เสียวหมี่ ประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ ส่ง Redmi Note 7 ถึงมือลูกค้าแล้วกว่า 15 ล้านเครื่องทั่วโลก

เสียวหมี่ ประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ ส่ง Redmi Note 7 ถึงมือลูกค้าแล้วกว่า 15 ล้านเครื่องทั่วโลก

เสียวหมี่ ประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ ส่ง Redmi Note 7 ถึงมือลูกค้าแล้วกว่า 15 ล้านเครื่องทั่วโลก
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

อีกหนึ่งความสำเร็จที่เสียวหมี่ได้รับ เป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง โดยผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกได้จัดส่ง Redmi Note 7 ไปให้ลูกค้าแล้วกว่า 15 ล้านเครื่องทั่วโลก ภายในระยะเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนเมื่อเดือนมกราคม 2562 และข่าวดีครั้งนี้เกิดขึ้นเพียงไม่กี่เดือนหลังจากเสียวหมี่ได้ประกาศว่าได้จัดส่ง Redmi Note 7 จำนวน 4 ล้านเครื่องไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ความสำเร็จครั้งใหม่นี้ แสดงให้เห็นถึงผลตอบรับที่ดีของหมี่แฟนทั่วโลกต่อดีไซน์พรีเมี่ยมอย่างการครอบตัวเครื่องด้วยกระจก กล้องความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซล และหน่วยประมวลผลทรงพลังQualcomm® Snapdragon™ 660 ของ Redmi Note 7 ที่มาพร้อมราคาเขย่าวงการ

Redmi Note 7 ยังเดินหน้าสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนเพียงรุ่นเดียวที่ถูกส่งขึ้นไปในอวกาศเพื่อพิสูจน์ศักยภาพเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดย Redmi Note 7 สามารถทนต่อการขึ้นไปสู่ชั้นบรรยากาศที่สูงถึง 35,375 เมตร ซึ่งมีอุณหภูมิอยู่ที่ -55 องศาเซลเซียส และกลับสู่พื้นโลกแบบไร้รอยขีดข่วน Redmi Note 7 ไม่เพียงพิสูจน์ให้เห็นว่ามีความทนทานถึงขีดสุดต่อสภาพภายนอกที่แปรปรวนและอุณหภูมิที่ต่ำติดลบของชั้นบรรยากาศนอกโลก แต่ยังสามารถถ่ายภาพที่สวยงามน่าทึ่งของอวกาศได้ออกมาสวยงามอีกด้วย ซึ่งต้องขอบคุณกล้องประสิทธิภาพเยี่ยมและเซ็นเซอร์ซึ่งให้ภาพความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล

ฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Redmi Note 7 สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพเทียบเท่ารุ่นเรือธง ได้แก่

  • กล้องหลังคู่ AI ความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ที่สุดของกล้องถ่ายภาพในสมาร์ทโฟนระดับราคาเดียวกัน 
  • ประสิทธิภาพทรงพลัง ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล  Qualcomm® Snapdragon™ 660 
  • คุณภาพเหนือระดับ ครอบด้วยกระจก  Corning® Gorilla® Glass 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
  • จอแสดงผล Dot Drop ขนาดใหญ่  6.3  นิ้ว ให้หน้าจอที่สวยสะดุดตา ด้วยความละเอียดระดับ FHD+ สวยเด่นสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์กระจกไล่โทนสีด้านหลัง
  • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4000mAh สามารถรับชมวีดิโอต่อเนื่องยาวนาน 13 ชั่วโมง และเล่นเกมส์ต่อเนื่องยาวนาน 7 ชั่วโมงอีกด้วย

เพื่อเป็นการขอบคุณ เสียวหมี่ยังได้ร่วมกับ เอไอเอส มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ และอัดโปรฯ สุดคุ้ม Exclusive สำหรับลูกค้าเอไอเอส  ได้เพลิดเพลินกับการใช้งานสมาร์ทโฟนทรงพลังระดับเรือธง บนเครือข่ายคุณภาพอันดับ 1 AIS Next G ที่เร็ว แรง สูงสุดระดับกิกะบิต  ด้วยสองโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ Redmi Note 7 รุ่น 4GB+64GB สี Space Black, Neptune Blue และ Nebula Red 

  • ข้อเสนอสุดพิเศษแรก มอบส่วนลดค่าเครื่อง 3,000 บาท เหลือเพียง 3,599 บาท (จากราคาปกติ 6,599 บาท) เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจเริ่มต้น 649 บาท
  • ข้อเสนอสุดพิเศษที่สอง มอบส่วนลดค่าเครื่อง 2,000 บาท เหลือเพียง 4,599 บาท (จากปกติ 6,599 บาท) เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจเริ่มต้น 449 บาท

โปรโมชั่นพิเศษนี้มอบให้สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถรับสิทธิ์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 4 เดือน ตามเงื่อนไขที่เอไอเอสกำหนดอีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์