อินฟินิกซ์ เปิดตัว S5 PRO เขย่าวงการสมาร์ทโฟนราคาประหยัด

อินฟินิกซ์ เปิดตัว S5 PRO เขย่าวงการสมาร์ทโฟนราคาประหยัด

อินฟินิกซ์ เปิดตัว S5 PRO เขย่าวงการสมาร์ทโฟนราคาประหยัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อินฟินิกซ์ (Infinix) สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี และขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด  “Infinix S5 PRO” ด้วยจุดขายเอาใจคนรุ่นใหม่สายโซเชียลกับ Pop Up AI Selfie Camera กล้องหน้าแบบป็อปอัพความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล

 Infinix S5 Pro

ภายใต้คอนเซปต์ “ป๊อปทุกโพสต์ เป๊ะทุกภาพ” มาพร้อมฟีเจอร์เอไอทรีดี (AI 3D) เอาใจคอเซลฟี่ ด้วยการจับภาพ แสงสี ให้สวยเป๊ะทุกสถานการณ์ เหนือชั้นด้วยหน้าจอ Full View Display ขนาดใหญ่ถึง 6.53 นิ้ว ด้วยความละเอียดระดับ Full HD ให้ภาพชัด เต็มจอ ไร้เลนส์กล้องมารบกวนสายตา  

พร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบปฎิบัติการล่าสุด Android 10 มุ่งยึดส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนเอนทรีเลเวล (Entry level) ที่ฟังก์ชั่นครบสุด ในราคาดีที่สุด เพียง 4,990 บาท เปิดพรีออเดอร์ 3-8 เมษายน ทาง LAZADA  และวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ 9 เมษายนนี้

Infinix S5 Pro

นายเจสัน เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Infinix เปิดเผยว่า “แบรนด์อินฟินิกซ์ ได้เริ่มเข้าทำตลาดในประเทศไทยในปี 2017 หลังจากประสบความสำเร็จในการทำตลาดมาแล้วมากกว่า 30 ประเทศ ทั่วโลก

โดยตลอด 2 ปีกว่า สำหรับตลาดในไทย เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้น เพราะตอบโจทย์การใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่นเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนไฮท์เลเวล (High Level) ในราคาสบายกระเป๋า โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2,390 บาท

ซึ่งแบรนด์อินฟินิกซ์ เรามีวิชั่นที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย สอดรับกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการนำเสนอตัวตน บุคลิก และไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์บนโลกโซเชียล โดยมี Infinix เป็นตัวเชื่อมให้ผู้บริโภครุ่นใหม่แสดงออกถึงบุคลิกเฉพาะตัว infinix จึงได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนสายพันธุ์โซเชียลรุ่นล่าสุด “S5 PRO” ภายใต้คอนเซปท์ “Pop Your Love ป๊อบทุกโพสต์ เป๊ะทุกภาพ”

Infinix S5 Pro

โดยตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศที่มีไลฟ์สไตล์เทรนดี้ ชอบความทันสมัย และความแตกต่าง ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยเทคโนโลยีซอฟท์แวร์อันชาญฉลาดที่มาพร้อมฟีเจอร์กล้องขั้นเทพอย่าง AI 3D อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ infinix ในราคาที่จับต้องได้เพียง 4,990 บาท

อีกทั้งเรายังสร้างพันธมิตรเครือข่ายตัวแทนจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถทดสอบ และเข้าถึงสินค้าได้ง่าย อีกทั้งบริการหลังการขาย ที่มีบริการับ-ส่งเครื่องเข้าศูนย์บริการถึงบ้าน เหล่านี้จะส่งให้ “infinix S5 PRO” ประสบความสำเร็จด้านยอดขาย ช่วยขยายฐานลูกค้าในระดับบน และสร้างส่วนแบ่งการตลาดโดยรวม ที่ปีนี้อินฟินิกซ์ตั้งเป้าส่วนถือครองตลาดที่ 5% และก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งของสมาร์ทโฟนในระดับเอนทรีเลเวล (Entry Level)

Infinix S5 Pro

Infinix S5 PRO สมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำสมัยด้วยกล้องป๊อบอัพ AI Selfie ความละเอียด 32 MP ที่ซ่อนอยู่ในตัวเครื่องทำให้หน้าจอกว้างไร้ขอบ ขนาด 6.53 นิ้ว แสดงผลแบบ Full HD Display 403 ppi ให้สีสวย คมชัด จอโล่งโปร่ง ไม่มีสิ่งรบกวนสายตา ดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบา ตอบโจทย์ทุกการใช้งานบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะดูหนัง ซีรีย์ เล่นเกมส์ ด้วยความละเอียดหน้าจอ 1080/2340 หรืออัตราส่วน 20:9 พร้อมด้วยเทคโนโลยี Dark Mode ปรับลดแสงสีฟ้าช่วยถนอมสายตาเวลาใช้งานนานๆ

Infinix S5 PRO มีจุดขายที่โดดเด่นเรื่องกล้องหน้า ที่ออกแบบให้เป็นป๊อบอัพ เอไอเซลฟี่ (Pop-up AI Selfie) ที่มีโหมดการถ่ายภาพเอาใจสายโซเชียล ได้แก่

  • Beauty Video สร้างวิดีโอสั้นผ่านกล้องหน้าเซลฟี่ ด้วยเทคโนโลยีไดนามิค เฟส บิวตี้ (Dynamic Face Beauty) กำหนดจุดโฟกัสบนใบหน้า และปรับแสงให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าถ่ายมุมไหนก็มั่นใจได้ว่าวิดีโอจะออกมาสวยเปะทุกมุม
  • ถ่ายรูปสวยเป๊ะพร้อมโพสต์บนโซเชียลด้วยเทคโนโลยี AI จดจำรูปร่างและปรับแต่งแก้ไขรูปภาพได้ทันทีก่อนถ่าย ถ่ายปุ๊บสวยเป๊ะพร้อมโพสต์ได้ทันที
  • AR Stickers & Emojis สร้างสรรค์ความสนุกด้วยลูกเล่น AR สติ๊กเกอร์น่ารัก เคลื่อนไหวตามใบหน้า ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่ง หรือบันทึกวิดีโอก็ได้ตามใจชอบ โดยไม่ต้องโหลดแอพพลิเคชั่นเพิ่ม

กล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล (16 MP + 2 MP + QVGA) ให้คุณภาพความละเอียดสูง แม้ในที่แสงน้อย ระบบกล้องเอไอจับภาพและประมวลผลในการปรับแสงอัตโนมัติ โฟกัสตรงจุดให้ถ่ายชัดทุกช็อต

Infinix S5 PRO มาพร้อมขุมพลังโปรเซสเซอร์ MT6765 Octa-Core RAM 4 GB หน่วยความจำ 64 GB ด้วยชิป Helio P35 รองรับ 5GHz-Wifi ให้การใช้งานลื่นไหล แรงเต็มพิกัด เล่นอินเทอร์เน็ตได้เร็วไม่มีสะดุด บนระบบปฎิบัติการล่าสุดแอนดรอยด์ 10 (AndroidTM 10) ที่อินฟินิกซ์ได้พัฒนาซอฟแวร์ XOS 6.0 ขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น ด้วยรูปแบบ User Interface ใหม่ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถแชร์ข้อมูล เชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้อินฟินิกซ์ด้วยกันได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้น เช่น โปรแกรม XShare, XTheme ที่ให้ผู้ใช้ตกแต่งสีสันรูปแบบบนสมาร์ทโฟนที่สนุก สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร

Infinix S5 Pro

นอกจากนี้ยังพัฒนาเรื่องแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh เพื่อรองรับการใช้งานทุกฟังก์ชั่นได้ตลอดวัน Infinix S5 PRO มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีเขียว Forest Green, สีฟ้า Sea Blue และสีม่วง Violet ที่ดีไซน์สีสันตามเทรนด์กระแสนิยมในปี 2020 กับธีมมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ ที่ให้ผู้ใช้สามารถอวดดีไซน์สมาร์ทโฟนที่สวยเก๋เหนือใคร โดยไม่ต้องใส่เคส เสนอราคาขายอยู่ที่ 4,990 บาท

Infinix S5 PRO จะเริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่ 9 เมษายน 2563 นี้เป็นต้นไป โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนพรีออเดอร์ได้ที่ Lazada : Infinix Official Store ตั้งแต่วันที่ 3 - 8 เมษายนนี้ พร้อมรับของแถมพิเศษลำโพง Infinix Sound Bar มูลค่า 1,290 บาท เฉพาะ 300 ออร์เดอร์แรกในช่วงพรีออเดอร์เท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-036-3499 หรือ Facebook: infinixMobileThailand

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook