รีซัลทิคส์ คว้ารางวัลใหญ่บนเวที AI Awards 2.0 โดยไมโครซอฟท์และฟอร์บส์ อินเดีย

รีซัลทิคส์ คว้ารางวัลใหญ่บนเวที AI Awards 2.0 โดยไมโครซอฟท์และฟอร์บส์ อินเดีย

รีซัลทิคส์ คว้ารางวัลใหญ่บนเวที AI Awards 2.0 โดยไมโครซอฟท์และฟอร์บส์ อินเดีย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รีซัลทิคส์ หนึ่งในผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดเพื่อสื่อสารและเข้าถึงลูกค้าแบบเรียลไทม์ผ่านการทำงานบนออมนิแชนแนลที่เติบโตเร็วที่สุดของโลก คว้ารางวัล “Elevating Customer Experience with AI” บนเวทีใหญ่ AI Awards 2.0 ณ นครมุมไบ ประเทศอินเดีย

โดยมีนางรีดิคกา สุบรามมาเนียน ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารขึ้นรับรางวัลจาก นายฌอง-ฟิลิปป์ กูร์ตัว รองประธานบริหาร และประธาน Microsoft Global Sales, Marketing and Opertations ของไมโครซอฟท์ ที่มามอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ด้วยตนเอง

ซึ่งรางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในแพลตฟอร์มของรีซัลทิคส์ว่าเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการทำให้แบรนด์สามารถสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

รางวัล AI Awards 2.0 นี้ร่วมกันจัดขึ้นโดยไมโครซอฟท์ และฟอร์บส์ อินเดีย เพื่อยกย่องคู่ค้าของไมโครซอฟท์ที่ริเริ่มการนำปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI เข้ามาใช้เพื่อสร้างเสริมและสนับสนุนให้ธุรกิจต่างๆ ในอินเดียแข็งแกร่งมากขึ้น โดยผู้ได้รับการเสนอชื่อจะต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกที่สำคัญ 3 ขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินถึงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี ขบวนการ หรือโซลูชั่นที่ใช้ AI เป็นรากฐาน

นางรีดิคกา สุบรามมาเนียน ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “รีซัลทิคส์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ทางไมโครซอฟท์เล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะนำโซลูชั่นบน AI เพื่อผลักดันการเติบโตและขยายฐานลูกค้าให้กับลูกค้าทั่วโลกของเรา โซลูชั่นของเรานั้นสามารถส่งผ่านประสบการณ์ให้กับผู้บริโภคแบบรายบุคคล ผ่านช่องทางที่ตรงกับความต้องการ และมีประสิทธิภาพดีที่สุด โดยทั้งหมดนี้เป็นการทำงานแบบเรียลไทม์ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ถูกเวลา”

“ยิ่งไปกว่านั้น เราภูมิใจว่าองค์กรและแบรนด์ต่างๆ ในอินเดียจากหลากหลายธุรกิจทั้ง ภาคการเงิน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ธุรกิจยานยนต์ ธุรกิจด้านสุขภาพ ธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจการท่องเที่ยวต่างๆ ก็ให้ความไว้วางใจในการนำโซลูชั่นของเราไปใช้เพื่อเป็นแรงผลักดันสำคัญในการเดินหน้าบรรลุเป้าหมายธุรกิจของแต่ละราย” นางรีดิคกา กล่าวเสริม

ด้วยความสามารถของแพลตฟอร์มรีซัลทิคส์ที่มีการใช้ระบบ Machine Learning และ AI เป็นรากฐานสำคัญ ทำให้นักการตลาดสามารถตั้งกลุ่มเป้าหมายแบบละเอียด เพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญการตลาด และเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเพื่อวัดผลได้ นอกจากนั้นแล้ว แพลตฟอร์มของรีซัลทิคส์ยังมาพร้อมกับแดชบอร์ดแสดงผลวิเคราะห์ที่ครอบคลุมทั้ง คาดการณ์ (Predictive) กำหนดชี้วัด (Prescriptive) แสดงผล (Descriptive) และกำหนดมาตรฐาน (Benchmarking) ทำให้นักการตลาดสามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาเพื่อแคมเปญที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และ ROI ที่ดีขึ้นได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook