เผยโปรโมชั่นคอมพิวเตอร์ ชั้นนำในงาน Commart Work 2019 งานช็อปของ IT งานสุดท้ายของปีนี้ 

เผยโปรโมชั่นคอมพิวเตอร์ ชั้นนำในงาน Commart Work 2019 งานช็อปของ IT งานสุดท้ายของปีนี้ 
S! Hitech (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้แล้วที่งาน Commart Work 2019 ที่มาพร้อมกับงานช็อปลดราคาสินค้า IT และคอมพิวเตอร์ใครที่อยากซื้อของในงานนี้จะมีโปรโมชั่นอะไรบ้างมาดูกัน  

Lenovo  

 เริ่มต้นกับ Lenovo ค่ายแรกที่เป็นโปรโมชั่นที่ลดแรงเหมือนกัน มาพร้อมกับราคาเครื่องเพียง 16,990 บาท และไปจนถึง Gaming Notebook สเปกของเครื่องอย่าง Legion Y740 รุ่นล่าสุด และมีของแถมเยอะมากมาย ใครที่อยากได้คอมใหม่ตอนนี้ก็อย่าลืมไปดู 

ASUS  

 สำหรับ ASUS เป็นอีก Brand ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว กับโปรโมชั่นลดหนักเหมือนกัน และคอมพิวเตอร์ใหม่ทั้ง Zenbook 13 พร้อมกับ Screen Pad 2.0 ส่วนรุ่นอื่นมากมาย 

JIB  

ค่ายนี้อาจจะไม่ได้เน้น Notebook เท่าไหร่เพราะโปรโมชั่นที่แปะมานั้นจะมาพร้อมกับ Desktop และ Gadget ที่คุ้มค่า แถมมี YouTuber สายเกมชื่อดังมาจัดสเปกให้เลือกด้วยด้วย 

IT City / CSC 

 

สำหรับ CSC และ IT City ก็มีโปรโมชั่นลดราคาตั้งแต่มือถือเริ่มต้นในราคา 990 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคอมพิวเตอร์และ Notebook จนเท่ากับสเปก 

นอกจากนี้ยังมี Gadget และอุปกรณ์เสริมมากมายของเครื่องเลยทีเดียว จนเรียกได้ว่าไม่จะเป็นต้องซื้อคอมฯ ก็ได้ในงานนี้ สำหรับคนที่อยากไปดูงานสามารถเดินทางไปที่ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 19 – 21 ธันวาคม 2019 ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. 

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ เผยโปรโมชั่นคอมพิวเตอร์ ชั้นนำในงาน Commart Work 2019 งานช็อปของ IT งานสุดท้ายของปีนี้