ZenBook 14 (UX435EA/EG), ZenBook 14 Ultralight (UX435EAL/EGL), ZenBook ขนาดหน้าจอ 14 นิ้และอื่นๆ อีกมากมาย

ขณะที่ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคอมพิวเตอร์ PC สำหรับปี 2020 ก็ได้รวมทั้งเทคโนโลยีของ ASUS และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ได้ประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมที่สุด  

 โดยทั้งหมดนี้ได้ติดตั้งมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 และกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ Intel® Iris® Xe graphics โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุดจาก ASUS ได้ทำลายขีดจำกัดต่างๆในแง่ของประสิทธิภาพสำหรับโน้ตบุ๊กสายบางเบาและสนับสนุนผู้ใช้ด้วยประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการทำงาน, ความคิดสร้างสรรค์, การเล่นเกม, ความบันเทิง,  

และการทำงานร่วมกัน โปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 ใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยี AI เพื่อให้ความเร็วอันเหนือชั้นและประสิทธิภาพอันชาญฉลาดสำหรับผู้ใช้พีซีในทุกๆวัน, และ Intel® WiFi 6 รวมถึง Thunderbolt™ 4 ยังให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ กราฟิกการ์ด Intel Iris Xe รุ่นใหม่มอบประสิทธิภาพการประมวลผลกราฟิกระดับเดียวกับกราฟิกการ์ดแยกสำหรับประสบการณ์สื่ออันล้ำสมัย 

 ASUS และเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของวงการในผลิตภัณฑ์กลุ่ม PC รุ่นใหม่ล่าสุด 

นอกเหนือจากการเผยโฉมโน้ตบุ๊กที่ได้การรับรองบนแพลตฟอร์ม Intel Evo และการนำเสนอโน้ตบุ๊กรุ่นต่างๆที่มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์เจนเนอเรชั่นที่ 11 จากทาง Intel แล้ว กลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ของปีนี้ยังเสริมศักยภาพให้ผู้ใช้ด้วยโซลูชั่นล้ำสมัยจาก ASUS ซึ่งรวมไปถึงหลากหลายเทคโนโลยีที่รองรับการทำงานระยะไกลที่กำลังเติบโตมากขึ้น  

โน้ตบุ๊กของ ASUS หลายรุ่นมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ที่ให้ภาพสมจริงและรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับแสงหน้าจอที่เป็นมิตรกับสายตา หน้าจอในแต่ละรุ่นให้สีสันที่สดใสเป็นพิเศษและภาพเคลื่อนไหวที่ปราศจากอาการเบลอ พร้อมการแสดงช่วงสีที่กว้างถึงระดับ 100% DCI-P3 และมีอัตราตอบสนองในการแสดงผลที่เร็วถึง 0.2 ms,  

สีดำที่เข้มสนิทและได้รับการรับรอง VESA DisplayHDR™ 500 True Black, อัตราส่วนคอนทราสท์ 1,000,000:1, และการรับรอง PANTONE® Validated เพื่อให้ได้สีสันแม่นยำสมจริง หน้าจอเหล่านี้ยังได้การรับรองโดย TÜV Rheinland จากการลดแสงสีฟ้าและการลดการสั่นของภาพเพื่อการถนอมสายตาที่ดียิ่งขึ้น 

อินเตอร์เฟซสำหรับผู้ใช้แบบ ASUS ScreenXpert 2.0 บน ASUS ScreenPad ให้การทำงานเป็นไปอย่างลื่นไหลมากขึ้นด้วยอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย, สลับหน้าจอใช้งานได้ลื่นไหลยิ่งขึ้น, ปรับแต่งรูปแบบการทำงานแบบมัลติทาสก์ให้เป็นรูปแบบส่วนตัวยิ่งขึ้น, และรองรับกับหลากหลายยูทิลิตี้แอปจาก ASUS 

zenbook14_ux435ea_eg_scenari

เพื่อให้ประสบการณ์การใช้งานเมื่อทำงานจากที่บ้านหรือนอกสถานที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น ASUS นำเสนอเทคโนโลยี ASUS WiFi Master และ AI สำหรับตัดเสียงรบกวน เทคโนโลยี ASUS WiFi Master เป็นการรวมกันของ WiFi SmartConnect, WiFi Stabilizer

และ WiFi RangeBoost มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับการเชื่อมต่อที่มีความเสถียรด้วยการกรองสัญญานรบกวนออกเพื่อความเร็วในการเชื่อมต่อที่สูงที่สุด, เลือกเชื่อมต่อกับสัญญาน WiFi ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ, และใช้เสารับสัญญานหลายเสาเพื่อเพิ่มปริมานการรับส่งสัญญาน AI สำหรับการตัดเสียงรบกวนได้นำเอาเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องจักรที่เหนือชั้นขึ้นไปอีกขั้นในการกำจัดเสียงไม่พึงประสงค์ต่างๆออกไปในช่วงการประชุมเหลือไว้เพียงเสียงสนทนาเท่านั้น 

รายละเอียดของ ASUS ที่มีการเปิดตัวมีดังนี้ 

ASUS ZenBook Flip S (UX371) 

ZenBook Flip S ที่มีขนาดตัวเครื่องเล็กเป็นพิเศษนับเป็นโน้ตบุ๊กของ ASUS รุ่นแรกที่ได้รับการรับรองจาก Intel Evo3 ด้วยความสามารถในการพกพาที่สะดวยสบาย มีความบางเพียง 13.9 มม. และมีน้ำหนักเพียง 1.2 กก.[i] สุดยอดหน้าจอที่มีสีสันสดใสคมชัดแบบ 4K UHD OLED กรอบจอบางแบบ NanoEdge รับรองความเที่ยงตรงของการแสดงสีตามมาตรฐาน PANTONE® Validated รองรับการสัมผัสที่แม่นยำ

สามารถแสดงช่วงสีได้กว้างถึงระดับ 100% DCI-P3, และได้รับการรับรอง VESA DisplayHDR 500 True Black-certified ให้สีดำที่ดำสนิทและคอนทราสท์ที่ยอดเยี่ยม รับการรับรองคุณสมบัติเพื่อการถนอมสายตา TÜV Rheinland-certified นอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยการรองรับ ASUS Pen ปากการุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับแรงกดได้ละเอียดถึง 4096 ระดับ 

zenbookflips_ux371_precisio

ZenBook Flip S มีดีไซน์ตัวเครื่องระดับพรีเมียม โดดเด่นมีระดับด้วยสี Jade Black ตัดด้วยเหลี่ยมเพชรสี Red Copper และแถบตกแต่งแบบอลูมิเนียมปัดเงา บานพับหน้าจอ ErgoLift แบบพับได้ 360° ถูกออกแบบมาอย่างแข็งแรงทนทาน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานตัวเครื่องได้ทั้งในรูปแบบโน้ตบุ๊ก, แท็บเล็ต, และแม้แต่การกางใช้งานแบบเต็นท์ ASUS NumberPad 2.0[ii] ช่วยให้การป้อนข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และดีไซน์คีย์บอร์ดใหม่แบบ edge-to-edge ยังทำให้ได้พื้นที่พิเศษเพิ่มขึ้นสำหรับปุ่มฟังก์ชั่นต่างๆ  

ประสิทธิภาพที่เรียกงานใช้ได้ในทุกที่ยังน่าทึ่งด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 เจนเนอเรชั่นที่ 11 พร้อมด้วยกราฟิก Intel Iris Xe  ทำงานคู่กับแรมขนาด 16 GB และ SSD แบบ PCIe® 3.0 x4 ความจุสูงสุดถึง 1 TB เพื่อการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด ZenBook Flip S มาพร้อมกับ Thunderbolt™ 4 USB-C® จำนวนสองช่อง, ช่อง USB 3.2 Gen 1 Type-A หนึ่งช่อง, และ HDMI หนึ่งช่อง แบตเตอรี่ความจุสูงใน ZenBook Flip S ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานน่าประทับใจถึง 15 ชั่วโมง[iii], เพียงพอสำหรับการทำงานตลอดทั้งวัน 

ASUS ZenBook Flip 13 (UX363) 

zenbookflips_ux371_versatil

ด้วยความบางเพียง 13.9 มม. และน้ำหนักเพียง 1.3 กก.9, ZenBook Flip 13 ยังมาพร้อมกับบานพับจอแบบ ErgoLift ที่มีความแข็งแรงทนทานจากความแม่นยำทางวิศวกรรม รองรับการพับได้ 360° ให้ลักษณะการใช้งานที่หลากหลาย: โน้ตบุ๊ก, แท็บเล็ต, เต็นท์, หรือลักษณะอื่นๆตามความถนัดของผู้ใช้  

ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 67 Wh สามารถให้ชั่วโมงการใช้งานได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง[iv] จากการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง, ZenBook Flip 13 จึงมีความสมบูรณ์แบบสำหรับลักษณะการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่สามารถทำงานได้จากทุกสถานที่ ZenBook Flip 13 รองรับการชาร์จอย่างรวดเร็วด้วยหัวชาร์จแบบ 65-watt, และเทคโนโลยี ASUS USB-C® Easy Charge ยังทำให้ผู้ใช้มีความคล่องตัวยิ่งขึ้นด้วยทางเลือกการใช้หัวชาร์จ USB-C แบบมาตรฐานและ USB-C Power Delivery (PD)  

ZenBook Flip 13 โดดเด่นด้วยหน้าจอสัมผัสแบบ NanoEdge FHD OLED ซึ่งรองรับการใช้งาน ASUS Pen ที่ได้รับการออกแบบใหม่ หน้าจอรองรับแรงกดได้ถึง 4096 ระดับ มั่นใจได้ถึงความละเอียดแม่นยำและความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติเมื่อใช้ปากกา  

เพื่อประสิทธิภาพอันลื่นไหล ZenBook Flip 13 นั้นใช้ขุมพลังโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 เจนเนอเรชั่นที่ 11 พร้อมกราฟิก Intel Iris Xe และแรมขนาด 16GB ในส่วนของ SSD นั้นสามารถรองรับ SSD แบบ PCIe 3.0 ได้สูงสุดถึง 1 TB 

ASUS ZenBook S (UX393) 

asuszenbooksux393_edgeto

ZenBook S โน้ตบุ๊กบางเบาสุดพรีเมียมขนาด 13.9 นิ้ว นำเสนอหน้าจออัตราส่วน 3:2 ตัวเครื่องขนาดบาง 15.7 มม. น้ำหนักเบา 1.35 กก. ตัวเครื่องกะทัดรัด ผลิตจากยูนิบอดี้โลหะที่แข็งแกร่ง มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่สะดุดตา นำเสนอจอทัชสกรีน 3.3K (3300 x 2200) NanoEdge PANTONE Validated อัตราส่วน 3:2 ที่ช่วยเพิ่มสัดส่วนการมองให้กว้างขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ 67 Wh และสนับสนุนระบบ Fast Charge โดย ZenBook S สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 12 ชม. 

ZenBook S แนะนำสีใหม่ล่าสุด Jade Black ตัดขอบสี Red Copper นำเสนอนวัตกรรม Ergolift ตัวเครื่องยกทำมุมช่วยให้ใช้งานคีย์บอร์ดได้คล่องมือและช่วยในเรื่องการระบายความร้อน มาพร้อมโปรเซสเซอร์สูงสุด 11th Generation Intel Core i7, หน่วยความจำ (Ram) สูงสุด 16 GB และหน่วยเก็บข้อมูลสูงสุด 1 TB PCIe 3.0 x4 M.4 SSD มาพร้อมพอร์ท HDMI และ USB 3.2 Gen 1 Type-A, Thunderbolt 4 USB-C x 2  และ MicroSD card reader 

นอกจากนี้ยังนำเสนอซอฟท์แวร์ My Asus เวอร์ชั่นล่าสุดที่ช่วยให้การทำงานง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อเครื่องโน้ตบุ๊กเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนช่วยให้การโอนย้ายข้อมูลเป็นไปอย่างราบรื่นรวดเร็วเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน รวมถึง ASUS NumberPad 2.0 ช่วยในการใช้งานตัวเลข และ กล้องอินฟราเรด (IR) ช่วยการล็อคอินด้วยใบหน้าผ่าน Window Hello 

ASUS ZenBook 14 Ultralight (UX435EAL/EGL) 

ZenBook 14 นำเสนอตัวเครื่องน้ำหนักเบาเพียง 980 กรัม แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงด้วยโปรเซสเซอร์สูงสุด 11th Generation Intel Core i7 ที่มาพร้อม Intel Iris Xe graphics (UX435EAL) หรือNVIDIA® GeForce® MX450 กราฟิกการ์ด (UX435EGL) โดดเด่นด้วยนวัตกรรมขอบจอบางทั้งสี่ด้าน ที่ให้อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว่า 92% พร้อมการแสดงค่าสี 100% sRGB  

ZenBook 14 ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานที่เยี่ยมยอดแก่ผู้บริโภค ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่นเฉพาะได้แก่ ASUS NumberPad สำหรับการใช้งานตัวเลข, บานพับแบบ Ergolift ที่ช่วยให้การพิมพ์งานสะดวกสบาย มาพร้อมพอร์ทการเชื่อมต่อครบครัน ได้แก่ Thunderbolt 4 USB-C x 2, USB 3.2 Gen 1 Type-A, HDMI 2.0 และ MicroSD card reader รวมถึงการเชื่อมต่อ Intel WiFi 6 (802.11ax) 

ASUS ExpertBook B9 (B9400) 

ASUS ExpertBook B9 โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบหรู ทั้งยังมีน้ำหนักเพียง 880 กรัมพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน และเตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ธุรกิจด้วยทางเลือกการเชื่อมต่อที่ครบครัน ตัวเครื่องแข็งแกร่งทนทานพร้อมมาตรฐาน US MIL-STD 810H US military standards  

และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ ASUS NumberPad 2.0 ติดตั้งมาบนทัชแพดเพื่อการกรอกข้อมูลที่คล่องตัวยิ่งขึ้น ASUS ExpertBook B9 ยังคงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลระดับสูงด้วยชิพเข้ารหัสข้อมูล Trusted Platform Module 2.0 (TPM), เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ และกล้องเว็บแคมแบบอินฟาเรด (IR camera) ยังทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ใบหน้าในการล็อคอินเพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย 

ASUS ExpertBook B9 นำเสนอโปรเซสเซอร์สูงสุด 11th Generation Intel Core i7 พร้อมด้วย Intel Iris Xe graphics และ Intel WiFi 6 นอกจากนี้หน่วยเก็บข้อมูล Dual SSDs ยังรองรับเทคโนโลยี RAID 0 และ RAID 1 ให้ผู้ใช้งานเป็นตัวเลือกระหว่างการโอนย้ายข้อมูลที่รวดเร็วขึ้นหรือเลือกสำรองข้อมูล

ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อโลกแห่งการทำงานและธุรกิจ อาทิระบบประชุมสายวีดีโอคอลขั้นสูง ที่มีระบบ AI ช่วยตัดเสียงรอบข้าง และเทคโนโลยี ASUS WiFi Master สำหรับการเชื่อมต่อเครือข่ายที่เสถียร 

