รวมเหตุผลดีๆ ที่ควรไปงาน Thailand Mobile Expo 2020 ในวันสุดท้าย 

รวมเหตุผลดีๆ ที่ควรไปงาน Thailand Mobile Expo 2020 ในวันสุดท้าย 

เหลือเวลาอีกไม่นานแล้วสำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2020 รอบต้นปี ที่วันนี้ (2 กุมภาพันธ์) จัดเป็นวันสุดท้ายแล้ว มาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรที่ไม่ควรพลาดงานนี้ 

บทความที่เกี่ยวข้อง 

มีโปรโมชั่นลดมากกว่าเดิม  

เพราะหลายครั้งที่ผุ้ให้บริการต้องการมือถือมาวางจำหน่ายเพื่อให้ได้คนเข้ามาซื้อเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่องก็ทำให้มีโปรโมชั่นดี แต่ว่าสำหรับวันสุดท้ายบางรุ่นก็อาจจะมีการลดราคาพิเศษเปิดขึ้นซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับคนที่อยากได้มือถือ หรือ Tablet ที่ดีและราคาไม่แพงพร้อมของแถมมากมาย

Gadget หาดูได้ยากและราคาถูก  

ในเรื่องของ Gadget เกี่ยวกับการใช้ในบ้านหรือในชีวิตประจำวัน ในงานนี้มีมากกว่าทั้งปีที่จัดมาและราคานั้นเหมือนลดคืนกำไรให้กับคุณ ใครไม่มาซื้อก็พลาดแล้ว โดยเฉพาะของ Xiaomi

มือถือเด็ดที่หาชมได้ในงานนี้

ในบางรุ่นที่เปิดเผยในงาน Thailand Mobile Expo 2020 อาจจะไม่ได้มาขายหน้าร้าน อาจจะขายบนออนไลน์ เท่านั้น ดังนั้นถ้าใครอยากได้มือถือที่ขายออนไลน์แต่มาขายในตลาดแบบนี้ก็อย่าลืมมาจับจ่ายกัน

อุปกรณ์เสริมลดราคาแรงส่งท้ายงาน  

เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมที่มีการลดราคาอย่างมาก ตั้งแต่ราคาไม่แพงจนถึงตัวท็อปที่คุณอยากได้ก็หาได้ในงานนี้ ถือว่าเป็นอีกสีสันหนึ่งนอกจากการซื้อมือถือ และนี่ก็เป็นงานรวม Gadget มากที่สุดอีกงานหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะบูธของ Xiaomi ที่เชื่อว่าต้องโดนสักอย่าง 

พลาดครั้งนี้ต้องรอไปอีกครึ่งปี 

ถ้าลองคิดดูกันให้ได้แล้วสำหรับงาน Thailand Mobile Expo ของปีนี้จัดอีกทีในช่วงกลางปี ก็อาจจะทำให้โปรโมชั่นหรือราคาของมือถือจะไม่เท่ากับวันสุดท้ายของรอบต้นปีดังนั้นใครที่สจใจมือถืออย่าลืมไปดูที่งานนี้ แต่ถ้างาน Thailand Game Expo พลาดครั้งนี้ต้องรอถึงปีหน้าเลยครับ 

 

รู้เหตุผลแบบนี้อย่าลืไปดูที่งาน Thailand Mobile Expo 2020 ที่ไบเทคบางนา งานมีถึงเพียง 21:00 น ครับอย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง