รวมเรื่องที่ไม่ควรลืมหากตั้งใจดูมือถือโซนล้างสต็อก ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 

รวมเรื่องที่ไม่ควรลืมหากตั้งใจดูมือถือโซนล้างสต็อก ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 

อีกโซนหนึ่งที่น่าสนใจในงาน Thailand Mobile Expo 2020 นั่นคือ โซนมือถือลดราคาพิเศษ หรือ บางคนจะเรียกว่า โซนลดล้างสต็อก ที่น่าสนใจหลายๆ รุ่นเหมือนกัน จะเป็นอย่างไร มาดูกันว่าจะต้องดูที่จุดไหนถึงจะได้เครื่องดีราคาถูก

สำรวจ Gadget ที่ไว้ป้องกันฝุ่นและเชื่อโรคในงาน Thailand Mobile Expo 2020  มันมีจริงๆ นะ 

ส่องโปรโมชั่น iPhone ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท 

รวมโปรโมชั่นเด็ดชุดแรกสดๆ ส่งตรงจากงาน Thailand Mobile Expo 2020 [วันแรก] 

 

สำหรับภายในงาน Thailand Mobile Expo 2020 จะมีร้านที่นำมือถือที่ลดราคาแบบ Clearance ทั้งหมด 4 จุดด้วยกัน โดยมากจะเป็น Banana IT ที่ลดราคาเมื่อเปิดเบอร์ใหม่, ส่วน TG Fone และ Jaymart สามารถดูเครื่องตกรุ่นสภาพดีได้และอาจจะมีติดสัญญากับผู้ให้บริการบ้างเช่นเดียว หากเลือกร้านได้แล้ว นี่คือเรื่องที่คุณจะต้องดูในการเลือกซื้อได้แก่

สภาพตัวเครื่องต้องสมบูรณ์ 

การดูเครื่องลดราคาแบบ ล้างสต็อก อาจจะคาดหวังเรื่องกล่องไม่ได้เพราะอาจจะมีสภาพกล่องที่สมบูรณ์คงยาก นอกจากจะฟลุ๊กจริงๆ การขอดูสภาพเครื่อง และพร้อมใช้งานก็ควรนำมาคิดด้วย 

วิธีเช็คง่ายๆ คือการดูสภาพเครื่องจะต้องไม่มีรอย, ชาร์จไฟ, ฟังเพลง, และหน้าจอ จะต้องอยู่ในสภาพปกติ และสามารถใส่ซิมการ์ดแล้วใช้งานได้ตามปกติด้วย 

อุปกรณ์ติดกล่องต้องถามให้ละเอียด 

อุปกรณ์ติดกล่องนั้นควรจะตรวจสอบว่าครบหรือไม่ และของที่ติดกล่องเป็นของเครื่องนี้หรือไม่ เพราะต้องไม่มีการเปิด หรือมีรอยฉีก สภาพต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ 

แต่ถ้ามีไม่ครบต้องสอบถามกับผู้ขายให้เรียบร้อย 

ราคาเครื่องจะต้องเหมาะสม 

ราคาของเครื่องที่ลดล้างสต็อกแบบนี้ไม่ควรจะแพงมาก แต่ถ้าบางเครื่องอาจจะแพงถ้าออกเครื่องใหม่ แต่ถ้าซื้อติดโปรฯ ราคาถูกลง ฉะนั้นต้องคิดให้ดีก่อนที่จะซื้อนะครับ เพราะบางคนอยากได้เครื่องเปล่ามากกว่า 

สอบถามเรื่องประกันให้ชัดเจน  
 

เมื่อเช็คทั้งหมดแล้วประกันของเครื่องจะต้องสอบถามให้ชัดเจน หากเกิดปัญหาระหว่างใช้งานจะได้คลายความกังวล แต่ถ้าเครื่องนั้นเก่าเกินไปอาจจะทำให้ประกันหมดลงไปแล้วก็เป็นได้ 

เห็นแบบนี้แทบไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องของการเลือกซื้อมือถือในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ทั้งรุ่นใหม่และโซนล้างสต็อกถือว่าไม่ยากเลยครับ ถ้าใครอยากมาชมงานสามารถมาได้ที่ ไบเทคบางนาง ระหว่างวันที่ 30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ นี้ 

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ ของ รวมเรื่องที่ไม่ควรลืมหากตั้งใจดูมือถือโซนล้างสต็อก ในงาน Thailand Mobile Expo 2020