หลุดภาพเคส iPhone รุ่นใหม่อาจมี Apple Pencil ให้ได้ใช้งานกัน

หลุดภาพเคส iPhone รุ่นใหม่อาจมี Apple Pencil ให้ได้ใช้งานกัน
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

ดูเหมือนกระแสข่าวความเคลื่อนไหวของ iPhone 2019 ที่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการราวๆ เดือนกันยายนนี้จะหลุดออกมาให้เราเห็นกันอย่างต่อเนื่อง ไม่รู้เหมือนกันว่าตั้งใจหลุดออกมาวัดใจคนที่กำลังจะซื้อมือถือใหม่ของคู่แข่งหรือเปล่า

76273

ทั้งนี้ล่าสุด www.gsmarena.com ได้นำเสนอข่าวที่อ้างอิงถึงบริษัทผลิตเคสรายใหญ่อย่าง Olixar ว่าเคสที่ผลิตออกมามาพร้อมกับช่องเสียบ Apple Pencil ที่ด้านหลังตัวเครื่อง และจากข้อมูลที่ข่าวได้นำเสนอตัวเคสดังกล่าวได้เปิดให้จองกันแล้วแล้วในราคา £19.99 รวมภาษีแล้วก็น่าจะอยู่ราวๆ ประมาณ £20 หรือเป็นเงินไทยก็ประมาณ 683 บาท

ส่วนของความจุที่เราจะได้เห็นคือความจุขนาด 64GB, 256GB และ 512GB เหมือนกันใน iPhone XS และ iPhone XS Max ในรุ่นปัจจุบัน และแหล่งข่าวคนเดิมยังบอกอีกว่า iPhone 2019 จะมีสีสันให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ สีดำ, สีขาว, สีทอง และยังมีสีใหม่เป็นสีเขียวเข้ม (Dark Green) ออกมาให้เราได้เห็นอีกด้วย

ข้อมูลนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็เรื่องจริง ดังนั้นมันจึงเป็นเพียงข่าวลือที่หลุดออกมาเท่านั้น ดังนั้นเราจึงต้องอดใจรอเพียงไม่อีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เราก็จะทราบกันแล้วว่า iPhone 2019 จะมีสเปกและหน้าตาเป็นอย่างไร?

โดย iPhone รุ่นใหม่ประจำปี 2019 อาจจะเปิดตัวด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ประกอบไปด้วย  Phone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max