ASUS ZenBook 14 (UX435EA/EG) 

ZenBook 14 พกพาสะดวกสบายด้วยน้ำหนักเครื่องเพียง 1.19 kg9 มาพร้อม ASUS ScreenPad ช่วยยกระดับการทำงานสร้างสรรค์ และโปรเซสเซอร์ 11th Generation Intel พร้อมด้วย Intel Iris Xe graphics (UX435EA) หรือ NVIDIA® GeForce® MX450 กราฟิกการ์ด (UX435EG)

ชูพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน Thunderbolt 4 USB-C x 2, USB 3.2 Gen 1 Type-A, standard HDMI 2.0, microSD card reader และ audio jack ทั้งยังนำเสนอนวัตกรรมขอบจอบางทั้งสี่ด้าน ที่ให้อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว่า 92% มีให้เลือกสรร 2 สีได้แก่ สี Pine Grey และ สี Lilac Mist. 

ASUS ZenBook Flip 15 (UX564) 

ZenBook Flip 15 นำเสนอจอทัชสกรีนความคมชัดระดับ 4K UHD OLED NanoEdge การันตีความเที่ยงตรงสีจาก PANTONE Validated มาพร้อม 100% DCI-P3 color gamut (1,000,000:1 contrast ratio) บานพับสามารถกางได้ 360 องศา พร้อมด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว่า 90% รองรับการทำงานปากกาสไตลัส 

สามารถรองรับแรงกดได้ 4096 ระดับ ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี ASUS WiFi Master ให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่น พอร์ตการเชื่อมต่อครบครันรวมถึง Thunderbolt 4 USB-C ทั้งยังมาพร้อมโปรเซสเซอร์ 11th Generation Intel และการ์ดจอสูงสุด NVIDIA® GeForce® GTX 1650 Ti 

ASUS VivoBook Flip 14 (TP470) 

โน้ตบุ๊กบานพับ 360 องศา ขนาด 14 นิ้ว สำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบโน้ตบุ๊กปกติหรือใช้งานสัมผัสแบบแท็ปเล็ตด้วยจอทัชสกรีนขอบจอบาง ทั้งยังมาพร้อมปากกาสไตลัสสำหรับการใช้งานวาดหรือเขียน ตอบสนองการใช้งานอย่างแม่นยำ มาพร้อมดีไซน์สะดุดตาด้วยแป้น Enter สีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของ VivoBook  

342441

โฉมใหม่ มีให้เลือก 2 สีได้แก่สี Indie Black และ Transparent Silver มาพร้อมโปรเซสเซอร์สูงสุด 11th Generation Intel Core i7, Intel Iris Xe graphics, หน่วยความจำสูงสุด 16 GB, PCIe SSD สูงสุด 1 TB พร้อมพอร์ทเชื่อมต่อครบครันรวมถึง Thunderbolt 4 USB-C  

ASUS ZenBook 13/14 (UX325/UX425) 

ZenBook 13 (UX325) และ ZenBook 14 (UX425) โน้ตบุ๊กขนาด 13.3 นิ้ว และ 14 นิ้ว รุ่นใหม่ในตระกูล ZenBook คลาสสิก ZenBook 13 มีน้ำหนักเครื่องเพียง 1.07 kg9 และทั้งสองรุ่นต่างมีความบางเพียง 13.9 mm แต่มาพร้อมพอร์ทเชื่อมต่อที่ครบครัน ได้แก่ พอร์ต HDMI และ USB Type-A ports เพิ่มเติมจากThunderbolt 4 USB-C และ microSD card reader นับเป็นโน้ตบุ๊กขนาด 13.3 นิ้ว และ 14 นิ้ว ที่บางที่สุดในโลกที่สามารถนำเสนอพอร์ตเชื่อมต่อดังกล่าวได้ครบครัน 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมขอบจอบางทั้งสี่ด้าน ที่ให้อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90% พร้อมตัวเลือกประหยัดพลังงานสูงสุดเพียง 1-watt display  ผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 21 ชม. เปิดตัว 2 สีใหม่สุดหรูหรา Pine Grey และ Lilac Mist มาพร้อมโปรเซสเซอร์ใหม่ 11th Generation Intel Core พร้อมหน่วยความจำสูงสุด 32 GB, หน่วยเก็บข้อมูลสูงสุด TB PCIe 3.0 x2 SSDs และ WiFi 6 (802.11ax) 

ASUS VivoBook S13/S14/S15 (S333/S433/S533) 

VivoBook S13 (S333), S14 (S433) และ S15 (S533) โน้ตบุ๊กสีสันสดใสขนาด 13 นิ้ว, 14 นิ้ว และ 15 นิ้ว พร้อมดีไซน์ใหม่แป้น  ‘Enter’  ขอบตัดสีเหลือง และขอบตัดตัวเครื่องแบบไดมอนด์คัทเพิ่มลูกเล่นสะดุดตา VivoBook รุ่นใหม่นี้มาพร้อมโปรเซสเซอร์ 11th Generation Intel Core i7 processors with Intel Iris Xe graphics, 16 GB RAM, and a large-capacity PCIe SSD with Intel® Optane™ Memory H10 that provides superfast storage. It also offers comprehensive I/O connectivity, including Thunderbolt 4 USB-C 

ASUS VivoBook 14/15 (K413/K513/X413/X513) 

VivoBook 14/15 series ประกอบด้วยรุ่น X413, X513 และ K413, K513 โดยโมเดลตัวเครื่อง X413, X513 เป็นพลาสติกมาในสี Dreamy White, Cobalt Blue และ Bespoke Black ส่วน K413 and K513 ใช้ฝาหลังโลหะประกอบด้วยสี Hearty Gold, Indie Black และ Transparent Silver ทั้งสองโมเดลนำเสนอโปรเซสเซอร์สูงสุด 11th Generation Intel Core i7 และ Intel Iris Xe graphics, 16 GB RAM, WiFi 6, PCIe SSD ขนาดใหญ่ 

 

ASUS ZenBook Pro 15 (UX535) 

ZenBook Pro 15 โมเดลล่าสุดของโน้ตบุ๊กตระกูล ZenBook Pro ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเหล่าครีเอเตอร์ ทั้งยังเป็นโน้ตบุ๊กขนาด 15.6 นิ้วที่เล็กที่สุดที่นำเสนอจอทัชสกรีน 4K UHD OLED มาพร้อม 100% DCI-P3 color gamut นักสร้างสรรค์งานสามารถพกพา ZenBook Pro 15 ทำงานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย โดย ZenBook Pro 15 มาพร้อมโปรเซสเซอร์สูงสุด 10th Generation Intel® Core™ i7, RAM 16 GB, กราฟิกการ์ดสูงสุด NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti พร้อมด้วย 1 TB PCIe 3.0 x4 SDD 

ZenBook Pro 15 มาพร้อม ASUS ScreenPad™ ขนาด 5.65 นิ้วเวอร์ชั่นล่าสุด พร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อครบครัน ได้แก่ Thunderbolt™ 3 USB-C®, USB 3.2 Gen 1 Type-A, standard HDMI 2.0, audio jack, และ SD card reader ทั้งยังนำเสนอนวัตกรรม ErgoLift ช่วยให้พิมพ์งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

พร้อมด้วยกล้องอินฟลาเรด IR ล็อคอินด้วยใบหน้าผ่าน Windows Hello และ WiFi 6 (802.11ax) ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว พร้อมยกระดับการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี ASUS WiFi Master Premium ให้การเชื่อมต่อราบรื่นยิ่งขึ้น 

ส่วนราคาและวันจำหน่ายคงต้องรอดูในเร็วๆ นี้กันต่อไป 

ข่าวประชาสัมพันธ์