วีโร่ ออกคู่มือวางแผนฟื้นฟูหลังโควิด-19 สำหรับแบรนด์และธุรกิจ

วีโร่ ออกคู่มือวางแผนฟื้นฟูหลังโควิด-19 สำหรับแบรนด์และธุรกิจ

วีโร่ ออกคู่มือวางแผนฟื้นฟูหลังโควิด-19 สำหรับแบรนด์และธุรกิจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เริ่มผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ที่ใช้ควบคุมสถานการณ์การระบาดในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ดังนั้นแบรนด์และเจ้าของธุรกิจต้องเริ่มวางแผนกิจการให้สามารถกลับมาเปิดดำเนินการได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง

วีโร่ ซึ่งเป็นบริษัทด้านดิจิทัลและประชาสัมพันธ์ครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน ได้ออกคู่มือเพื่อช่วยกระตุ้นไอเดียและแรงบันดาลใจให้ธุรกิจสามารถวางแผนเดินหน้าได้อย่างสร้างสรรค์ ด้วยการสำรวจความพร้อมด้านต่างๆ ของธุรกิจในการเปิดเมืองครั้งนี้ และช่วยส่งเสริมแผนการฟื้นฟูที่ธุรกิจวางเอาไว้แล้วให้ครบถ้วนยิ่งขึ้น

สามารถดาวน์โหลดคู่มือวางแผนฟื้นฟูธุรกิจได้ฟรีที่นี่

“นักวิเคราะห์หลายสำนักมีมุมมองที่เป็นบวกต่อการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นเวลานี้คือวิธีการหลายๆ อย่างที่แบรนด์และธุรกิจใช้มาก่อนเกิดการระบาดใหญ่ของไวรัสโควิด-19 อาจไม่เหมาะสมและทันกับสถานการณ์อีกต่อไป” นายไบรอัน กริฟฟิน กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคอาเซียนของวีโร่ กล่าว “คู่มือเล่มนี้รวบรวมจากประสบการณ์ความท้าทายทางธุรกิจที่แบรนด์ต่างๆ ต้องเผชิญ รวมถึงคำปรึกษาจากเราที่มอบให้แก่แบรนด์และธุรกิจเหล่านั้น ทั้งนี้ วีโร่เชื่อว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการแบ่งปันคู่มือเล่มนี้ เนื่องจากการฟื้นฟูเศรษฐกิจให้กลับมาเข้มแข็งเป็นประเด็นที่ทุกภาคส่วนต่างให้ความสำคัญ ไม่เฉพาะลูกค้าของเราเท่านั้น”

briangriffin_vero_final__1

คู่มือฟื้นฟูธุรกิจนี้เรียบเรียงตามลำดับขั้นตอนการวางแผนสำหรับสถานการณ์ในปัจจุบัน ไปจนถึงแผนการดำเนินงานธุรกิจระยะยาวในอนาคต โดยได้รวบรวมประเด็นคำถามสำคัญต่างๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถเตรียมความพร้อมกลับมาดำเนินงานได้อย่างแข็งแกร่งและสามารถแข่งขันได้มากขึ้น รวมถึงรวบรวมไอเดียเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจในมิติต่างๆ เช่น ความเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภค การเพิ่มฐานลูกค้าหรือหาพาร์ทเนอร์ธุรกิจรายใหม่ การเพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงานในองค์กร การพลิกโฉมองค์กรไปสู่ดิจิทัล และการสื่อสารสาธารณะอย่างสร้างสรรค์โดยเฉพาะในช่วงเวลาวิกฤติ

อนึ่ง คู่มือการฟื้นฟูนี้เป็นเล่มแรกที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือแบรนด์และธุรกิจในช่วงเวลานี้โดยเฉพาะ โดยจะมีคู่มือเล่มใหม่ๆ ออกมาอีกในอนาคตเมื่อสถานการณ์ในประเทศและภูมิภาคเปลี่ยนแปลงไป หรือเมื่อวีโร่มีข้อมูลและความเข้าใจเชิงลึกใหม่ๆ เพื่อแบ่งปัน

ข่าวประชาสัมพันธ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook