ซัมซุงมอบประสบการณ์ 5G บน “กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G” แล้ววันนี้ 

ซัมซุงมอบประสบการณ์ 5G บน “กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G” แล้ววันนี้ 

ซัมซุงมอบประสบการณ์ 5G บน “กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G” แล้ววันนี้ 
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี 5G จะกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศในทุกภาคส่วน มาถึงวันนี้ ผู้บริโภคชาวไทย ได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานบนสมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี 5G กันได้แล้ว เทคโนโลยี 5G กับประสบการณ์การดาวน์โหลดและอัปโหลดคอนเทนต์ที่มีความละเอียดสูงได้เร็วขึ้นกว่าเดิม 20 เท่า  

ได้ภาพและเสียงที่คมชัดไร้การหน่วงเป็นแบบเรียลไทม์ ทั้งยังสามารถรองรับผู้ใช้งานพร้อมกันจำนวนมากได้มากกว่าเดิมถึง 10 เท่า ทำให้การเชื่อมต่อและใช้งาน 5G ได้อย่างไม่สะดุดแม้ว่าจะอยู่ในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่น 

ซัมซุง ผู้นำสมาร์ทโฟน 5G ระดับโลก อย่างแท้จริง 

 

ซัมซุงครองตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก โดยมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมมากว่า 35 ปี ในการวิจัยและโซลูชั่น 5G แบบครบวงจร ทั้งในส่วนชิปเซ็ต อุปกรณ์ และเครือข่าย ทำให้ปีที่ผ่านมา ซัมซุงได้เปิดตัว กาแลคซี่ เอส 10 5G สมาร์ทโฟน 5G  เชิงพาณิชย์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเครื่องแรกในประเทศเกาหลีใต้ และยังยืนยันความเป็นผู้นำด้วยยอดขายสมาร์ทโฟน 5G ด้วยยอดจำหน่าย 6.7 ล้านเครื่อง ทั่วโลก คิดเป็น 53.9% ของตลาดโลก  

อีกทั้ง ยังร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก อาทิ Google,  Microsoft, YouTube, Netflix และ Spotifyเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะประโยชน์การใช้งานพื้นฐาน จาก Google Mobile Services ขณะเดียวกันฮาร์ดแวร์ของซัมซุง กาแลคซี่ 5G ทุกรุ่นถูกออกแบบมาให้มีความลงตัว แต่ยังคงประสิทธิภาพอันทรงพลังบนเทคโนโลยี 5G ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม  

รวมถึง ซัมซุงน็อกซ์ (Samsung Knox) ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ในซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ติดตั้งมาในสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงกลาโหมของสหรัฐ และหน่วยงานรักษาความปลอดภัยชั้นนำโลก เพื่อปกป้องดูแลไม่ให้ข้อมูลรั่วไหลและใช้งานได้อย่างมั่นใจ ในยุค 5G ทั้งการทำงานและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว 

นายสุพัฒน์ ลายระยะพงศ์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด  เปิดเผยว่า “ผู้บริโภคชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์  5G จาก ‘กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G’ ที่มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมกล้องวิดีโอบนสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดจากซัมซุง บนสุดยอดเครือข่าย 5G ชั้นนำของไทย เสมือนเป็นการรวมเอาศักยภาพของสัญญาณเครือข่ายที่ดีที่สุดและสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ใหม่ในยุคที่ผู้ใช้งานทุกคนต้องการสมาร์ทโฟนที่มีสมรรถนะไร้ที่ติ มีความเร็ว ลื่นไหล พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติ มั่นใจผู้บริโภคชาวไทยจะได้พบกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดทั้งความบันเทิงและการสื่อสารอย่างไม่เคยมีมาก่อน” 

เปลี่ยน 3 ประสบการณ์ให้เหนือระดับกว่าเคยบน “กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G” ดังนี้ 

  1. เปลี่ยนโฉมใหม่การติดต่อสื่อสาร: เมื่อวิดีโอคอล (Video Call) หรือการสื่อสารแบบเห็นหน้ากันเป็นที่นิยมมากขึ้น เทคโนโลยี 5G นี้จะมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งความเร็ว คุณภาพเสียงและภาพที่คมชัด ที่สำคัญ สำหรับผู้ใช้กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G ซัมซุงได้จับมือกับ Google เปลี่ยนโลกของการติดต่อสื่อสาร ผ่านการวิดีโอคอลบน Google Duo ที่มาพร้อมความละเอียดระดับ HD 1080P อีกด้วย 
  2. พบกับความบันเทิงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน: ผู้บริโภคสามารถดาวน์โหลดภาพยนต์ คลิปวิดีโอ แมทช์กีฬาสำคัญ รวมถึงรายการสตรีมมิ่งสดผ่านสัญญาณ 5G แบบไม่มีกระตุก ไม่มีดีเลย์ อีกทั้งการร่วมมือกันระหว่าง  ซัมซุงและยูทูป (Youtube) ยังทำให้ผู้บริโภคสามารถถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดระดับ 8K ขึ้นบนยูทูป หรือเลือกรับชมการสตรีมมิ่งการแข่งขันกีฬาสุดโปรดได้คมชัดระดับบ Full HD แบบไม่สะดุด 
  3. ประสบการณ์ใหม่ของเหล่าเกมเมอร์: ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนของซัมซุงจะสามารถเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพการเล่นเกมได้ไม่ต่างจากการเล่นบนพีซี พร้อมหน้าจอ Refresh Rate 120 Hz ให้คุณเล่นเกมส์ได้ลื่นไม่สะดุด อีกทั้งผู้ที่ชื่นชอบเกมรูปแบบ Virtual Reality และ Augmented Reality ก็จะได้รับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น 

 

‘กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G’  เป็นสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกที่ซัมซุงได้เปิดตัวในประเทศไทย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าชาวไทย ด้วยสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฎของการถ่ายภาพและวิดีโอ  

ที่มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดของซัมซุงที่ทำงานร่วมกับ AI ที่ชาญฉลาด สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 8K และกล้องที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 108 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยีสเปซ ซูม (Space Zoom) ที่สามารถซูมได้สูงสุดถึง 100 เท่า และครั้งแรกกับฟีเจอร์การถ่ายภาพแบบใหม่  Single Take ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึก ภาพและวิดีโอได้หลากหลายถึง 14 แบบ ด้วยการบันทึกในช็อตเดียว” 

ซัมซุงพร้อมแล้วให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ 5G เหนือระดับบน 'กาแลคซี่ เอส 20  อัลตร้า 5G’ กับผู้นำเครือข่าย 5G ของประเทศไทย อย่าง AIS และ TrueMove H สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ซัมซุง คอลเซ็นเตอร์ โทร.1282  หรือเกี่ยวกับ ‘กาแลคซี่ เอส 20  อัลตร้า 5G’  https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s20/specs/

ข่าวประชาสัมพันธ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook