"หัวเว่ยคว้ารางวัล 2563 Gartner Peer Insights Customers’ Choice

"หัวเว่ยคว้ารางวัล 2563 Gartner Peer Insights Customers’ Choice

"หัวเว่ยคว้ารางวัล 2563 Gartner Peer Insights Customers’ Choice
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หัวเว่ย ผู้จัดหาโครงสร้างพื้นฐานด้านไอซีทีและสมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำระดับโลก ได้รับรางวัล Gartner Peer Insights Customers’ Choice ในฐานะผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่ายทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย ประจำเดือนมกราคม ปี 2563 

โดยหัวเว่ย ซึ่งเป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีเพียงรายเดียวที่ไม่ได้มาจากทวีปอเมริกาเหนือ ได้รับคะแนนเรทติ้งสูงถึง 4.7/5 ดาว ณ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 จากการให้คะแนนทั้งหมด 196 ครั้ง

 การ์ทเนอร์ ได้นิยามตลาดโครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่ายทั้งแบบมีสายและแบบไร้สายไว้ว่าหมายถึงตลาดที่มีผู้จัดหาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เครือข่ายทั้งแบบมีสายและไร้สายที่ทำให้อุปกรณ์ดีไวซ์ต่าง ๆ สามารถเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายหรือไวไฟขององค์กรได้ รางวัล Gartner Peer Insights เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับการรีวิวและให้คะแนนเรทติ้งซอฟต์แวร์และบริการด้านไอที

ซึ่งมีสมาชิกเป็นทั้งผู้ประกอบอาชีพในด้านไอทีและผู้มีอำนาจในการตัดสินใจด้านเทคโนโลยี  โดยมีรีวิวที่ได้รับการตรวจสอบกว่า 215,000 รายการ ครอบคลุมกว่า 340 ตลาด  รางวัล Gartner Peer Insights Customers’ Choice ยังเป็นการมอบเกียรติแก่ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับคะแนนจากลูกค้าอย่างล้นหลาม เพื่อช่วยเป็นข้อมูลประกอบในการเลือกซื้อสินค้าแก่ผู้นำด้านไอทีขององค์กรต่าง ๆ อีกด้วย

จากข้อมูลของ Gartner Peer Insights บริการเครือข่ายสำหรับองค์กรของหัวเว่ยได้รับการรีวิวจากลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วโลก ถึง 196 รายการ ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ Ethernet Switch และ Campus Core Switch, Access Point ทั้งแบบภายในและภายนอกอาคาร

รวมถึงแพลตฟอร์มเครือข่ายระบบคลาวด์และอื่นๆ ของหัวเว่ย และผลตอบรับจากลูกค้าพบว่า ผลิตภัณฑ์และโซลูชันสำหรับใช้ในองค์กรของหัวเว่ยได้รับการยอมรับและชื่นชมทั้งในด้านประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และง่ายในการบริหารจัดการ

มร. จ้าว จื้อเผิง ประธานบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์เครือข่ายสำหรับใช้ในองค์กรของหัวเว่ย กล่าวว่า “วัตถุประสงค์เดียวของเราคือการจัดหาโซลูชันและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่ตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้รับรางวัล Gartner Peer Insights Customers’ Choice ประจำเดือนมกราคม 2563  และในอนาคตข้างหน้า

เราจะยังคงยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลักมุ่งพัฒนานวัตกรรม พร้อมเดินหน้าช่วยให้ลูกค้าได้ใช้งานเครือข่ายสำหรับองค์กรที่มีการเชื่อมต่ออย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเร่งกระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลให้รวดเร็วยิ่งขึ้น เราขอขอบคุณสำหรับคำติชมจากลูกค้าใน Gartner Peer Insights”

ตัวอย่างรีวิวจากลูกค้าที่มีส่วนช่วยให้หัวเว่ยได้รับเกียรติในครั้งนี้

• “เราได้รับประสบการณ์ที่ดีในการนำมาใช้กับโครงการขนาดใหญ่ โดยได้ติดตั้ง Access Point กว่า 12,000 จุดในมหาวิทยาลัย 55 แห่งทั่วประเทศ พร้อมทั้ง Core Switch, Aggregation Switch และ Access Switch ประสบการณ์โดยรวมในการใช้งาน Access Point ของหัวเว่ย ถือว่ายอดเยี่ยมมาก“ – รีวิวจากลูกค้าในแวดวงการศึกษา

• “ผลิตภัณฑ์ WLAN ของหัวเว่ยมีคุณภาพสัญญาณดีเยี่ยม ครอบคลุมพื้นที่ในวงกว้าง และมีเสถียรภาพ ระหว่างการใช้งานผลิตภัณฑ์ WLAN ของหัวเว่ย มีการขัดข้องเพียงเล็กน้อยเท่านั้น นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้ถือว่ามีข้อได้เปรียบด้านราคาอย่างเห็นได้ชัดและยังมีบริการหลังการขายอีกด้วย” – รีวิวจากประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี ในอุตสาหกรรมค้าปลีก

นวัตกรรมและการเป็นผู้นำของหัวเว่ยในกลุ่มธุรกิจเครือข่ายสำหรับองค์กร ทำให้หัวเว่ยได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมายาวนาน

• ในปี 2562 หัวเว่ยได้เปิดตัวโซลูชัน CloudCampus ซึ่งให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้งานอย่างไม่เคยมีมาก่อน โดยโซลูชันนวัตกรรมดังกล่าวนี้ช่วยให้ลูกค้าดำเนินการบริหารจัดการแบบอัตโนมัติ การปฏิบัติงานและบำรุงรักษาระบบแบบอัจฉริยะ และการเปิดกว้างเต็มรูปแบบของเครือข่ายสำหรับองค์กร ซึ่งช่วยย่นระยะเวลาการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด (TTM) สำหรับบริการขององค์กรและสร้างความเชื่อมั่นในการใช้งานว่าจะได้ประสบการณ์ที่ดีและคุณภาพของบริการแบบเรียลไทม์

• หัวเว่ยยังได้เปิดตัวสวิตช์เครือข่ายสำหรับองค์กร CloudEngine S series ซึ่งออกแบบมาสำหรับยุค Wi-Fi 6  ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ Core Switch สำหรับเครือข่ายองค์กรรุ่นเรือธงภายใต้ชื่อ CloudEngine S127000E ซึ่งมีสมรรถนะสูงกว่าค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรมหกเท่า ตอบโจทย์ความต้องการของเครือข่ายสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่จะพัฒนาต่อไปในอีกสิบปีข้างหน้า

• ในด้าน WLAN ผลิตภัณฑ์ AirEngine ที่ใช้ 5G ของหัวเว่ย ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการทั่วโลกในวงกว้าง จากรายงานล่าสุดของ Dell’Oro Group ผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6 ของหัวเว่ยมีส่วนแบ่งตลาดสูงเป็นอันดับหนึ่งทั่วโลก (ไม่รวมทวีปอเมริกาเหนือ) ตั้งแต่ไตรมาสที่สามของปี 2561 จนถึงไตรมาสที่สามของปี 2562

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ Huawei CloudCampus Solution

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook