รวม Gadget ที่น่าหาซื้อมาใช้สุดๆ ในวันคริสต์มาส 2019 และรวมถึงปีใหม่ 2020

รวม Gadget ที่น่าหาซื้อมาใช้สุดๆ ในวันคริสต์มาส 2019 และรวมถึงปีใหม่ 2020

กลับมาพบกับการรวม Gadget ที่น่าซื้อและจับจองสำหรับเทศกาลคริสต์มาสประจำปี 2019 แต่ถ้าใครเปิดบทความนี้หลังวันที่ 25 ธันวา ก็ใช้เป็นข้อมูลวางแผนซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับคุณที่คุณรักหรือบ้านของคุณได้ เพราะรอบนี้จะไม่ได้มีแต่มือถือเท่านั้น ทีม sanook hitech จะรวมหลายสิ่งที่น่าสนใจควรซื้อก่อนปีใหม่ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 

istock-1076260550

realme x2 pro Master Edition 

 

เป็นมือถือรุ่นพิเศษ ที่เพิ่งเข้ามาจำหน่ายไม่นาน (24 ธันวาคม) กับจำนวนสุดจำกัดมากเพียง 100 เครื่องในประเทศไทยเท่านั้น แต่สเปกทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม และสีสันเป็นแบบ Red Brick กับสเปกแรงสุด น่าใช้สุด และจอคมชัดสุด เห็นแบบนี้ ราคาขายไม่แพงกว่าเดิม แต่เท่าเดิมครับ 

Sony Walkman AW-100 Series 

 

มาถึง Walkman เครื่องเล่น MP3 ตัวใหม่ แม้ว่าจะมีรุ่นที่ Limited Edition ไปก่อนหน้านี้และขายหมดไปแล้ว แต่สำหรับรุ่นปกติ ก็น่าซื้อกับความจำ 32GB เสียงดีกว่าเดิม และคราวนี้มี Android ในตัวทำให้มันทันสมัยและใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น ถ้าคุณรักการฟังเพลงนี่คือคำตอบที่น่าสนใจ  

AirPods Pro 

 

หูฟังของ Apple ที่จัดว่าน่าสนใจและให้เสียงที่ดีกับระบบตัดเสียงกวนได้ จนหลายคนก็อยากได้ แม้ว่าตอนนี้ในการสั่งออนไลน์ต้องรอคอยกันหน่อยแต่เชื่อว่าอีกไม่นานก็ให้คุณมาเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายผ่านออนไลน์ ถ้ารีบ เชิญไป Apple Store ที่ icon siam ล่ะกัน 

GoPro Hero 8 Black 

 

กล้อง Action Camera รุ่นใหม่ เหมาะกับคนชอบถ่ายภาพในมุมมองแปลกๆ ไว้สำหีับถ่ายภาพตอนปีใหม่ก็ได้เช่นเดียวกัน ความสามารถเยอะ ลุยน้ำได้สบายและไมโครโฟนคมชัด กับการสั่นของมันทำงานได้ดี ในงบ 14,500 บาท 

HUAWEI Watch GT2 

 

ปิดท้ายกับนาฬิกา Smart Watch ที่เชื่อมต่อกับมือถือตัวไหนก็ได้และใช้งานได้ครบทุกฟีเจอร์ แม้กระทั่ง iPhone ก็ต่อได้ จุดเด่นคือ ชิปใหม่ทำงานดีขึ้นและประหยัดไฟใช้ได้ยาวนานมาก และมาในราคาที่เหมาะสมขึ้นกว่าเดิม  

สุดท้ายบทความนี้เป็นเพียงการ แนะนำให้ควรจะเลือกซื้ออะไรเพราะเหตุผลอะไร แต่การเลือกซื้อของคุณนั้นไม่ว่าอะไรที่ให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักก็จะเป็นของขวัญที่ดีที่สุดนั่นเองครับ