สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

Xiaomi เผยยอดขายของ Mi 10 Series ประสบความสำเร็จ กวาดยอดขายกว่า 10 ล้านเครื่อง 

Xiaomi เผยยอดขายของ Mi 10 Series ประสบความสำเร็จ กวาดยอดขายกว่า 10 ล้านเครื่อง 

เสียวหมี่ ประเทศไทย เผยยอดขายสมาร์ทโฟนซีรีย์เรือธง Mi 10 series กวาดยอดขายกว่า 1 ล้านเครื่องในตลาดประเทศจีน หลังเปิดตัวไปเพียง 1 เดือน ตอกย้ำความสำเร็จกลยุทธ์ผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนโลก 

 

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “หลังการเปิดตัวออนไลน์ของ Mi 10 series สมาร์ทโฟนซีรีย์เรือธงในประเทศจีนในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวจีนเป็นอย่างมากโดยสามารถสร้างยอดขายสมาร์ทโฟนได้มากถึง 1 ล้านเครื่องในเวลาเพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น  

เป็นการสร้างสถิติหน้าใหม่แห่งวงการสมาร์ทโฟน แม้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้จะเปิดตัวขึ้นท่ามกลางสภาวะการแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ตาม จากกระแสการตอบรับที่ดีในประเทศจีน เสียวหมี่ ประเทศไทย ก็เชื่อมั่นว่า Mi 10 series จะเป็นที่นิยมในเมืองไทยด้วยเช่นกัน” 

 

Xiaomi Mi 10 Series เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพกับชิปเซ็ตใหม่ล่าสุด SnapdragonTM 865 + LPDDR5 + UFS 3.0 มาพร้อมกล้อง 4 ตัว ที่ให้ภาพคมชัดระดับ 108 ล้านพิกเซล ให้คุณเก็บทุกภาพและวิดีโอสวยดั่งใจปรารถนา ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดที่ในบรรดาสมาร์ทโฟนในตลาด ณ ขณะนี้ 

นอกจากเสียวหมี่ยังเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีการถ่ายภาพคมชัดขั้นสุดถึงระดับ 108 ล้านพิกเซล ทำให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่กับการบันทึกเรื่องราวได้สุดประทับใจกับเลนส์ ultra-wide ที่ความละเอียดระดับ 20 ล้านพิกเซล และมีเลนส์ telephoto ถึง 2 ตัว ที่ครอบคลุมระยะห่างได้หลายระยะ ผู้ใช้สามารถถ่ายรูป portrait ในระยะการซูมได้ 2 เท่า หรือจะซูมวัตถุระยะไกลได้มากถึง 50 เท่า ก็ทำได้ด้วย OIS-stabilized ultra long-range zoom lens หรือเลนส์ซูมที่ให้ภาพคมชัดแม้ถ่ายในระยะไกลที่มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS 

นอกจากนี้ Mi 10 Series รองรับการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 8K UHD 30 เฟรมเรตต่อวินาที เพื่อให้ผุู้ใช้งานได้เก็บทุกรายละเอียด และยังมีโหมดวิดีโอต่างๆ อาทิ Portrait Video, Color Focus, ShootSteady, Vlog และ Slow Motion ให้คุณสามารถรังสรรค์วิดีโอคุณภาพเดียวกับการถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย  

โดยจุดเด่นของเทคโนโลยีการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 8K UHD 30 เฟรมเรตต่อวินาที จุดเด่นของวิดีโอระดับ 8K คือความคมชัดที่มากกว่า Full HD ถึง 16 เท่า ทำให้สามารถรังสรรค์วิดีโอคุณภาพเดียวกับการถ่ายทำภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย 

ข่าวประชาสัมพันธ์ 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ xiaomi mi 10