ทีเด็ดครั้งใหม่จาก OPPO Reno4 กับฟีเจอร์เด่นที่ขอรวมมาให้รู้ก่อนใคร!

ทีเด็ดครั้งใหม่จาก OPPO Reno4 กับฟีเจอร์เด่นที่ขอรวมมาให้รู้ก่อนใคร!

หลังจากได้แกะกล่องลองเล่น OPPO Reno4 ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนตัวเด็ดที่หลายคนพูดตรงกันว่าควรจัด! ด้วยความที่ครบเครื่องทั้งเรื่องฟังก์ชั่น ดีไซน์ และกล้องที่ตอบโจทย์ #คนชอบถ่ายรูป เพราะดีทั้งกล้องหน้า กล้องหลัง แถมยังมี AI-enhanced Smart Sensor ที่ช่วยให้การควบคุมสมาร์ทโฟนรวดเร็วตามใจสั่งและปลอดภัยจากการแอบดูของคนรอบข้างได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทีม SANOOK หนึ่งในอีกเสียงที่ได้ลองใช้ก็ขอยกมือเห็นด้วย และขอบอกเลยว่า OPPO Reno4 สวยทั้งรูป และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคนี้ได้แบบครบเครื่องจริงๆ

ในครั้งนี้ OPPO Reno4 เปิดตัวมาพร้อมคอนเซ็ปต์ Clearly the best you คือการปลดล็อกตัวตนของทุกคนสู่มิติใหม่ทางด้านเทคโนโลยีที่ดีกว่าเดิม ซึ่งต้องบอกเลยว่าเมื่อได้ลองเล่น OPPO Reno4 มีหลายเทคโนโลยีที่เซอร์ไพรส์ได้จริง แถมยังทำให้ชีวิต Smart Life ในยุคนี้สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยกว่าเดิม

ดังนั้นสำหรับคนที่ตัดสินใจแล้วว่าจะไปต่อกับ OPPO Reno4 เราเชื่อว่าคุณรู้อยู่แล้วว่าสมาร์ทโฟนตัวนี้เด็ดแค่ไหน และเราขอย้ำอีกทีว่าคุณคิดถูก! ส่วนใครที่กำลังลังเล เราขอคัดฟีเจอร์เด่นมาให้เห็นกันเลยว่าคุ้มค่าแค่ไหน

OPPO Reno4 กับเทคนิคการดีไซน์รูปแบบใหม่ที่ช่วยเคลือบสีให้สวยหรูยิ่งกว่าเดิม

OPPO Reno4 เปิดตัวมาพร้อม 2 สีสวย สีแรกคือสีฟ้า Galactic Blue ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษ ที่เรียกว่า "Reno Glow" โดยเทคนิคนี้ถูกนำมาใช้ใน OPPO Reno4 เป็นครั้งแรก ด้วยการเคลือบสีแบบด้าน พร้อมประกายบนฝาหลัง ให้ความรู้สึกสดใสและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และ สีดำ Space Black แสดงถึงความลึกลับ นอกจากนี้ด้านล่างของฝาหลังยังแสดงลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัว O และตัว P จากชื่อแบรนด์ OPPO ที่เรียกว่า “OPPO Monogram”

หยิบจับถนัดมือ!
นี่คือความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้ OPPO Reno4 ตัวเครื่องไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป น้ำหนักค่อนข้างเบา และตัวดีไซน์ถูกออกแบบมาอย่างพอเหมาะกับการหยิบจับสะดวกต่อการใช้งานทุกรูปแบบไม่ว่าจะรับสาย พิมพ์ข้อความ ถ่ายรูป หรือเซลฟี่

OPPO Reno4 หยิบจับถนัดมือมาก

ถูกใจ #คนชอบถ่ายรูป กล้องหลัง 4 ตัวกับความละเอียด 48MP

ในส่วนของกล้องหลังถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์เด่นที่ส่งให้ OPPO Reno4 ขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนตัวโปรดของคนยุคนี้ เพราะให้ผลลัพธ์เป็นภาพที่สวย คมชัด และที่สำคัญกล้องหลัง 4 ตัว OPPO จัดเต็มในทุกดีเทลไม่ว่าจะถ่ายกลางแจ้ง ถ่ายวิว ถ่ายฟ้า ถ่ายพอทเทรท ถ่ายอาหาร ถ่ายกลางคืน หรือในที่แสงน้อยก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

AI Color Portrait ฟีเจอร์เด่นที่ช่วยเปลี่ยนฉากหลังให้เป็นขาวดำ

นับเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์เด่นของ OPPO Reno4 กับคุณสมบัติที่จะช่วยเปลี่ยนพื้นหลังให้กลายเป็นขาวดำโดยที่ยังคงสีสันของตัวแบบไว้เพื่อทำให้การถ่ายภาพพอทเทรทสนุกขึ้น ซึ่งคุณสมบัตินี้มีทั้งในกล้องหน้า กล้องหลัง รวมถึงการถ่ายภาพนิ่งและถ่ายวิดีโอด้วย ทำให้ได้ภาพที่แตกต่าง มีสไตล์ และน่าสนใจ

Night Flare Portrait เป็นอีกหนึ่งโหมดที่ทำให้ถ่ายภาพตอนกลางคืนได้สนุกขึ้น

ถ่ายภาพพอร์ตเทรตตอนกลางคืนได้อย่างสว่างและคมชัด ไม่ว่าจะถ่ายกับแสงไฟ หรือวิวกลางคืน ก็สามารถละลายหลังได้ พร้อมปรับในหน้าให้สว่างและคงความคมชัดเอาไว้

ทดลองเล่นโหมด Portrait

ผลลัพธ์จากการทดลองถ่ายภาพด้วย Portrait Mode ได้ภาพพอทเทรทที่สวยถูกใจมาก โดยเฉพาะกับการปรับหน้าชัดหลังเบลอเพื่อให้ตัวแบบดูเด่นขึ้น

ลองถ่ายด้วยโหมดอื่นๆ

ถ่ายด้วยโหมด AI Color Portrait พบว่าเก็บรายละเอียดได้สวยและได้สีที่คมชัดมาก

จะหยิบมาถ่ายอาหารก็ปรับโหมดได้ภาพสวยแบบที่ไม่ต้องแต่งภาพเพิ่ม

 

OPPO Reno4 กับฟังก์ชั่นการถ่ายวิดีโอที่ครบครัน

แน่นอนว่ายุคนี้เรื่องของการถ่ายวิดีโอเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ไม่มีไม่ได้ และมีแล้วก็ต้องดีด้วย ซึ่ง OPPO Reno4 ถือว่าทำออกมาได้ดี เพราะสามารถถ่ายวิดีโอได้อย่างหลากหลายทั้งแบบ Color Portrait Video ที่ทำได้ทั้งกล้องหน้าและหลังเพื่อช่วยให้เฉดสีมีความคมชัดและสวยขึ้น อีกทั้งรวมถึงยังสามารถใช้กล้องหลังถ่าย  Monochrome Video หรือวิดีโอแบบขาวดำได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ OPPO Reno4 ยังได้รับการพัฒนาให้สามารถถ่ายวิดีโอสโลว์โมชั่นคุณภาพสูงได้อัตโนมัติ 960fps AI Slow-motion โดยสูงถึง 960fps เลยทีเดียว

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่โดดเด่นคือระบบกันสั่น Ultra Steady Mode 3.0 ทำให้ OPPO Reno4 สามารถถ่ายวิดีโอได้นิ่ง ซึ่งมีทั้งในกล้องหน้า Front Steady Video และกล้องหลัง Ultra Steady Video Pro ที่มีกันสั่นในเลนส์ Ultra Wide-angle

 

OPPO Reno4 จะทำให้คุณสนุกไปกับการเซลฟี่มากขึ้น

กล้องหน้าของ OPPO Reno4 มาพร้อมความละเอียดสูงถึง 32MP ทำให้เซลฟี่ได้สนุก และยังสามารถถ่าย AI Color Portrait ได้อีกด้วย

ส่วนของ AI Color Portrait ที่ปรับตัวพื้นหลังให้กลายเป็นขาวดำโดยที่ยังคงสีสันของตัวแบบไว้กับโหมดเซลฟี่ก็ให้ผลลัพธ์ที่รักมาก

นอกจากนี้ยังมีโหมด AI Beauty ที่ทำให้เซลฟี่ได้สวยขึ้นอีกด้วย

เซลฟี่สนุกและได้ภาพที่สวยจริงๆ

ทดลองเซลฟี่ในที่แสงน้อยก็พบว่า OPPO Reno4 ตอบโจทย์ความชอบเซลฟี่ได้ดีจริงๆ

ฟังก์ชั่นที่ประทับใจใน OPPO Reno4

AI-enhanced Smart Sensor ใน OPPO Reno4 เป็นระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นจนช่วยให้เราสามารถใช้งานได้ง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ที่ชอบที่สุดคือ Smart Spying Prevention ป้องกันผู้อื่นแอบอ่านข้อความการแจ้งเตือนบนหน้าจอ อันนี้ถือว่าดี เพราะต่อให้จะวางไว้ข้างๆ ก็ไม่มีใครมาเห็นแจ้งเตือนของแชทบนหน้าจอเราได้

อีกอย่างที่ดีคือ Smart AirControl สามารถเลื่อนหน้าจอขึ้นลงในการใช้แอปพลิเคชันต่างๆรวมถึงรับสายได้โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ รวมถึง Smart Rotation หมุนหน้าจอได้โดยอัตโนมัติ โดยค้นหาตำแหน่งใบหน้าของผู้ใช้และการวางตัวเครื่องของสมาร์ทโฟน ที่สำคัญยังมี Smart Always-on Display ป้องกันการพักหน้าจอหรือปิดหน้าจอในขณะใช้งานสมาร์ทโฟนอีกด้วย

หลังจากที่ได้ลองเล่น OPPO Reno4 มาแบบยาวๆ บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนมาก เพราะในส่วนของสเปคจัดเต็มที่ Qualcomm Snapdragon 720G พร้อมด้วย RAM 8GB + ROM 128GB พร้อมกับยังมีระบบชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาดความจุ 4015 mAh ได้ 50% ภายใน 20 นาที และชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100%ภายใน 57 นาที

ทดลองเล่นเกมด้วย OPPO Reno4

คุ้มขนาดนี้ ใครที่กำลังมองหาความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยี เชื่อเถอะว่า OPPO Reno4 เหมาะกับการลงทุนแน่นอนใครที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 11,990 บาท ที่ ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่: https://www.oppo.com/th/smartphones/series-reno/reno4/

 #OPPOReno4­­ #ClearlyTheBestYou #ถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ

(Advertorial)