HONOR ประกาศวางขายสมาร์ทโฟน HONOR 20 PRO ทั่วโลก

HONOR ประกาศวางขายสมาร์ทโฟน HONOR 20 PRO ทั่วโลก

HONOR ประกาศวางขายสมาร์ทโฟน HONOR 20 PRO ทั่วโลก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

HONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน “HONOR 20 PRO” ที่ทั่วโลกรอคอยอย่างเป็นทางการ เริ่มจากรัสเซียเป็นประเทศแรกในงานที่จัดขึ้นที่กรุงมอสโก โดยลูกค้าในรัสเซียสามารถซื้อสมาร์ทโฟน HONOR 20 PRO จากทุกช่องทางในราคา 34,990 รูเบิล ตั้งแต่วันที่ สิงหาคมเป็นต้นไป และจะมีการวางขายในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ สาธารณรัฐเช็ก ฟินแลนด์ โปแลนด์ มาเลเซีย อียิปต์ ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอีกหลายประเทศในเร็วๆนี้

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวระดับโลกที่กรุงลอนดอนเมื่อต้นปี HONOR 20 PRO ก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างท่วมท้นจากสื่อระดับโลกมากมาย เช่น Android Central, Android Authority, Digital Trends, GSMArena, PhoneArena และ Tech Advisor ที่ให้คะแนนเกือบเต็ม นอกจากนั้นยังได้คะแนนกล้องจาก DxOMark สูงถึง 111 คะแนน ซึ่งสูงสุดเป็นอันดับ ในบรรดาสมาร์ทโฟนทั้งหมด และถือเป็นมาตรฐานอันยอดเยี่ยมของคุณภาพกล้องมือถือ

จอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR กล่าวว่า “ในโลกยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างเชื่อมต่อกัน สมาร์ทโฟนคือประตูสู่โลกแห่งความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัด HONOR 20 PRO พลิกโฉมกล้องมือถือในแบบที่เป็นไปไม่ได้เมื่อสิบปีที่แล้ว ช่วยให้ช่างภาพมืออาชีพและผู้ที่สนใจการถ่ายภาพสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์และบันทึกทุกช่วงเวลาของชีวิตได้อย่างคมชัดเป็นพิเศษ และเก็บได้ทุกรายละเอียดความสวยงามแม้ในสภาพแสงน้อย”

สัมผัสกล้องระดับโปรด้วยคะแนน  DxOMark สูงสุดเป็นอันดับ 2

คะแนนที่น่าประทับใจของ HONOR 20 PRO ทำให้สามารถเทียบเคียงกับสมาร์ทโฟนตัวท็อปของคู่แข่ง และความสำเร็จที่น่ายกย่องนี้เป็นผลมาจากความพยายามอย่างไม่ลดละในการพัฒนานวัตกรรม HONOR 20 PRO ในฐานะสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของ N-Series ได้รวบรวมสุดยอดนวัตกรรมและตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ โดยเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ที่มาพร้อมกล้องหลัง ตัวเทคโนโลยี AI ความละเอียด 48MP โดยมี Sony IMX586 เป็นกล้องหลัก และรูรับแสง f/1.4 กว้างที่สุดในวงการ นอกจากนี้ การอัปเกรด OTA ครั้งล่าสุดยังทำให้ HONOR 20 PRO มาพร้อมค่าความไวแสงสูงเป็นพิเศษ ช่วยให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น

DxOMark ระบุว่า “HONOR 20 PRO ทำคะแนนได้เกือบสูงสุดของการจัดอันดับมือถือของเรา ด้วยประสิทธิภาพการถ่ายภาพและวิดีโอที่ยอดเยี่ยม และไม่มีจุดอ่อนที่มีนัยสำคัญ ถ้าคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ถ่ายภาพได้อย่างน่าทึ่ง HONOR 20 PRO ก็เป็นตัวเลือกแรกๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการประหยัดเงินเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนของคู่แข่งที่มีชื่อเสียงรายอื่นๆ”

สามารถดูคะแนน DxOMark เพิ่มเติมได้ที่ https://www.dxomark.com/honor-20-pro-camera-review/

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ทันสมัยด้วยดีไซน์สวยล้ำนำเทรนด์

HONOR 20 PRO กำหนดนิยามใหม่ของการใช้งาน ด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ HONOR ที่ใช้บอดี้กระจก Dynamic Holographic Design ครั้งแรกของโลก ซึ่งสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยี Triple 3D Mesh ครั้งแรกของอุตสาหกรรม เมื่อแสงผ่านบอดี้กระจก แสงจะสะท้อนออกมาและเกิดการหักเหในทุกทิศทาง ก่อให้เกิดสีสันที่สะกดทุกสายตา ส่งให้ HONOR 20 PRO โดดเด่นเหนือสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนๆ

ประสบการณ์สมาร์ทโฟนเหนือชั้นครบทุกด้าน

HONOR 20 PRO มอบประสบการณ์อัจฉริยะอย่างแท้จริงให้แก่ผู้ใช้ทุกคนด้วยสุดยอดซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ตั้งแต่ชิปเซ็ต Kirin 980 ระดับ 7nm ที่อยู่เบื้องหลังความเร็วและประสิทธิภาพอันเหนือชั้น แบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh รองรับการใช้งานอย่างราบรื่นตลอดทั้งวัน พร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่พิเศษ 256GB รองรับการบันทึกข้อมูลจำนวนมหาศาล นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี GPU Turbo 3.0 ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมด้วยภาพและการสัมผัสที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เติมเต็มประสบการณ์ด้วยระบบเสียง Virtual 9.1 Surround Sound ที่รองรับหูฟังแบบมีสายและไร้สายเกือบทุกรุ่น เพื่อคุณภาพเสียงที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook