ทราเวลโลก้า เปิดตัวฟีเจอร์ “Xperience” เติมความสนุกทุกทริปให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยว

ทราเวลโลก้า เปิดตัวฟีเจอร์ “Xperience” เติมความสนุกทุกทริปให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยว

ทราเวลโลก้า เปิดตัวฟีเจอร์ “Xperience” เติมความสนุกทุกทริปให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทราเวลโลก้า ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ (OTA) ชั้นนำ และเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเดิมเปิดตัวฟีเจอร์ “Xperience” ในแอปพลิเคชัน ทราเวลโลก้า ที่ใช้งานง่ายและสะดวกเป็นที่สุด ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ประเทศไทยเป็นประเทศแรกวันนี้ พร้อมตอบโจทย์ให้ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่มากกว่า แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เดินทางท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น ตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นแอปพลิเคชันด้านการท่องเที่ยวที่เติบโตสูงสุดในประเทศไทย

Xperience คือฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้ผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวไทย ชาวต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งบุคคลทั่วไป ได้มีโอกาสเพลิดเพลินกับประสบการณ์และความสนุกที่มีให้เลือกมากมายจากรายการกิจกรรมกว่า 10 หมวด สามารถเลือกเปิดประสบการณ์จากทั่วทุกมุมโลกได้เพียงนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ภาพยนตร์ (ยังไม่สามารถใช้ได้ในประเทศไทย) งานอีเวนต์ บันเทิง ทัวร์ ความงามและสปา กีฬา ที่สันทนาการสำหรับเด็ก การขนส่ง อาหารและเครื่องดื่ม คลาสการเรียนการสอนและเวิร์กช็อป และกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวอีกมากมาย ซึ่งปัจจุบันทราเวลโลก้ามีกิจกรรมและทางเลือกเพื่อการท่องเที่ยวให้เลือกเกือบ 15,000 รายการจากหลากหลายประเทศ รองรับผู้ใช้บริการทราเวลโลก้าใน 7 ประเทศ คือ ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และ ออสเตรเลีย

Xperience พร้อมให้บริการแล้วบนทุกแพลตฟอร์มของทราเวลโลก้า ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ และโมไบล์แอปพลิเคชันช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้นกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากกว่า 15,000 รายการทั่วโลกในราคาสุดพิเศษ ให้ผู้ใช้ได้เลือกซื้อบนแอปฯ ที่ใช้งานง่ายและหมดกังวลเรื่องปัญหาในการใช้งานด้วยตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัย พร้อมการยืนยันการจองได้ทันที และพร้อมด้วยทีมบริการลูกค้าที่ให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่มีวันหยุด

นอกจากนี้ Xperience ยังทำให้ทราเวลโลก้าเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถให้บริการทุกอย่างที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวแบบครบวงจรตั้งแต่ บริการจองเที่ยวบิน โรงแรมที่พัก บริการรถรับส่งสนามบิน ตั๋วรถไฟ โดยได้เพิ่มตัวเลือกกิจกรรมเพื่อประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มากกว่า อาทิ บัตรกิจกรรมต่าง ๆ แพ็กเกจทัวร์ ภัตตาคาร และ แหล่งบันเทิง เช่นสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ก อเมโซน ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ รีสอร์ตเวิลด์ เซ็นโตซ่า เลโก้แลนด์ ดิสนีย์แลนด์ กระเช้านองปิง และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook