เหล่า YouTuber แชร์ประสบการณ์ Mac Pro สเปกระดับเทพ “ไม่ใช่ของคนทั่วไปใช้”

เหล่า YouTuber แชร์ประสบการณ์ Mac Pro สเปกระดับเทพ “ไม่ใช่ของคนทั่วไปใช้”
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากการวางจำหน่าย Mac Pro อย่างเป็นทางการไปได้ไม่นาน เหล่า YouTuber ที่ได้รับเครื่องทดสอบจาก Apple ต่างก็ออกมาเผย First Impression หรือสัมผัสแรกหลังจากการใช้งาน Mac Pro 2019 ให้ได้ทราบกันแล้วครับ

Apple ได้ส่ง Mac Pro พร้อมหน้าจอ Pro Display XDR ที่มีใช้สเปก 28-core Intel Xeon W , แรม 384GB, ความจุแบบ SSD ขนาด 4TB, Afterburner Card, และ AMD Radeon Pro Vega II GPUs สองตัวให้แก่ MKBHD, iJustine และ Jonathan Morrison ได้ทดสอบครับ

เริ่มที่ MKBHD เผยว่าด้านซอฟต์แวร์มีสิ่งที่น่าสนใจคือมีระบบการจัดการหน่วยความจำให้ดูบนหน้าจอ ซึ่งจะแสดงการใช้งานหน่วยความจำทั้งหมด รวมถึ PCIs ด้วย ด้านการใช้งานถือว่าน่าประทับใจมาก ตัวเครื่องเงียบ เร็ว แรง ใช้เวลาเรนเดอร์คลิปเพียง 4 นาที เปรียบเทียบกับการเรนเดอร์จาก iMac และ MacBook Pro ที่ใช้เวลาเรนเดอร์ทั้งสิ้น 12 นาทีและ 20 นาทีตามลำดับ

ในส่วนของ iJustine นั้นจะเน้นไปที่อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของ Mac Pro ได้แก่ Magic Mouse, Magic Keyboard และ Magic Trackpad สีดำและสีเงินครับ รวมถึงเปรียบเทียบ Mac Pro เก่าให้ดูด้วย

ปิดท้ายที่ Morrison ระบุว่าหน้าจอ Pro Display XDR นั้นถือว่าเป็น Game Changer เลยทีเดียว ต้องเห็นด้วยตาตัวเองจริง ๆ แล้วจะเหลือเชื่อ จุดเด่นของ Mac Pro คือการทำงานที่เงียบสนิท ทรงพลัง

Mac Pro เป็นอะไรที่เหนือกว่าการใช้งานธรรมดา ๆ สำหรับคนทั่วไป

อ้างอิง MacRumors

แชร์โพสนี้

The post เหล่า YouTuber แชร์ประสบการ Mac Pro สเปกระดับเทพ “ไม่ใช่ของคนทั่วไปใช้” appeared first on #beartai.