ทรานเซนด์เปิดตัว SSD BiCS4 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ เสิร์ฟงานอุตสาหกรรม

ทรานเซนด์เปิดตัว SSD BiCS4 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ เสิร์ฟงานอุตสาหกรรม

ทรานเซนด์เปิดตัว SSD BiCS4 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ เสิร์ฟงานอุตสาหกรรม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน ผู้นำการผลิตหน่วยความจำแฟลช และ DRAM สำหรับภาคอุตสาหกรรม มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ SSD ระดับอุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยี BiCS4 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์  (BiCS4, Bit-Cost Scalable Generation 4) ใช้โครงสร้างสแต็กเซลล์เก็บข้อมูลแบบ 96 เลเยอร์

โดยหน่วยความจำที่ใช้ 3D NAND 96 เลเยอร์นี้ จะให้ประสิทธิภาพที่สูงและความจุที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับการใช้ 3D NAND แบบ 64 เลเยอร์ การพัฒนาความหนาแน่นนี้จะปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดเก็บอย่างมาก กลุ่มผลิตภัณฑ์ SSD ใหม่นี้มีให้เลือกใช้หลายรุ่นและหลายฟอร์มแฟคเตอร์ เช่น MTE652T (PCIe M.2 2280), SSD452K (SATA III 2.5 นิ้ว), MTS952T (SATA III M. 222 2280) และ MTS552T (SATA III M.2 2242) ทำให้รองรับได้หลายแพลตฟอร์มในตลาด มาพร้อมกับ DRAM ที่ทำหน้าที่เป็นแคชข้อมูลเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็ว, มาตรฐานใหม่ของ SSD ในเกรดอุตสาหกรรมได้รับการทดสอบอย่างเต็มที่เพื่อรับประกันความน่าเชื่อถือในการใช้งานที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ, และมีวงรอบในการเขียนหรือลบข้อมูลได้สูงถึง 3000 ครั้ง

เขียน/ลบข้อมูล ได้มากกว่า 3 พันครั้ง พร้อมทำงานในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง

ผลิตจาก 3D NAND คุณภาพสูงและมีความทนทานที่เพิ่มขึ้นรวมถึงความทนทานต่อความร้อนที่ยอดเยี่ยม กลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดนี้ประกอบด้วย SSD ในรูปแบบ 2.5", SATA III, PCIe M.2 และ SATA III M.2 มีทนทานต่อรอบการทำงาน 3K P/E (Program / Erase) และได้รับการออกแบบให้ทนต่ออุณหภูมิในการทำงานที่รุนแรงจาก -40°C ถึง 85°C SSD เหล่านี้ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานได้อย่างน่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมการทำงานที่หนักหน่วง

อินเทอร์เฟซ PCIe NVMe เพื่อความรวดเร็วในการทำงาน

ภายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ MTE652T M.2 2280 SSD ใช้มาตรฐาน NVMe 1.3 และใช้อินเตอร์เฟสแบบ PCIe Gen3 x4 ซึ่งหมายถึงมีช่องทางถึงสี่เลนที่ใช้สำหรับการส่งและรับข้อมูลพร้อมกัน ผลลัพธ์คือประสิทธิภาพการอ่านที่สูงถึง 1,700MB/s และการเขียน 1,600MB/s การใช้พลังงานต่ำ และความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม พร้อมการรับประกันคุณภาพในการใช้งานในระยะยาว

เทคโนโลยีที่ช่วยยืดอายุการใช้งาน

SSD ในเกรดอุตสาหกรรมมีคุณสมบัติเด่น เช่น Advanced Global Wear-Leveling and Block Management เพื่อความน่าเชื่อถือในการทำงาน, Advanced Garbage Collection ที่ช่วยกำจัดข้อมูลส่วนเกินที่ไม่จำเป็นต้องบันทึก, low-density parity check (LDPC) การตรวจสอบเพื่อป้องกันความผิดพลาดของข้อมูล และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานพร้อมสำหรับ แอปพลิเคชันอุตสาหกรรมและอุปกรณ์แบบฝังตัว

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro

SSD Scope Pro ของทรานส์เซนด์เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบและจัดการสถานะ SSD ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย มีคุณสมบัติเด่นที่มีประโยชน์มากมาย รวมถึงการตรวจสอบข้อมูล S.M.A.R.T. ไดรฟ์, ตรวจสอบสถานะการทำงาน, การวินิจฉัยสุขภาพของ SSD, การรักษาความปลอดภัย, การลบข้อมูลอย่างปลอดภัย, การโคลนระบบ และการตรวจสอบระยะไกล

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook