Samsung เปิดตัว Galaxy Z Flip สีทอง Mirror Gold ในเวอร์ชั่นสีดองสุดสวย แต่จำนวนจำกัด 

Samsung เปิดตัว Galaxy Z Flip สีทอง Mirror Gold ในเวอร์ชั่นสีดองสุดสวย แต่จำนวนจำกัด 

ก่อนหน้านี้ Samsung Galaxy Z Flip ได้เปิดตัวพร้อมกับ Galaxy S209 Series แทบจะแยกกันไปเลยระหว่างมือถือสุดล้ำกับเรือธง และสีที่มีให้เลือกก็มีทั้ง สีม่วง Mirror Purple และสีดำ Mirror Black ล่าสุด Samsung ประเทศไทยได้ปล่อยสี Mirror Gold ออกมาให้เป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดมาให้คุณได้เป็นเจ้าของ 

 103977048_933233343814619_446

จุดที่น่าสนใจของมือถือรุ่นนี้คือ Form Factor หรือรูปทรงพับได้ ของ Galaxy Z Flip ยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่แปลกใหม่และแตกต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งในแง่ของขนาดที่สามารถพับให้เล็กกะทัดรัด  

พร้อมให้เก็บใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าถือใบจิ๋วได้อย่างลงตัว รวมถึงเมื่อกางเครื่องออก ผู้ใช้ยังจะพบกับหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตาถึง 6.7 นิ้ว ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมบานพับซึ่งได้รับการออกแบบให้ปรับองศาการพับจอได้ตามต้องการ 

จึงสามารถวางเครื่องบนพื้นราบเพื่อใช้งานแบบ Hands-free ได้ เหมาะสำหรับการดูวิดีโอ YouTube ครีเอทมุมถ่ายเซลฟี่ใหม่ๆ ไปจนถึงการสร้างสรรค์คอนเทนต์ VLOG ก็ทำได้โดยไม่ต้องหาที่พิงโทรศัพท์หรือพึ่งขาตั้งกล้องอีกต่อไป 

  

นอกจากด้านเฉดสี ดีไซน์ และนวัตกรรมอันล้ำสมัยแล้ว ซัมซุงยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง Google เพื่อยกระดับประสบการณ์การดูวิดีโอ YouTube บน Galaxy Z Flip ไปอีกขั้น ด้วยการปล่อยอัปเดทให้กับแอปพลิเคชัน YouTube  

สำหรับสมาร์ทโฟนพับได้ เพื่อรองรับการใช้งานสองหน้าจอหรือ Flex Mode ให้เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ และมอบความเพลิดเพลินในการรับชม YouTube ให้กับผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่และสะดวกกว่าที่เคย โดยเมื่อใช้งานใน Flex Mode บริเวณจอด้านบนของ Galaxy Z Flip จะปรากฏภาพคอนเทนต์วิดีโอจาก YouTube ที่ถูกปรับสัดส่วนให้พอดีกับหน้าจอขนาด 4 นิ้ว ในขณะที่จอด้านล่างจะแสดงแถบเครื่องมือต่างๆ รวมถึงช่องคอมเมนต์และวิดีโอแนะนำ 

 galaxyzflip_youtube_flexmo

นอกจากนี้  ซัมซุงยังมอบเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าสมาร์ทโฟนพับได้อย่าง Galaxy Z Flip ด้วยที่สุดแห่งการดูแลเหนือระดับกับ Galaxy Butler Gold มอบบริการช่วยเหลือพิเศษพร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้ช่วยส่วนตัวตลอด24 ชั่วโมง  

พร้อมบริการรับ-ส่งตรวจเช็คเครื่องถึงที่ มอบความสะดวกสบายขั้นสูงสุดขณะเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการด้วยช่องทางพิเศษและบริการห้องรับรอง (Exclusive Lounge) ระหว่างรอรับบริการ รวมถึงรับประกันคุ้มครองเปลี่ยนหน้าจอ 1 ครั้ง ในระยะเวลา 1 ปีอีกด้วย  

  

ส่วนราคาของ Galaxy Z Flip สีทอง Mirror Gold อยู่ที่ราคา 44,900 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป ที่ Samsung Experience Store, Samsung.com และเอ๊กซ์คลูซีฟที่ AIS 

ข่าวประชาสัมพันธ์