ทำความรู้จัก "Tencent Cloud Meeting" โซลูชั่น ที่สามารถให้การประชุมออนไลน์แบบไร้รอยต่อ

ทำความรู้จัก "Tencent Cloud Meeting" โซลูชั่น ที่สามารถให้การประชุมออนไลน์แบบไร้รอยต่อ

ทำความรู้จัก "Tencent Cloud Meeting" โซลูชั่น ที่สามารถให้การประชุมออนไลน์แบบไร้รอยต่อ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในยุคของการที่อุปกรณ์ช่วยให้คุณอยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ หนึ่งในเทคโนโลยีที่ทำให้เกิดความสะดวกก็คือ Cloud Meeting สามารถช่วยให้คุณประชุมได้ทุกที่ทุกเวลา โดยที่ไม่ต้องมาเจอกัน ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางเสียงหรือจะเป็นแบบวิดีโอ HD และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อช่วยให้คุณทำงานออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

3

โดยTencent Cloud Meeting มาพร้อมกับคุณสมบัติดังนี้

ภายในโปรแกรมของ Tencent Cloud Meeting ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเข้าร่วมการประชุมได้อย่างรวดเร็วบนโทรศัพท์มือถือพีซีแท็บเล็ตและหน้าเว็บเพื่อประสบการณ์การประชุมที่ราบรื่นในทุก Platform ที่มีอยู่ในปัจจุบันและเกิดความลื่นไหลและต่อเนื่องไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนก็ตาม 

ส่วนระบบเสียงในการสื่อสารจะมี AI-Base ทำให้คุณส่งเสียงที่คมชัดและลดเสียงรบกวนทั้งการพิมพ์ Keyboard, คลิ๊กเมาส์ ไม่เกิดการรบกวนระหว่างเข้าประชุมทางออนไลน์ได้อย่างดี

และสามารถลดขนาดของ File แต่ยังได้ความคมชัด พร้อมกับโปรแกรม Messenger ในตัวพร้อมกับฟีเจอร์ Realtime Screen Sharing ช่วยให้คุณดูข้อมูล และยังคงใช้ได้ฟรีอยู่ครับ เรียกได้ว่าเป็นอีก Solution ที่คุณเลือกใช้งาน เพื่อความสะดวกและงานที่ไม่ติดขัด 

นอกจากเรื่องที่กล่าวไปแล้ว Tencent Cloud Meeting ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติดังนี้

  • Tencent Meeting ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเข้าร่วมการประชุมได้อย่างรวดเร็วบนโทรศัพท์มือถือพีซีแท็บเล็ตและหน้าเว็บเพื่อประสบการณ์การประชุมที่ราบรื่นในทุกแพลตฟอร์ม
  • โปรแกรม WeChat Mini นอกกรอบโดยไม่ต้องใช้ปลั๊กอินหรือดาวน์โหลด สามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นปฏิทินที่คุณใช้งานอยู่บนโทรศัพท์ ทำให้สามารถอัปเดตตารางการประชุมล่วงหน้าแบบที่ไม่ทำให้ยุ่งยาก ท ให้คุณเกิดความสะดวก และยังคงใช้งานได้ทั้งมือถือและ คอมพิวเตอร์ในหลากหลายระบบปฏิบัติการ และ ยังทำงานได้ดีไม่แพ้กับโปรแกรมใหญ่ๆ  
  • สามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นปฏิทินที่คุณใช้งานอยู่บนโทรศัพท์ ทำให้สามารถอัปเดตตารางการประชุมล่วงหน้าแบบที่ไม่ทำให้ยุ่งยาก
  • คุณสามารถเข้าร่วมการประชุมทางโทรศัพท์ได้ตลอดเวลาพูดได้ว่าแบบ Real Time ที่สุดในตอนนี้
  • ถือว่า Tencent Meeting เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาและป้องกันการแก้ปัญหาของ ระบาดได้ในระดับหนึ่งและเหมาะสำหรับสถานการณ์ตอนนี้เพราะหลายๆ องค์กรเริ่มให้พนักงานของตนเองทำงานอยู่บ้าน

โดย Tencent Cloud Meeting  มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับสูงที่สามารถช่วยให้เราทำงานได้แม้จะเป็นการทำแบบออนไลน์ก็ตาม ช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเข้าร่วมการประชุมได้อย่างรวดเร็วบนโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์พื้นฐานและโทรศัพท์สำหรับการประชุมเพื่อการประชุมที่ราบรื่นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Tencent Cloud Meeting ให้บริการการประชุม HD บนคลาวด์ที่ราบรื่นปลอดภัยและเชื่อถือได้ซึ่งช่วยให้คุณสามารถโฮสต์หรือเข้าร่วมการประชุมได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา เราปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลของคุณโดยใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสและซอฟต์แวร์

untitled-19

* คุณลักษณะนี้มีให้เฉพาะผู้ใช้ในฮ่องกงและจีนแผ่นดินใหญ่

ดังนั้นหากคุณสนใจใน Tencent Cloud Meeting ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ และแน่นอนว่ามันสามารถทำงานได้ทั้งบน macOS, Windows, iOS, และ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่นี่

screenshot_2020-03-16tencent

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook