สนุกสนานกับการแต่งภาพง่ายดายผ่าน Instax Mini Link เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ 

สนุกสนานกับการแต่งภาพง่ายดายผ่าน Instax Mini Link เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ 

สนุกสนานกับการแต่งภาพง่ายดายผ่าน Instax Mini Link เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ 
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช่วงนี้หลายคนเริ่มปรับตัวกับการอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ แล้วเริ่มมองหากิจกรรมต่างๆ ให้สอดคล้องการใช้ชีวิตแบบ New Normal มาทำร่วมกันกับครอบครัว เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในช่วงกักตัวอยู่บ้านหรือ WFH ที่หลายคนกำลังทำอยู่ กิจกรรมหลักที่หลายคนชอบทำคงนี้ไม่พ้นการถ่ายรูป ไม่ว่าจะถ่าย selfie ถ่ายอาหาร ถ่ายสัตว์เลี้ยง หรือแม้แต่ถ่ายคลิปวิดีโอ แต่เราจะไม่ให้ภาพที่ได้ธรรมดาเกินไป 

วันนี้ instax mini Link จะทำให้การอยู่บ้านเป็นเรื่องสนุก โดยมีฟังก์ชั่นใหม่อย่าง ‘Sketch, edit & print’ ชื่อก็บอกแล้วว่า Sketch ฟังก์ชั่นนี้จะได้โชว์ความเป็นจิตรกรและใส่ความ creative ต่างๆ ลงไปในภาพได้อย่างเต็มที่ เริ่มจากต้องมี instax mini Link สมาร์ทโฟนปรินเตอร์ตัวนี้ ที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ดีไซน์เก๋ ให้คุณภาพสีที่สวยไม่ซีดจางและเก็บได้นานตัวนี้!!ก่อนค่ะ 

 

จากนั้นก็เริ่มวาดภาพหรือเขียนข้อความตามจินตนาการที่อยากได้ เข้าไปที่แอปพลิเคชัน instax mini Link เลือกฟังก์ชั่น ‘Sketch, edit & print’ แล้วถ่ายภาพที่วาดหรือข้อความที่เขียนขึ้นมา สามารถแก้ไขและปรับแต่งภาพได้ตามต้องการ จากนั้นก็ถ่ายภาพที่ต้องการอีกครั้ง นำภาพที่ Sketch เตรียมไว้มาตกแต่งเสร็จแล้วก็สั่งปรินต์ภาพได้เลย ทำให้ได้ภาพที่ไม่เหมือนใคร โพสต์ลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ ได้แล้ว 

นอกจากนี้ instax mini Link ยังมาพร้อมฟีเจอร์สนุกอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ Video Print ที่เราสามารถเลือกปรินต์ช็อตที่ชอบจากไฟล์วิดีโอได้โดยตรง ฟีเจอร์ Party Print ที่เราสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือของเพื่อนผ่าน Bluetooth ได้สูงสุดถึง 5 เครื่อง โดยแต่ละคนจะเลือกส่งรูปที่ต้องการปรินต์ลงเฟรม 

 

และยังให้ทุกคนลุ้นไปกับภาพที่จะออกมาได้ด้วย Surprise Mode ซึ่งแต่ละคนจะไม่รู้ว่าใครส่งรูปอะไรจนกว่าภาพจะปรินต์ลงบนฟิล์ม และฟีเจอร์ Match Test ที่เราสามารถวัดความเข้ากันได้ผ่านรูปภาพ นอกจากนี้เรายังสามารถตกแต่งรูปให้ชิคและแตกต่างในสไตล์ของตัวเองได้ด้วยเฟรมที่มีให้เลือกถึง 27 แบบ และตกแต่งภาพในกรอบรูปแบบต่างๆ ได้ถึง 17 แบบ อีกด้วย 

การใช้ชีวิตแบบ New Normal ที่บ้านก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อมี instax mini Link เครื่องนี้พกติดตัวไว้ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความสนุกและคุ้มค่ากับการใช้งาน ให้ทุกคนปรินต์ภาพฟิล์มกันเพลินๆ แน่นอน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายกล้องชั้นนำทั่วประเทศ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-270-6000 หรือ www.fujifilm.co.th, www.facebook.com/fujifilm.instax.thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook