Bang & Olufsen เปิดตัว BEOSOUND 1 & 2 ลำโพงไร้สายเพื่อประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่คล่องตัว

Bang & Olufsen เปิดตัว BEOSOUND 1 & 2 ลำโพงไร้สายเพื่อประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่คล่องตัว
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

Bang & Olufsen (แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น) เครื่องเสียงพรีเมี่ยมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกจากเดนมาร์ก เปิดตัว BeoSound 1 (บีโอซาวนด์ 1) และ BeoSound 2 (บีโอซาวนด์ 2) ลำโพงไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ชีวิตอิสระคล่องตัวของคนรุ่นใหม่ พร้อมเวทมนต์แห่งเสียง 360 องศา   

ในโลกปัจจุบันที่ชีวิตของเราเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาพร้อมกับเทคโนโลยีี่พัฒนาไปเรื่อยๆ คนยุคใหม่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งถือเป็นเรื่องน่าท้าทายสำหรับ Bang & Olufsen อย่างยิ่ง ที่จะสร้างเครื่องเสียงที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ รวมทั้งพัฒนาสินค้าที่เป็นศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับชีวิตอันแสนคล่องตัวของคนยุคโลกาภิวัตน์ด้วย

beosound1_2_(2)

 BeoSound 1 และ BeoSound 2 คือคำตอบจาก Bang & Olufsen สำหรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง

ตัวลำโพงนั้นมีความคล่องตัวสูง ทั้งในแง่ของการใช้งาน การเชื่อมต่อ และตัวเลือกในการจัดวาง พร้อมประสบการณ์เสียงเซอร์ราวนด์แบบ 360 องศา ที่ไม่มีใครเียบไม่ว่าจะตั้งไว้ที่มุมไหนของห้อง

“เราอยู่ในยุคไร้สาย ทุกคนต้องการอิสระ ใครๆก็อยากสัมผัสเทคโนโลยีทันสมัยที่ไร้การกีดขวาง ” Marie Kristine Schmidt (มารี คริสติน ชมิทด์ ) รองประธานภาพลักษณ์การตลาดและดีไซน์​ กล่าว “BeoSound 1 และ BeoSound 2 ถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองความบันเทิงแก่ไลฟ์สไตล์แสนยืดหยุ่นของคนรุ่นใหม่ เพื่อช่วยผสานดนตรีเข้ากับบรรยากาสในบ้านให้ลงตัว ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ช่วยเน้นย้ำคุณภาพเสียงของลำโพงทั้ง 2 นี้ ”

ดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ในทุกมุมมอง

ดีไซน์ทรงลูกสูบที่ดูหนักแน่น มั่นคง แต่สง่างาม ด้วยอลูมิเนียมชั้นดีของ BeoSound 1 และ BeoSound 2 สามารถเข้ากันได้ดีกับทุกสไตล์การตกแต่งภายใน ไม่ว่าคุณจะวางลำโพงไว้บนชั้นวางของ หรือบนพื้น ก็สามารถแสดงถึงความใ่ส่ใจและขับให้บรรยากาศดูประณีตยิ่งขึ้น

BeoSound 1 เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพาน้ำหนักเบา สามารถนำพกพาติดตัวไปที่ต่างๆได้ ด้วยน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัม แบตเตอรี่ในตัวสุดทนทานถึง 16 ชั่วโมง และยังออกแบบให้มีช่องว่างเล็กๆด้านบนเพื่อสะดวกต่อการหยิบจับและเคลื่อนย้าย

beosound_multiroom(4)

BeoSound 2 นั้น เป็นพี่น้องอันทรงพลังของ BeoSound 1ที่มีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย โดย BeoSound 2 รุ่นนี้ต้องเชื่อมต่อกับแหล่งกำเนิดไฟถาวร เช่น ไฟฟ้าบ้าน ผ่านปลั๊กไฟ เท่านั้น เพื่อคงไว้ซึ่งสเถียรภาพของพลังเสียงอันโดดเด่นและยอมเยี่ยมของ Bang & Olufsen

beosound_multiroom(3)

เสียงอคูสติกเหนือระดับรอบทิศทาง 360 องศา

สำหรับลำโพง BeoSound 1 และ 2 นั้น มีการติดตั้งระบบ Acoustic Lens Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางเสียงอันโด่งดังจาก Bang & Olufsen โดยมีลำโพง BeoLab 5 และ BeoLab 18 เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จทางเทคโนโลยีชิ้นนี้  Acoustic driver ที่อยู่บริเวณ ส่วนบนของลำโพงนั้น นอกจากจะช่วยสะท้อนเสียงแล้ว ยังเป็นแหน่งกำเนิดเสียง ที่จะมอบประสบการณ์เสียงรอบทิศทาง 360 องศา อันทรงพลังให้แก่ผู้ฟังอีกด้วย

เข้าถึงทุกเสียงเพลงบนสื่อดิจิตอล  

สามารถเชื่อมต่อได้ง่ายดายกับ Apple AirPlay, Google Cast, Spotify Connect และ Bluetooth แบบต่างๆอย่างหลากหลาย ผ่านมือถือของคุณและแอพพิเคชั่นเพลงต่างๆ

รวมทั้งยังเชื่อมต่อกับสถาณีวิทยุทั่วโลกด้วย TuneIn รวมทั้ง Music Service อย่าง Spotify และ  Deezer โดยไม่ต้องใช่ผ่านมือถือหรือแท็บเล็ทเลย

เทคโนโลยีเซ็นเซอร์

BeoSound 1 และ 2 จะมอบประสบการณ์แสนอัศจรรย์ให้ผู้ฟัง ด้วยระบบ Proximity Sensors ที่ทำให้คุณสามารถควบคุมการทำงานเบื้องต้นของลำโพงได้อย่างใกล้ชิด โดย Proximity Sensors  จะเป็นตัวจับระยะของผู้ฟังรอบตัว เพื่อปรับระดับเสียงเบา-ดังให้เหมาะกับผู้ฟังสภาพแวดล้อมในห้อง

อณาจักรแห่งเสียงเพลงภายในบ้าน  

BeoSound 1 และ 2  เป็นลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุดของ Bang & Olufsen  ในไลน์ BeoLink Multiroom โดยการเชื่อต่อแบบไร้สายผ่านระบบwireless  ทำให้ลำโพงรุ่นใหม่นี้สามารถทำงานร่วมกับลำโพงรุ่นอื่นๆ ของ B&O และยังสามารถเชื่อมต่อกับทั้ง BeoSound 1 และ 2  ตัวอื่นได้อีกถึง 8 ตัวในเวลาเดียวกัน

สัมผัสประสบการณ์พลังภาพและเสียงเหนือระดับกับดีไซน์เรียบหรูได้ที่ Bang & Olufsen Thailand คอนเซ็ปสโตร์ที่แรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษร ทุกวันตั้งแต่ 10.00-20.00 โทร 02-656-1017