รวม Apps บน iOS ที่สื่อนอกบอกน่าใช้จริงๆ ประจำเดือน มกราคม 2020 

รวม Apps บน iOS ที่สื่อนอกบอกน่าใช้จริงๆ ประจำเดือน มกราคม 2020 

ความน่าสนใจของ Apps Store คือยังมี Apps ใหม่ๆ เข้ามาให้โหลดมากขึ้นเรื่อยๆ อยู่แล้วและรูปแบบของ Apps ก็แตกต่างกันไป ล่าสุดเว็บไซต์ Phonearena ได้รวม 3 Apps ที่เห็นว่า มันดีไม่น้อย มาดูกันว่ามีโปรแกรมอะไรบ้าง 

Byte - creativity first (Download) 

 

หากคุณคุ้นเคยกับโปรแกรม Tik Tok ที่เป็น Social Network เชิงวิดีโอที่สามารถแสดงผลในรูปแบบ LOOP Video จะสามารถสร้างและเลือกหมวดหมู่ของวิดีโอที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ แต่รูปแบบการสร้างอาจจะไม่ได้ Friendly เหมือนกับ Tik Tok แต่ลองใช้ดูผมว่าไม่ยากเท่าไหร่ 

 

Find My Headphones & Earbuds! (Download) 

 

สำหรับคนที่ใช้หูฟังอื่นที่ไม่ใช่ AirPods ของ Apple การตามหาโดยใช้ iPhone อาจจะยากสักหน่อย แต่ล่าสุดมีโปรแกรมนี้มาแนะนำ โดยจะแสดงผลได้ตั้งแต่แบตเตอรี่ว่าหูฟังนี้แบตเตอรี่เหลือเท่าไหร่ และเมื่อเชื่อมต่อ แล้วถ้าคุณทำหูฟังหาย ก็แค่กดรูปแว่นขยายใน Apps เท่านั้น หูฟังจะร้องแล้วให้คุณหาได้ง่าย 

 

Adapt — Revision Timetable (Download) 

 

ถึงแม้ว่า iOS จะมีปฏิทิน และ To Do List อยู่แล้วแต่สำหรับนักเรียนที่ต้องการให้นัดหมายกับ To Do List Lite สามารถจัดได้ง่ายเข้าใจในโปรแกรมยังคงต้องติดตั้งโปรแกรมภายนอก ซึ่งสามารถแทรกข้อมูลเนื้อหาการเรียนแล้วตั้งเป็น To Do List ในการจดจำได้ แต่เมื่อตั้งแล้วก็อย่าลืมปฏิบัติตามด้วยนะครับ 

สำหรับในเดือนหน้าจะมีโปรแกรมจาก iOS ตัวไหนแนะนำให้ใช้งานกันต้องรอติดตามกันนะครับ