เผยภาพ HUAWEI Mate 30 Pro บนรถใต้ดินและอาจเปิดตัว 19 กันยายนนี้

เผยภาพ HUAWEI Mate 30 Pro บนรถใต้ดินและอาจเปิดตัว 19 กันยายนนี้
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

ในที่สุดก็มีภาพของ HUAWEI Mate 30 Pro ที่คาดว่าเป็นของจริงหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วครับ ทั้งนี้ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ถูกถ่ายได้บนรถสาธารณะในจีน ซึ่งถ้ามันเป็นของจริงก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเหลืออีกเวลาไม่นานก็จะได้คิวเปิดตัว อย่างเป็นทางการแล้ว

มีความเป็นไปได้ว่าภาพ HUAWEI Mate 30 Pro ที่หลุดออกมาให้เห็นดังกล่าวเป็นการนำเครื่องออกมาทดสอบการรับสัญญาณของคนใน HUAWEI เพื่อเตรียมเครื่องให้พร้อมก่อนการเปิดตัว

จากภาพที่ถูกถ่ายได้ทำให้เราเห็นว่า HUAWEI Mate 30 Pro จะยังมาพร้อมรอยบากตามข่าวลือที่มีออกมาให้เห็นก่อนหน้านี้ และที่มีขอบที่ด้านบนกับด้านล่างเล็กน้อย คาดว่าจะยังคงไว้ซึ่งระบบสแกนใบหน้าพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือในหน้าจอ

็Huawei Mate 30 Pro
น่าเสียดายที่ภาพหลุดของ  HUAWEI Mate 30 Pro ในครั้งนี้ไม่เห็นตัวเครื่องด้านหลัง เราคงต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าดีไซน์กล้องด้านหลังของ HUAWEI Mate 30 Pro จะออกมาแบบไหน?

และอีกไม่นานเกินรอเพราะมีข้อความที่หลุดออกมาจากปากของ Wang Chengdu ประธานวิศวกรรมซอฟต์แวร์และ Consumer BG ของ Huawei บอกกับสื่อต่างประเทศว่าบริษัทเตรียมเปิดตัว Huawei Mate 30 ซีรีส์ในวันที่ 19 กันยายนนี้